Diễn đàn “Talk&Think” - Chủ đề: "Tầm nhìn công nghệ"

Talk&Think (Chia sẻ và Suy ngẫm) là một diễn đàn chia sẻ tri thức phi lợi nhuận, do Trường PACEViện IRED, Dự án IPL và Dự án Sách Hay đồng phối hợp tổ chức. Diễn đàn diễn ra định kỳ 2 số/tháng (một tại TP. HCM và một tại Hà Nội).

Với nỗ lực hình thành một không gian tri thức mở, diễn đàn quy tụ các diễn giả có uy tín trong nhiều lĩnh vực để lan tỏa những tri thức hữu ích đến nhiều đối tượng công chúng. Có thể kể đến một vài chương trình của Diễn đàn Talk&Think đã diễn ra gần đây như: Âm nhạc: Cái Riêng và Cái Chung (Nhạc sĩ Quốc Trung), Sài Gòn của tôi (TS. Nguyễn Thị Hậu), Văn học - Học văn (Nhà phê bình văn học Phạm Xuân Nguyên), Khai sáng và Trưởng thành (Nhà nghiên cứu triết học Bùi Văn Nam Sơn), Đề xuất mô hình tăng trưởng cho kinh tế Việt Nam (TS. Vũ Thành Tự Anh), Lãnh thổ Việt Nam qua các thời kỳ (Nhà nghiên cứu Nguyễn Đình Đầu), Luật cạnh tranh: Hiểu luật để cạnh tranh (GS. Nguyễn Vân Nam), Tuổi học trò: Xưa và Nay (Nhà văn Đoàn Thạch Biền và Nhà biên kịch Bùi Chí Vinh), Con người, vũ trụ và niềm đam mê khám phá (GS. Trịnh Xuân Thuận), Tái cấu trúc nền kinh tế Việt Nam: Thế nào là hợp lý? (Nguyên Bộ trưởng Bộ Thương mại Trương Đình Tuyển)…

Thông tin chi tiết về chương trình tiếp theo của diễn đàn Talk&Think như sau:

 

  • Chủ đề:      “TẦM NHÌN CÔNG NGHỆ”
  • Thời gian:     Sáng Chủ Nhật, 8h30-12h00, ngày 13/05/2012
  • Địa điểm:      Trụ sở Trường PACE - 341 Nguyễn Trãi, Quận 1, TP.HCM
  • Diễn giả:         TS. Giáp Văn Dương
  • Nội dung:      (Vui lòng xem giới thiệu về nội dung chương trình tại đây)
  • Hình thức:     Thuyết trình và Tọa đàm
  • Đối tượng:      Dành cho cho giới doanh nghiệp
  • Đơn vị tổ chức:   Trường Doanh Nhân PACE
  • Đồng tổ chức:  Dự án IPL và Dự án Sách Hay
  • Phí tham dự:   Hoàn toàn miễn phí tham dự

 

ĐĂNG KÝ THAM DỰ

Để nhận thư mời tham dự Diễn đàn Talk&Think kỳ này (hoàn toàn miễn phí), Quý vị vui lòng đăng ký TẠI ĐÂY.

Vì số lượng ghế ngồi có hạn, Quý vị vui lòng đăng ký tham dự trước 16h30, ngày 12/05/2012 (BTC xin được ưu tiên cho những người đăng ký sớm).

 

TS-Giap-Van-Duong

Đôi nét về diễn giả:

TS. Giáp Văn Dương tốt nghiệp kỹ sư ngành Hoá dầu Đại học Bách khoa Hà Nội, thạc sĩ ngành Công nghệ Hoá học Đại học Quốc gia Chonbuk (Hàn Quốc), tiến sĩ ngành Vật lý kỹ thuật Đại học Công nghệ Vienna (Áo), từng nhiều năm làm việc tại đại học Liverpool (Anh) và nay là Đại học Quốc gia Singapore (NUS).

Bên cạnh những nghiên cứu chuyên môn, TS. Giáp Văn Dương dành nhiều thời gian quan tâm đến các vấn đề phát triển của Việt Nam, trải rộng từ các chính sách về khoa học công nghệ đến các vấn đề về văn hóa, giáo dục, kinh tế, chủ quyền… với mong muốn góp phần nhỏ bé của mình trong việc bảo vệ và phát triển đất nước. Những ý kiến của TS. Giáp Văn Dương đã được công bố trên nhiều báo, tạp chí trong và ngoài nước.

 

 (Trường PACE)

 

 

Đồng hành cùng PACE