Trong suốt những năm qua, những “bộ óc” lớn của thế giới, những bậc thầy của kinh thương toàn cầu đã lần lượt đến Việt Nam
(theo lời mời của PACE) để đồng hành cùng doanh giới trên hành trình góp phần "nâng cao doanh trí" của cộng đồng doanh nghiệp...

FBNC: “VĂN HÓA NIỀM TIN” - CẦN ĐƯỢC XÂY DỰNG BÊN TRONG

Ngày 20/6/2018 vừa qua tại TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra Hội thảo quốc tế “The Speed of Trust – From High-Trust Culture to Trusted Brand” do FranklinCovey và Trường Doanh Nhân PACE tổ chức. Tại đây, Stephen M. R. Covey - chuyên gia hàng đầu thế giới về Kiến tạo văn hóa và Xây dựng thương hiệu đã có dịp trực tiếp chia sẻ cùng cộng đồng doanh nghiệp tại Việt Nam phương pháp “THE SPEED OF TRUST” – một giải pháp tối ưu dành cho lãnh đạo trong thời khủng hoảng Niềm tin.

Ông Stephen M. R. Covey đã nhấn mạnh rằng nhà lãnh đạo ở Việt Nam nói riêng và trên toàn cầu nói chung đều đang phải đối mặt với rất nhiều sự thay đổi cả về quy mô, cách thức hoạt động và môi trường kinh doanh. Vậy làm thế nào để nhà lãnh đạo có thể xây dựng cho doanh nghiệp mình một nền văn hóa nhanh chóng thích nghi và nhạy bén với sự thay đổi? Câu trả lời là phải kiến tạo NIỀM TIN.

Với triết lý “Inside-out”, phương pháp “The Speed of Trust” đã chỉ ra rằng, Niềm tin phải được xây dựng từ bên trong. Bất kể là tạo dựng Niềm tin trong tổ chức hay trên thương trường - đều xuất phát từ sự tin cậy của chính bản thân mỗi người, trong các mối quan hệ của chúng ta, rồi sau đó lan tỏa trong tổ chức, lan tỏa trên thương trường và xã hội.

Đây là phương pháp đã được chứng thực hiệu quả vượt trội tại hơn 160 quốc gia trên thế giới và được tích hợp trong chương trình đào tạo đặc biệt với tên gọi “Lãnh đạo với Tốc độ của Niềm tin / Leading at the Speed of Trust”. Chương trình đào tạo này sẽ được khai giảng vào ngày 20/07/2018 tại Tp. Hồ Chí Minh.

 

Đồng hành cùng PACE