Chỉ có học thực, mới có năng lực thực, chỉ có năng lực, mới có thể làm thực, chỉ có làm thực mới có thể
tạo ra giá trị thực, chỉ có giá trị thực mới có thể sống thực. Tất cả bắt đầu từ thực học (PACE, 2001)
ĐÀO TẠO THEO YÊU CẦU

Song song với các chương trình đào tạo ‘Public’ được tổ chức tại Trụ sở của Nhà trường, rộng mở cho nhiều doanh nghiệp; PACE còn thường xuyên triển khai các chương trình đào tạo ‘In-house’ được thiết kế chuyên biệt theo yêu cầu riêng của từng doanh nghiệp.

DỊCH VỤ TƯ VẤN QUẢN LÝ

Song song với hoạt động Đào tạo Doanh nghiệp, PACE cũng triển khai Dịch vụ Tư vấn Quản lý cho các doanh nghiệp, gồm: Tư vấn tái tạo doanh nghiệp; Tư vấn hoạch định & triển khai chiến lược; Tư vấn xây dựng văn hóa doanh nghiệp; Tư vấn xây dựng hệ thống quản lý…

TỦ SÁCH DOANH TRÍ

"Tủ sách Doanh trí" gồm những cuốn sách kinh điển về quản trị và kinh doanh do PACE tuyển chọn, biên soạn, biên dịch, xuất bản và phát hành.

Khác với chương trình MBA thông thường dành cho mọi đối tượng có nhu cầu tham dự, chương trình Executive MBA (còn gọi là “MBA cao cấp”) được thiết kế chuyên biệt dành cho những học viên có bề dày kinh nghiệm và đang nắm giữ vị trí quản lý và lãnh đạo trong các doanh nghiệp. Khác với tất cả các chương trình Executive MBA hiện có tại Việt Nam với nội dung đào tạo về QTKD nói chung, chương trình Executive MBA in LEADERSHIP (“Thạc sĩ QTKD Cao cấp Chuyên ngành Khoa học Lãnh đạo”) là chương trình Executive MBA đầu tiên tại Việt Nam chuyên sâu về khoa học lãnh đạo.
Đặc biệt hơn, Executive MBA in LEADERSHIP là chương trình do 2 học viện hàng đầu với 2 thế mạnh hàng đầu cùng phối hợp tổ chức:
 • Trường Quản lý (SOM) thuộc AIT - Một học viện sau đại học đẳng cấp thế giới (chỉ chuyên đào tạo thạc sỹ và tiến sỹ, nhất là thạc sỹ và tiến sỹ về QTKD)
 • Trường Doanh Nhân PACE - Trường doanh nhân đầu tiên của Việt Nam, và là một học viện lãnh đạo hàng đầu trong suốt 15 năm qua.
LỢI ÍCH CỦA CHƯƠNG TRÌNH
Khi hoàn tất chương trình đào tạo, học viên sẽ có khả năng:
 • Thấu hiểu tình hình hiện tại và xu hướng phát triển tương lai của môi trường kinh doanh Châu Á và Thế giới, từ đó nắm rõ tác động của tình hình chung lên các hoạt động của tổ chức liên doanh và đầu tư quốc tế tại Viêt Nam.
 • Phát triển chiến lược kinh doanh cho doanh nghiệp và xây dựng các hoạt động thực thi hướng đến mục tiêu tăng trưởng bền vững.
 • Nhận thấy những khác biệt trong cách thức ra quyết định, chiến lược lãnh đạo, quy trình tổ chức và đàm phán từ góc nhìn văn hóa thế giới trong mối tương quan với Việt Nam.
 • Ứng dụng các công cụ quản lý mới nhất vào lĩnh vực marketing quốc tế, tài chính, sản xuất, quản trị nhân sự và chiến lược của tổ chức.
 • Hiểu được vai trò và tầm quan trọng của công nghệ cho sự phát triển kinh tế - xã hội và sự thành công của doanh nghiệp trong khu vực toàn cầu hóa ASEAN và xa hơn nữa.
 • Ứng dụng công nghệ và nâng cao năng lực công nghệ để cạnh tranh trong nước, khu vực và quốc tế.
ĐIỂM NHẤN CỦA “Executive MBA in LEADERSHIP”
 • Khác biệt hiện hữu: Là một “MBA cao cấp” (Executive MBA / EMBA) chứ không phải là một “MBA”; Là Executive MBA đầu tiên tại Việt Nam chuyên sâu về khoa học lãnh đạo
 • Đơn vị tổ chức: Do 2 học viện hàng đầu với 2 thế mạnh hàng đầu đồng tổ chức: SOM-AIT là học viện sau đại học đẳng cấp thế giới (chỉ chuyên đào tạo bậc thạc sỹ và tiến sỹ, nhất là thạc sỹ và tiến sỹ về QTKD) và PACE là một học viện lãnh đạo hàng đầu Việt Nam.
 • Giá trị bằng cấp: Executive MBA của SOM-AIT được công nhận là một trong những chương trình đào tạo Thạc sĩ tốt nhất Thế giới và Châu Á (tại bảng xếp hạng Eduniversal Best Masters 2014-2015). Và “Executive MBA in LEADERSHIP” được xem là “một bảo chứng cho năng lực lãnh đạo trong môi trường kinh doanh toàn cầu”
 • Ban giảng huấn: Đội ngũ giảng viên của SOM-AIT và PACE là các giáo sư đa quốc gia (chứ không chỉ đến từ một quốc gia như nhiều chương trình Executive MBA hiện hữu), với học vị từ bậc Tiến sĩ (PhD) trở lên, dày dạn kinh nghiệm cả về giảng dạy lẫn thực tiễn môi trường kinh doanh toàn cầu.
 • Nội dung chương trình: Kết hợp cân đối giữa lý thuyết và thực hành với hệ thống giảng dạy cao cấp chuyên sâu, giúp học viên trang bị những năng lực lãnh đạo cần thiết nhằm lãnh đạo thành công trong môi trường kinh doanh toàn cầu đầy biến động của thế kỷ 21.
 • Môi trường học tập: Hoàn toàn bằng tiếng Anh, với sự trải nghiệm môi trường học tập quốc tế ngay tại Việt Nam
 • Lịch học linh hoạt: Lớp học được tổ chức ngoài giờ làm việc (buổi tối trong tuần hay ngày cuối tuần)
 • Mạng lưới cựu học viên: Hơn 21.000 người đến từ 100 quốc gia/vùng lãnh thổ, trong đó có hơn 3,500 Thạc sĩ và Tiến sĩ, cùng 20,000 chuyên gia hiện đang đảm nhiệm những vị trí quản lý cấp cao của các cơ quan, doanh nghiệp ở hàng trăm quốc gia trên khắp thế giới.
ĐỐI TƯỢNG HỌC VIÊN

Tất cả các nhà quản lý, lãnh đạo với kinh nghiệm làm việc ít nhất từ 4-6 năm, bao gồm cả đối tượng học viên là người nước ngoài hiện đang sinh sống & làm việc tại Việt Nam và các quốc gia trong khu vực Châu Á TBD, có mong muốn phát triển năng lực lãnh đạo của mình nhằm đáp ứng sự thay đổi và những thách thức mới trong môi trường kinh doanh toàn cầu của thế kỷ 21.

HỆ THỐNG HỖ TRỢ HỌC TẬP
 • Được cung cấp sách gốc giáo trình học theo chương trình SOM-AIT Global.
 • Được hỗ trợ học tập với hệ thống e-learning hiện đại mang tầm quốc tế
 • Được cấp quyền truy cập hệ thống thư viện khổng lồ từ SOM-AIT Global và các đối tác liên kết.
 • Môi trường học tập quốc tế. Phòng học hiện đại với đầy đủ các trang thiết bị.
 • Dịch vụ tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên xuyên suốt cả khóa học
CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO