Lễ tốt nghiệp các chương trình đào tạo Giám đốc chức năng (Lần V – 2012) của Trường Doanh Nhân PACE

Gần 600 học viên, là những nhà quản lý, Giám đốc chức năng tại hàng trăm Doanh nghiệp đã tham dự buổi lễ Lễ Tốt Nghiệp các Chương trình đào tạo Giám đốc chức năng (Lần V - Năm 2012) với chủ đề “Khủng hoảng & Sự lựa chọn”.

Le-tot-nghiep-Giam-doc-chuc-nang-PACE-2012

Gần 600 học viên, là những nhà quản lý, Giám đốc chức năng tại hàng trăm Doanh nghiệp đã tham dự buổi lễ Lễ Tốt Nghiệp các Chương trình đào tạo Giám đốc chức năng  (Lần V - Năm 2012).

Buổi lễ do Trường Doanh Nhân PACE tổ chức vào ngày 04/11/2012, tại khách sạn Majestic, Đồng Khởi, Q1, Tp. Hồ Chí Minh. Đây là dịp chúc mừng các học viên đã hoàn thành các chương trình đào tạo Giám đốc Tài chính, Giám đốc Nhân sự, Giám đốc Kinh doanh, Giám đốc Marketing và Giám đốc Sản xuất tại Trường.

Le-tot-nghiep-Giam-doc-chuc-nang-PACE-2012

Bối cảnh khủng hoảng, sự học của các giám đốc, của những người trực tiếp quản lý và điều hành doanh nghiệp càng đáng trân trọng hơn.

Sự học của bất kỳ ai bao giờ cũng đẹp và đáng trân trọng. Thế nhưng, sự học của các giám đốc chức năng nói riêng, của những người trực tiếp quản lý và điều hành doanh nghiệp nói chung, lại càng đáng trân trọng hơn. Dẫu bộn bề lo toan cho công việc cũng như trong cuộc sống, họ vẫn dành thời gian đến với lớp, với Trường, với giá trị thực học nhằm hiện thực hóa giá trị nghề nghiệp của mình đối với sự phồn vinh của cộng đồng và xã hội.

Le-tot-nghiep-Giam-doc-chuc-nang-PACE-2012

Không đơn thuần chỉ là một buổi trao chứng chỉ tốt nghiệp, chính ý nghĩa sâu sắc của buổi Lễ đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng người tham dự.

Hơn thế nữa, trong bối cảnh khủng hoảng kéo dài cùng những hệ lụy của nó, tất cả đều đang đứng trước nhiều sự lựa chọn. Và chính sự lựa chọn của họ sẽ góp phần quyết định đến vận mệnh tương lai của mỗi tổ chức.

Với một ý nghĩa đặc biệt như vậy, chương trình đã nhận được nhiều sự đồng tình, chia sẻ của quý khách mời, học viên tham dự!

(Trường PACE)