Học bổng lãnh đạo khai phóng IPL

IPL Scholarship là Học bổng “LÃNH ĐẠO KHAI PHÓNG” dành cho DOANH NHÂN TRẺ & LÃNH ĐẠO TRẺ được sáng lập từ 2007 bởi các doanh nhân, trí thức tâm huyết & Trường Doanh Nhân PACE. Đây là chương trình phát triển lãnh đạo công phu và độc đáo nhằm phát triển thế hệ doanh nhân mới, do PACE phối hợp với các đối tác danh tiếng toàn cầu triển khai ngay tại Việt Nam.

Theo Quyết nghị của Hội đồng Tín thác của IPL Scholarship, kể từ 02/01/2017, Học Viện PACE không chỉ chịu trách nhiệm về mặt điều hành và chuyên môn, mà còn chịu trách nhiệm về những mặt khác (pháp lý, tài chính,...) của IPL Scholarship.

Với bề dày hoạt động và tinh thần tiên phong của mình, IPL Scholarship là nơi tinh hoa hội tụ, là sự kết hợp giữa “đẳng cấp thế giới” và “thực tiễn Việt Nam”. Là một trong những chương trình phát triển lãnh đạo dành cho lãnh đạo trẻ độc đáo và công phu nhất tại Việt Nam nhưng lại hoạt động không vì lợi nhuận, có thể xem IPL là một “nghĩa thục” (ngôi trường vì việc nghĩa) của thời nay.

Để biết thêm chi tiết về IPL Scholarship, vui lòng truy cập website: www.IPL.edu.vn

Học bổng lãnh đạo khai phóng IPL

Trường Học Khai Phóng Trực Tuyến OPENEDU

Cổng tri thức OpenEdu là một Sáng kiến Giáo dục Khai phóng được sáng lập bởi Học Viện Quản Lý PACE và Viện Giáo Dục IRED, được điều hành bởi IPL Scholarship. Đây là một cổng tri thức trực tuyến nhằm giúp người học có thể tự học, tự lực khai phóng bản thân bằng tri thức toàn cầu ở mọi nơi, mọi lúc mà không còn bị rào cản về thời gian, địa điểm, ngôn ngữ hay chi phí.

Mô hình Giáo dục khai phóng
Giáo dục khai phóng, hiểu một cách đơn giản, là khai minh và giải phóng bản thân để trở thành con người tự do, tránh trở thành con người phận vị, công cụ, hoang dã hay nô lệ. Thang đo thành công và hạnh phúc thường thấy trong xã hội là “to have” - có được tiền tài, địa vị, danh vọng…; hoặc “to give” - cống hiến và được công nhận, khen ngợi. Con người thường sẽ chọn một trong hai cách sống này. Mô hình Giáo dục Khai phóng hướng người học đến thang đo thành công và hạnh phúc là “to be” - sống với chính mình, được là chính mình. Vì thành công bền vững và hạnh phúc đích thực là hệ quả tất yếu khi những người trẻ dấn thân, sống đúng phẩm giá của mình...

Mô hình Giáo dục Khai phóng của Viện Giáo Dục IRED cổ vũ tinh thần “Tự lực khai phóng” và “Tin vào thực học” nhằm giúp mỗi người học tự đào luyện mình ở 4 năng lực tổng quan là “Năng lực văn hóa (Làm người)”, “Năng lực công dân (Làm dân)”, “Năng lực chuyên môn (Làm nghề)” và “Năng lực lãnh đạo (Làm sếp)” để có thể trở thành: Con người tự do, Công dân trách nhiệm và Chuyên gia ưu tú.

Để tham gia học trực tuyến tại trường học khai phóng này, vui lòng truy cập: www.OpenEdu.vn

Trường Học Khai Phóng Trực Tuyến OPENEDU

MÔ HÌNH GIÁO DỤC KHAI PHÓNG
Được triển khai tại IPL Scholarship

Giải Sách Hay

Giải Sách Hay (GSH) là một giải thưởng về sách do Dự án Khuyến đọc Sách Hay (một dự án văn hóa-giáo dục phi lợi nhuận) và Viện Giáo Dục IRED (một tổ chức giáo dục độc lập) đồng phối hợp tổ chức. Đây là giải thưởng “độc lập” và “dân lập” về sách của Việt Nam có quy mô rộng rãi bậc nhất hiện nay do học giả (tính chuyên gia) và độc giả (tính đại chúng) bình chọn.

Mục đích Giải Sách Hay
“Sứ mệnh” của Dự án Khuyến đọc Sách Hay (ra đời từ năm 2007): “Góp phần nâng cao dân trí và khai minh xã hội thông qua hoạt động khuyến đọc sách hay”.

Nói một cách khác, GSH là một phương cách để làm cho những cuốn sách hay, sách quý đến được với công chúng nhiều hơn và làm cho công chúng đến với sách hay nhiều hơn. Và việc tôn vinh và lan tỏa giá trị của sách hay này cũng là một cách gián tiếp gửi lời tri ân đối với các tác giả, dịch giả và đơn vị xuất bản vì đã nỗ lực để mang đến cho xã hội những cuốn sách hay. Tìm hiểu chi tiết tại website: www.sachhay.org

Giải Sách Hay

Giải thưởng độc lập
do Đọc giả và Học giả
bình chọn

Viện Giáo Dục IRED

Viện Giáo Dục IRED (gọi tắt là "Viện IRED") là một tổ chức giáo dục độc lập, với các hoạt động đa dạng dưới nhiều hình thức, nhằm góp phần thúc đẩy sự hình thành và phát triển của Giáo dục Khai phóng tại Việt Nam. Các hoạt động chính của Viện IRED bao gồm: Nghiên cứu, Đào tạo, Xuất bản và Hội thảo. Tìm hiểu chi tiết tại website: www.ired.edu.vn

Viện Giáo Dục IRED

PLEMS Education

PLEMS Education là một Sáng kiến Giáo dục khai phóng phi lợi nhuận do Viện Giáo Dục IRED sáng lập, nhằm phát triển năng lực lãnh đạo bản thân dành cho học sinh để trở thành công dân toàn cầu. Tìm hiểu chi tiết tại website: www.plems.edu.vn

PLEMS Education

SÁCH MỚI DO PACE BOOKS XUẤT BẢN