Giáo viên học "Quản Trị Cuộc Đời"

Khoảng 1.500 nhà quản lý giáo dục và giáo viên các trường tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông của tỉnh Bến Tre đã tham dự chương trình đào tạo “Quản trị cuộc đời” (LMP) do Viện Nghiên cứu Phát triển Giáo dục IRED, Trường Doanh Nhân PACE và Sở Giáo Dục tỉnh Bến Tre phối hợp tổ chức vào ngày 08/01/2012 tại Bến Tre.

Quan-tri-cuoc-doi-PACE

Chương trình đào tạo"Quản trị cuộc đời" (LMP) tổ chức vào ngày 08/01/2012 tại Bến Tre

LMP là một chương trình đào tạo phi lợi nhuận, do Viện IRED và Trường PACE cùng khởi xướng và triển khai thực hiện. Chương trình nhằm mục tiêu cung cấp hệ thống lý luận nền tảng về cuộc đời và con người để mỗi cá nhân có thể trở thành “nhà quản trị” cho chính cuộc đời của mình, “một triết gia cho chính cuộc đời mình” nhằm tối đa hóa giá trị cuộc đời và có một cuộc đời thành công hơn, một cuộc sống hạnh phúc hơn. Chưa kể chương trình này, đến cuối năm 2011, hơn 1 vạn người ở nhiều tỉnh thành đã được cấp học bổng và tham gia LMP.