VTV: BẢN CHẤT KINH TẾ CỦA NIỀM TIN

“Niềm tin là điều ảnh hưởng đến tất cả mọi thứ bạn đang làm. Chúng giúp hiệu suất tăng lên theo cấp số nhân, giúp quỹ đạo hoạt động của bạn từ chiến lược đến thực thi đều hiệu quả.” – Đó là nhận định của chuyên gia hàng đầu thế giới về Kiến tạo văn hóa và Xây dựng thương hiệu Stephen M. R. Covey tại Hội thảo quốc tế “The Speed of Trust – From High-Trust Culture to Trusted Brand” vừa qua.

Với thực tế cho thấy chỉ trong vòng một năm, Niềm tin của người tiêu dùng vào thương hiệu Việt đã giảm từ 51% xuống 27% và tỉ lệ chọn mua hàng cũng giảm còn 32%, phải chăng Niềm tin của người tiêu dùng vào hàng Việt đang bị thử thách? Và liệu rằng các doanh nghiệp đã nhận ra sự tương quan chặt chẽ giữa việc gia tăng Niềm tin trong tổ chức cũng đồng nghĩa với việc lợi nhuận và hiệu quả kinh doanh tăng lên theo cấp số nhân?

Ông Stephen M. R. Covey đã có những chia sẻ mang tính thực tiễn và khoa học về vai trò trọng yếu của Niềm tin trong bối cảnh hiện nay ở Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. Nhà lãnh đạo sẽ là người “thuyền trưởng” để dẫn dắt đội ngũ trên hành trình kiến tạo Văn hóa đáng tin và từ đó chuyển hóa thành Thương hiệu uy tín cho tổ chức của mình, hay xa hơn là xây dựng Thương hiệu uy tín cho quốc gia.

Để giúp các nhà lãnh đạo thành công trên hành trình này, FranklinCovey đã nghiên cứu và triển khai chương trình đào tạo “Lãnh đạo với tốc độ của Niềm tin/ Leading at the Speed of Trust”. Đây là chương trình đặc biệt FranklinCovey đã dành 20 năm để phát triển khung tham chiếu và quy trình đạt chuẩn mực về khoa học để giúp các tổ chức kiến tạo nên Văn hóa đáng tin và từ đó chuyển hóa thành Thương hiệu uy tín trên thị trường. Hiện giải pháp này đang được áp dụng rộng rãi tại hơn 160 quốc gia trên toàn thế giới.

Chương trình đào tạo “Lãnh đạo với tốc độ của Niềm tin/ Leading at the Speed of Trust” được khai giảng vào ngày 20/07/2018 tại Tp. Hồ Chí Minh.

 

CÁC TIN KHÁC
TỦ SÁCH DOANH TRÍ

Tủ sách quản trị

LÃNH ĐẠO THỰC HÀNH
LÃNH ĐẠO THỰC HÀNH

Bạn có phải là một nhà quản lý đủ tốt đến mức cần thiết? Bạn có thực sự nắm được mọi quy tắc cơ bản khi làm một nhà lãnh đạo? Bạn có biết làm thế nào để khiến nhân viên của bạn làm...

Xem tiếp

Tủ sách tài chính

MBA trong tầm tay - Chủ đề Tài chính & Kế toán
MBA trong tầm tay - Chủ đề Tài chính & Kế toán

Cuốn sách sẽ mang đến cho bạn những công cụ cần thiết để quản lý doanh nghiệp một cách hiệu quả.

Xem tiếp

Tủ sách tiếp thị

Những tay tiếp thị đều nói xạo
Những tay tiếp thị đều nói xạo

Đây là một quyển sách nói về việc thực hiện những điều khách hàng yêu cầu - vẽ nên những bức tranh rực rỡ sắc màu mà khách hàng chọn để tin.

Xem tiếp