Xác định sách là một trong những người thầy vĩ đại nhất, một trong những con đường ngắn nhất,
nhanh nhất, rẻ nhất và tiện lợi nhất trong quá trình thực học, khai phóng và chuyên sâu của mỗi người.
PACE nỗ lực xuất bản và phát hành các tủ sách quan trọng cho doanh giới, giáo giới và đại chúng.
  • Tủ sách doanh trí

Gồm những cuốn sách thiết yếu dành cho doanh giới & doanh nghiệp, do Trường PACE tuyển chọn, biên dịch và xuất bản

• Tủ sách kinh điển

Gồm những cuốn sách tinh hoa thế giới nhằm phục vụ công tác nghiên cứu, do Viện IRED tuyển chọn, biên dịch và xuất bản

• Tủ sách giáo dục

Gồm những cuốn sách thiết yếu dành cho giáo giới & cho ngành giáo dục, do Viện IRED tuyển chọn, biên dịch và xuất bản

• Tủ sách lịch sử

Gồm những cuốn sách kinh điển về lịch sử và lịch sử văn minh thế giới, do Viện IRED tuyển chọn, biên dịch và xuất bản

• Tủ sách khai phóng

Gồm những cuốn sách nhằm tiếp sức cho hành trình “Tự lực Khai phóng”, do Viện IRED tuyển chọn, biên dịch và xuất bản

Tủ sách giáo dục | Tựa sách: 5 TƯ DUY CHO TƯƠNG LAI

5 TƯ DUY CHO TƯƠNG LAI

Tác giả: Howard Gardner
Biên dịch: Đặng Nguyễn Hiếu Trung & Tô Tưởng Quỳnh
Xuất bản: IRED Books

105,000 đ

Chúng ta sống ở thời đại của những thay đổi to lớn bao gồm tốc độ toàn cầu hóa ngày càng nhanh, số lượng thông tin tăng gấp bội, sự chi phối của khoa học và công nghệ đang lớn dần, các nền văn minh lại xung đột với nhau. Những thay đổi này đòi hỏi phải có cách nhận thức và cách nghĩ mới trong nhà trường, trong kinh doanh, trong tổ chức, cũng như trong nghề nghiệp chuyên môn. Trong 5 tư duy cho tương lai, nhà Giáo dục học, nhà Tâm lý học nổi tiếng thế giới Howard Gardner đã xác định rõ những khả năng nhận thức sẽ có vị trí hàng đầu trong những năm sắp tới.

1. Tư duy nguyên tắc – thông thạo một lĩnh vực chính (bao gồm khoa học, toán học và lịch sử) và ít nhất một công việc chuyên môn.
  2. Tư duy tổng hợp – khả năng hợp nhất các ý kiến từ những chuyên môn và những lĩnh vực khác nhau thành một tổng thể liền lạc và liên kết sự hợp nhất đó với những tổng thể khác.
  3. Tư duy sáng tạo – khả năng khám phá và làm rõ những vấn đề, những câu hỏi và những hiện tượng mới.
  4. Tư duy tôn trọng – Nhận biết và thấu hiểu sự khác biệt giữa con người với nhau.
  5. Tư duy đạo đức – Hoàn thành trách nhiệm là một người lao động và một người công dân.

Nổi tiếng khắp thế giới về lý thuyết Đa thông minh (Multiple Intelligences), Howard Gardner nâng những suy nghĩ đó lên một cấp nữa trong sách này. Chính xác và lôi cuốn, 5 tư duy cho tương lai là cuốn sách mang lại kiến thức dùng suốt đời cho bất kỳ độc giả nào và cung cấp những hiểu biết quý giá cho những ai chịu trách nhiệm huấn luyện và phát triển lãnh đạo cá nhân và tổ chức – hôm nay và mai sau.

Kết nối với chúng tôi xuatban@PACE.edu.vn https://PACEBOOKS.PACE.edu.vn