Tọa đàm về "Sử dụng dịch vụ tư vấn doanh nghiệp"

Hàng trăm doanh nhân học viên chương trình đào tạo CEO của Trường Doanh Nhân PACE đã tham dự buổi tọa đàm “Nguyên tắc sử dụng dịch vụ tư vấn doanh nghiệp” diễn ra ngày 30/11/2011 tại Khách sạn Majestic, Tp.HCM.

dich-vu-tu-van-doanh-nghiep-PACE

Với sự chủ trì và thuyết trình của ông Trần Tô Tử - Chuyên gia kinh tế, Chuyên gia tư vấn quản lý - và ông Giản Tư Trung - Hiệu trưởng Trường Doanh Nhân PACE, buổi tọa đàm góp phần giúp cho các doanh nhân học viên hiểu một cách đầy đủ hơn về dịch vụ tư vấn và cách thức sử dụng nguồn ngoại lực “chất xám” này một cách hiệu quả, đồng thời giảm thiểu những rủi ro và hậu quả có thể nảy sinh trong quá trình sử dụng dịch vụ tư vấn cho doanh nghiệp mình. Buổi tọa đàm là một nội dung đặc thù thuộc chương trình đào tạo Giám đốc Điều hành mà PACE đã nghiên cứu, thiết kế và triển khai thành công trong gần 10 năm qua.