Kiến thức LUẬT dành cho Lãnh đạo
Kiến thức LUẬT dành cho Lãnh đạo

Có một thực tế rằng, những người làm kinh doanh & các nhà quản lý hầu như ai cũng muốn học luật, nhưng không phải ai cũng có thể bỏ ra tới 4 năm ở đại học chuyên ngành về luật. Vậy liệu có thể học luật kinh doanh trong 2 tuần?

Với xu hướng hội nhập và toàn cầu hóa, giới kinh doanh và các nhà quản lý ngày càng có sự nhìn nhận đúng mực về việc trang bị các năng lực quản trị cần thiết, trong đó bao gồm cả những hiểu biết căn bản về luật trong kinh doanh.

Kiến thức về luật vốn mênh mông và bao la, vậy người làm kinh doanh và nhà quản lý nên học những luật gì và học tới mức độ nào thì đủ?…

Sau một thời gian nghiên cứu, PACE và các chuyên gia về luật đã tìm ra lời đáp cho những câu hỏi này thông qua chương trình đào tạo "Kiến thức Luật dành cho Lãnh đạo".

Thay vì phải mất nhiều năm, bạn chỉ cần 2 tuần nhưng vẫn có thể lĩnh hội được những nhận thức cốt lõi về luật trong kinh doanh từ các chuyên gia luật hàng đầu hiện nay nhằm phục vụ cho công việc quản lý và kinh doanh của mình.

Để thực hiện được mục tiêu này, nội dung chương trình sẽ bao gồm 12 chuyên đề khác nhau (Tổng quan về hệ thống pháp luật Việt Nam; Pháp luật về doanh nghiệp; Pháp luật về lao động; Pháp luật về hợp đồng; Pháp luật về tố tụng; Pháp luật về thuế; Pháp luật về kế toán; Pháp luật về nhà, đất; Pháp luật về sở hữu trí tuệ; Trách nhiệm pháp lý; Phương pháp tự tìm hiểu luật; và Phương thức sử dụng tư vấn luật).

Qua chương trình này, bạn sẽ là người làm kinh doanh có hiểu biết về pháp luật trong kinh doanh.

Chương trình đã được triển khai thành công trong suốt thời gian qua với sự tham dự của cấp lãnh đạo và cấp quản lý của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.   

Để biết thêm chi tiết và nhận tài liệu giới thiệu về chương trình, vui lòng liên hệ Bộ phận Tư vấn Đào tạo của Trường Doanh Nhân PACE.


Song song với hoạt động đào tạo được tổ chức thường xuyên tại Trụ sở của nhà trường, rộng mở cho nhiều doanh nghiệp (Open-Enrollment Programs), Trường PACE còn chuyên cung cấp dịch vụ đào tạo theo yêu cầu riêng của từng doanh nghiệp trong và ngoài nước, gọi là “Custom Programs / Đào tạo In-house”.

Các chương trình đào tạo này được thiết kế chuyên biệt phù hợp với mục tiêu đào tạo mà doanh nghiệp đó đã đề ra, và những hoạt động đào tạo này thường được tổ chức ngay tại trụ sở của doanh nghiệp có yêu cầu... Xem tiếp

ĐĂNG NHẬP (DÀNH CHO HỌC VIÊN)
Thư Viện Ảnh
franklincovey vietnam

FranklinCovey Worldwide là đối tác toàn cầu của PACE. Theo đó, PACE lập ra FranklinCovey Việt Nam và độc quyền triển khai các chương trình đào tạo nổi tiếng thế giới về phát triển lãnh đạo của FranklinCovey Worldwide tại Việt Nam...Xem tiếp

chuong trinh ipl

Trong lĩnh vực quản trị, Chương trình Hạt Giống Lãnh Đạo IPL hiện được xem là chương trình "phát triển lãnh đạo" công phu và dài hạn nhất từ trước đến nay tại Việt Nam, dành riêng cho những người trẻ ưu tú đã vượt qua 5 vòng thi tuyển sinh của chương trình...

Xem tiếp