Trong suốt những năm qua, những “bộ óc” lớn của thế giới, những bậc thầy của kinh thương toàn cầu đã lần lượt đến Việt Nam
(theo lời mời của PACE) để đồng hành cùng doanh giới trên hành trình góp phần "nâng cao doanh trí" của cộng đồng doanh nghiệp...

FBNC: TỪ “VĂN HÓA ĐÁNG TIN” ĐẾN “THƯƠNG HIỆU UY TÍN”: LIỆU CÓ DỄ DÀNG?

Stephen M. R. Covey là chuyên gia hàng đầu thế giới về Kiến tạo văn hóa và Xây dựng thương hiệu. Ông cũng là tác giả của quyển sách best-seller “The Speed of Trust – The One Thing that Changes Everything”. Trong cuộc phỏng vấn gần đây tại Hội thảo “The Speed of Trust” tại Việt Nam, ông đã nhấn mạnh rằng xây dựng “Văn hóa Đáng tin (High-Trust Culture)” là một nhiệm vụ hàng đầu của các nhà lãnh đạo. Các nghiên cứu cũng đã chỉ ra rằng, các tổ chức có Văn hóa đáng tin có kết quả kinh doanh vượt trội so với các tổ chức có chỉ số “đáng tin” thấp. Lợi nhuận của các tổ chức có Văn hóa đáng tin cao gần gấp 3 lần lợi nhuận của các tổ chức có Niềm tin thấp.

Nhưng như thế nào là một tổ chức có Văn hóa đáng tin?

Một cách đơn giản, ông Stephen M. R. Covey cho rằng có rất nhiều điều thú vị khác nhau để miêu tả: Đó là một đội ngũ tràn đầy năng lượng, có văn hóa vui vẻ, nhạy bén và phát triển nhanh. Đó là những gì Niềm tin có thể mang lại.

Vậy làm thế nào để nhà lãnh đạo xây dựng Văn hóa đáng tin trong tổ chức nhất là trong bối cảnh khủng hoảng Niềm tin như hiện nay?

Lời đáp nằm ở chương trình đào tạo “Lãnh đạo với tốc độ của Niềm tin/ Leading at the Speed of Trust”. Đây là phương pháp tối ưu chạm đến sức sáng tạo, tài năng, sự đổi mới và xây dựng tinh thần gắn kết của đội ngũ. Chương trình đào tạo này được khai giảng vào ngày 20/07/2018 tại Tp. Hồ Chí Minh.


 

Đồng hành cùng PACE