Trường doanh nhân PACE

Song song với 4 mảng hoạt động (đào tạo, hội thảo, nghiên cứu, xuất bản), Trường PACE còn cùng với một
số nhân sỹ, trí thức, doanh nhân tâm huyết phát triển một số dự án giáo dục phi lợi nhuận, nhằm mở ra cơ hội giáo dục,
cơ hội học hỏi và phát triển, không chỉ cho giới doanh nhân và cộng đồng doanh nghiệp, mà còn cho cộng đồng
xã hội, đặc biệt là dành cho những người xuất sắc hay những người thiệt thòi trong xã hội.

Chương trình Lãnh đạo Khai phóng IPL / IPL Enlightened Leadership Program (gọi tắt là “Chương trình IPL” / “IPL Scholarship”) là chương trình học bổng toàn phần về “Giáo dục Khai phóng” và  “Phát triển Lãnh đạo” dành cho người trẻ ưu tú từ 22 – 27 tuổi, được điều hành bởi Sáng kiến OpenEdu.
 
Sáng kiến OpenEdu / OpenEdu Initiative (được sáng lập và triển khai bởi Trường Doanh Nhân PACE và Viện Giáo Dục IRED) là “trường học khai phóng” phi lợi nhuận nhằm cổ vũ và tiếp sức cho hành trình tự lực khai phóng của mỗi người để trở thành con người tự do.
 
IPL Scholarship (tiền thân là "Chương trình Hạt giống Lãnh đạo IPL"), chính thức ra đời vào ngày 21/11/2007, là một dự án giáo dục phi chính phủ, phi lợi nhuận và phi tôn giáo do các doanh nhân, trí thức tâm huyết và Trường PACE cùng phối hợp sáng lập và triển khai thực hiện. Trong suốt 10 năm kể từ ngày thành lập, IPL Scholarship được điều hành bởi Trường Doanh Nhân PACE. Theo Quyết nghị của Hội đồng Quản trị IPL Scholarship, kể từ 2/1/2017, IPL Scholarship được điều hành bởi Sáng kiến OpenEdu. Đây cũng là một trong những chương trình đặc sắc nhất về "Giáo dục khai phóng & Phát triển lãnh đạo" của Sáng kiến OpenEdu.

Để biết thêm chi tiết về IPL Scholarship, vui lòng truy cập website: www.IPL.OpenEdu.vn 

Là một dự án văn hóa-giáo dục do các nhân sĩ, trí thức tâm huyết với “dân trí” và Trường PACE cùng phối hợp sáng lập và triển khai thực hiện, nhằm góp phần lan tỏa tri thức từ sách một cách sâu rộng trong cộng đồng thông qua việc giới thiệu, tôn vinh và quảng bá những cuốn sách quý, sách hay. Sứ mệnh của Sách Hay là:  “Góp phần nâng cao dân trí và khai minh xã hội thông qua các hoạt động đa dạng liên quan đến sách hay”.

Mạng cộng đồng Sách Hay / www.SachHay.org (mạng cộng đồng về sách lớn nhất Việt Nam hiện nay), Giải thưởng Sách Hay (một giải thưởng thường niên về sách có quy mô, với 6 hạng mục/lĩnh vực trao giải) và cuộc vận động vì “Ngày đọc sách Việt Nam” cũng đều nằm trong hoạt động của Dự án Sách Hay.

Tất cả những hoạt động trên đều nằm trong tôn chỉ và những tinh thần mà Sách Hay đã xác lập cho mình là: “Lan tỏa tri thức”; “Tinh thần Việt Nam, Tinh hoa thế giới”; “Sách và Khai minh”. Với tinh thần ấy, Sách Hay mong muốn gầy dựng một “mảnh đất” mà ở đó, việc bồi đắp sức mạnh tri thức và văn hóa của Việt Nam sẽ không còn là chuyện của riêng ai mà là sự chung tay của cả cộng đồng.

Để biết thêm chi tiết về Dự án Sách Hay, vui lòng truy cập TẠI ĐÂY.

Là một dự án giáo dục vì dân trí “vùng khó”, OneBook kêu gọi cộng đồng xã hội cùng chung tay góp sức để mang sách tới các “vùng khó”.

Nhìn lại, đâu đó vẫn còn những "vùng khó" đang có nguy cơ trở thành "vùng trắng" và bị tách biệt trong thế giới tưởng chừng đang bội thực thông tin hiện nay. Cái khát vọng "ai cũng được học hành" từ rất lâu rồi vẫn luôn ấp ủ trong lòng dân tộc. Sự mong chờ về một nền "dân trí" cho những "vùng khó" ấy, sẽ có thể được thực hiện bằng một con đường: "đưa sách về vùng khó", để rồi ai cũng có sách để đọc, ai cũng có sách để học và để biết cách tự tìm thấy cho mình một con đường sáng.

Vì lẽ đó, "OneBook" - chính là một nhịp cầu để những "vùng khó" không còn là những "ốc đảo cô đơn" khắc khoải nhìn đô thị hiện đại đang từng ngày phát triển nữa. Sách, luôn mang lại những nấc thang mới cho sự phát triển. Cho đến nay, OneBook đã triển khai được 5 thư viện cho 5 trại giam ở cả ba miền và rất nhiều tủ sách, thư viện mini cho học sinh vùng sâu, trẻ em đường phố… với hàng vạn cuốn sách hay đã được trao tặng. Cuộc vận động “Mỗi người Việt Nam hãy gửi tặng ít nhất là một cuốn sách hay cho đồng bào của mình” cũng là một hoạt động sôi nổi của Dự án OneBook.

Để biết thêm chi tiết về Dự án OneBook, vui lòng truy cập TẠI ĐÂY.

Là một chương trình đào tạo phi lợi nhuận dành cho giáo giới và giới trẻ, do Viện IRED và Trường PACE cùng phối hợp khởi xướng và triển khai thực hiện, với mục đích cung cấp một hệ thống lý luận nền tảng về cuộc đời và con người để mỗi cá nhân có thể trở thành “nhà quản trị” cho chính cuộc đời của mình nhằm có một cuộc đời thành công hơn và một cuộc sống hạnh phúc hơn. Đây không chỉ là một chương trình “học làm người”, mà còn là chương trình “học làm dân”. Cho đến cuối năm 2015, đã có hơn 2,5 vạn người ở nhiều tỉnh thành đã được cấp học bổng và tham gia chương trình đào tạo này.

Mục tiêu nữa của LMP là "Nỗ lực giữ vai trò là chương trình đi tiên phong trong việc định hình và phát triển chuyên ngành “quản trị cuộc đời”“chiến lược cuộc đời” tại Việt Nam, đồng thời trở thành một chương trình “quản trị cuộc đời” có uy tín quốc tế trong việc nghiên cứu và phát triển giá trị con người".

Chương trình LMP dành cho doanh nhân và doanh nghiệp thì Nhà trường sẽ thu phí tham dự, nhưng chương trình LMP dành riêng cho giáo giới và giới trẻ thì được tài trợ 100%.

Để biết thêm chi tiết về Chương trình LMP, vui lòng truy cập TẠI ĐÂY.

Là một dự án giáo dục phi lợi nhuận với mục đích cung cấp một hệ thống lý luận nền tảng về cuộc đời và con người để mỗi cá nhân có thể trở thành “nhà quản trị” cho chính cuộc đời của mình nhằm có một cuộc đời thành công hơn và một cuộc sống hạnh phúc hơn. Đây không chỉ là một chương trình “học làm người”, mà còn là chương trình “học làm dân”. Cho đến nay, đã có hơn 1 vạn người ở nhiều tỉnh thành đã tham gia chương trình đào tạo này của Trường PACE.
Mục tiêu nữa của LMP là "Nỗ lực giữ vai trò là chương trình đi tiên phong trong việc định hình và phát triển chuyên ngành “quản trị cuộc đời” và “chiến lược cuộc đời” tại Việt Nam, đồng thời trở thành một chương trình “quản trị cuộc đời” có uy tín quốc tế trong việc nghiên cứu và phát triển giá trị con người".Với định hướng giáo dục cơ bản là “Học những gì đặc biệt cần thiết cho cuộc đời, nhưng chưa được dạy hay ít được dạy ở trường”, LMP mong muốn và nỗ lực lan tỏa rộng rãi những giá trị nhân văn, những cách nghĩ tích cực, những lối sống lành mạnh, những lý luận nền tảng về cuộc đời và con người…nhằm góp phần hun đúc những nền tảng văn minh trong cộng đồng xã hội và đồng thời cũng góp phần làm cho cuộc sống của mỗi người tốt đẹp hơn.
Mục tiêu nữa của LMP là "Nỗ lực giữ vai trò là chương trình đi tiên phong trong việc định hình và phát triển chuyên ngành “quản trị cuộc đời” và “chiến lược cuộc đời” tại Việt Nam, đồng thời trở thành một chương trình “quản trị cuộc đời” có uy tín quốc tế trong việc nghiên cứu và phát triển giá trị con người".
Với định hướng giáo dục cơ bản là “Học những gì đặc biệt cần thiết cho cuộc đời, nhưng chưa được dạy hay ít được dạy ở trường”, LMP mong muốn và nỗ lực lan tỏa rộng rãi những giá trị nhân văn, những cách nghĩ tích cực, những lối sống lành mạnh, những lý luận nền tảng về cuộc đời và con người…nhằm góp phần hun đúc những nền tảng văn minh trong cộng đồng xã hội và đồng thời cũng góp phần làm cho cuộc sống của mỗi người tốt đẹp hơn.
dự án sách hay

Là mạng cộng đồng về sách lớn nhất hiện nay ở Việt Nam, do gần 100 nhân sĩ, trí thức tâm huyết với dân trí và Trường Doanh nhân PACE cùng phối hợp sáng lập.

Giải thưởng sách hay

Góp phần lựa chọn sách hay, quảng bá sách hay và lan tỏa tri thức từ những cuốn sách hay; Gợi mở những xu hướng đọc sách, viết sách, dịch sách và làm sách tiến bộ.

Xem thêm
Dự án onebook

Chính là một nhịp cầu để những "vùng khó" không còn là những "ốc đảo cô đơn" khắc khoải nhìn đô thị hiện đại đang từng ngày phát triển nữa.

Xem thêm

Chương trình “Quản trị cuộc đời”/ Life Management Program (gọi tắt là “LMP”)  là một chương trình đào tạo phi lợi nhuận, do Viện IRED và Trường PACE cùng phối hợp khởi xướng và triển khai thực hiện.

LMP là một dự án giáo dục phi lợi nhuận với mục đích cung cấp một hệ thống lý luận nền tảng về cuộc đời và con người để mỗi cá nhân có thể trở thành “nhà quản trị” cho chính cuộc đời của mình nhằm tối đa hóa giá trị cuộc đời mình và có một cuộc đời thành công hơn, một cuộc sống hạnh phúc hơn. Đây không chỉ là một chương trình “học làm người”, mà còn là chương trình “học làm dân”. Cho đến cuối năm 2011, đã có hơn 1 vạn người ở nhiều tỉnh thành đã được cấp học bổng và tham gia chương trình đào tạo này...

Xem thêm

chương trình quản trị cuộc đời
TRƯỜNG DOANH NHÂN PACE
 • Trụ sở chính: Tòa nhà PACE

  341 Nguyễn Trãi, Quận 1, TP. HCM

  +84 (28) 3837.0208

  contact@PACE.edu.vn

 • Văn phòng Hà Nội: International Center

  17 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

  +84 (24) 3646.2828

© Bản quyền thuộc về PACE