Tọa đàm: Bàn về chuyển giao thế hệ & Lãnh đạo kế nghiệp

Trong giai đoạn hội nhập cạnh tranh đầy khốc liệt hiện nay, câu chuyện chuyển giao quyền lực tại các doanh nghiệp Việt trở thành một đề tài được quan tâm hơn bao giờ hết. Đây không chỉ là chuyển giao tài sản, mà là chuyển giao cả một sự nghiệp được xây dựng rất nhiều năm trời. Vì thế chọn người kế nghiệp đã khó, đào tạo người kế nghiệp lại còn nan giải hơn rất nhiều, bởi lẽ “người được chọn” để trao truyền và tiếp quản cơ nghiệp phải là người vừa có tâm huyết, vừa có tố chất và vừa phải có năng lực.

Trên thế giới, đào tạo về lãnh đạo kế nghiệp, đặc biệt cho các doanh nghiệp gia đình đã xuất hiện hàng chục năm nay. Còn Việt Nam thì hầu như chưa có một mô hình, chương trình đào tạo bài bản, khoa học và chuyên biệt về lĩnh vực này. Nắm vấn đề, Trường PACE đã phối hợp với FranklinCovey, Balanced Scorecard Institute và SHRM (là 3 tổ chức toàn cầu chuyên sâu về các lĩnh vực: phát triển lãnh đạo, kiến tạo văn hóa, hoạch định chiến lược, xây dựng hệ thống và quản trị nhân sự) để cùng thiết kế, biên soạn và triển khai Chương trình “Lãnh đạo kế nghiệp / NextGen Leaders" như một lời giải cho bài toán “năng lực lãnh đạo kế nghiệp” mà các nghiệp chủ và nhà lãnh đạo kế nghiệp tương lai đang quan tâm hiện nay. Và nhằm mang đến những thông tin chi tiết hơn về Chương trình đặc biệt này, cũng như giúp các lãnh đạo có thể thấu hiểu hơn về vai trò và các năng lực cốt lõi mà nhà lãnh đạo kế nghiệp cần có để tiếp nối cơ nghiệp thành công, Trường PACE tổ chức buổi tọa đàm với các thông tin chi tiết như sau:

Tọa đàm

BÀN VỀ CHUYỂN GIAO THẾ HỆ
& LÃNH ĐẠO KẾ NGHIỆP

Ngày 21/10/2016 (13:30 - 17:00)

Quý vị quan tâm, xin vui lòng đăng ký tham dự bằng cách bấm VÀO ĐÂY

Để biết thêm thông tin về chương trình “Lãnh đạo kế nghiệp / NextGen Leaders”, Quý vị có thể tải brochure TẠI ĐÂY.

Thông tin chi tiết về chương trình vui lòng xem tại: http://NextGen.PACE.edu.vn