Trường doanh nhân PACE

  THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

  Trường Doanh Nhân PACE là “trường doanh nhân” đầu tiên trong lịch sử kinh thương Việt Nam, là “học viện lãnh đạo” tiên phong và dẫn đầu tại Việt Nam trong suốt gần 20 năm qua, nơi ngày ngày chia sẻ và lan tỏa “Tinh thần mới, con người mới cho nền kinh thương mới”.

  Để mở rộng hoạt động và đáp ứng nhu cầu phát triển, Trường PACE và các Đơn vị thành viên của PACE (gồm FranklinCovey Việt Nam, Ken Blanchard Việt Nam, Balanced Scorecard Việt Nam, Mindful Leadership Việt Nam, SHRM Việt Nam, PACE Consulting, PACE Books) đang tìm kiếm và tuyển dụng các nhân sự phù hợp cho các vị trí sau đây:


  Để mở rộng hoạt động và đáp ứng nhu cầu phát triển, PACE và các Đơn vị thành viên của PACE (gồm FranklinCovey Việt Nam, Ken Blanchard Việt Nam, Balanced Scorecard Việt Nam, Mindful Leadership Việt Nam, SHRM Việt Nam, PACE Consulting, PACE Books) đang tìm kiếm và tuyển dụng các nhân sự phù hợp cho các vị trí sau đây

 

MỨC LƯƠNG ĐƯỢC HƯỞNG:

Mức lương của mỗi người, mỗi vị trí sẽ được xác định thỏa đáng dựa trên 2 tiêu chí là hiệu quả công việc và thái độ làm việc, chứ KHÔNG dựa trên bằng cấp, kinh nghiệm, tuổi tác, năng lực hay chức danh.


MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC:

Chuyên nghiệp, thân thiện, sáng tạo, và luôn hướng đến 3 giá trị cốt lõi (core values) của PACE: Đáng tin về con người, Độc đáo về giải pháp và Chuẩn mực về hình thức. Ba giá trị này được xem là nền tảng cho sự tồn tại và phát triển bền vững của cả tổ chức lẫn mỗi nhân viên trong tổ chức.


Nếu ứng viên quan tâm, vui lòng chia sẻ đầy đủ các thông tin dự tuyển dưới đây. Lưu ý: Những hồ sơ phù hợp sẽ được Phòng Nhân sự mời phỏng vấn trong vòng 02 tuần làm việc (kể từ ngày gửi thông tin dự tuyển). Chúng tôi xin phép KHÔNG phản hồi đối với những hồ sơ chưa phù hợp với nhu cầu.

(*) Thông tin bắt buộc

Lưu ý: kích thước file CV không quá 4MB
CAPTCHA

TRƯỜNG DOANH NHÂN PACE
 • Trụ sở chính: Tòa nhà PACE

  341 Nguyễn Trãi, Quận 1, TP. HCM

  +84 (28) 3837.0208

  contact@PACE.edu.vn

 • Văn phòng Hà Nội: International Center

  17 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

  +84 (24) 3646.2828

© Bản quyền thuộc về PACE