PACE Institute of Management là học viện quản lý có ảnh hưởng sâu rộng tại Việt Nam, tiên phong trong việc giúp các doanh nghiệp nâng tầm quản trị và vươn tầm quốc tế. Tiền thân của Học viện Quản lý PACE là Trường Doanh Nhân PACE - “trường doanh nhân” đầu tiên trong lịch sử kinh thương Việt Nam, một ngôi trường đặc biệt của doanh giới.

Hệ sinh thái Quản trị Toàn cầu của PACE gồm 8 Trường trực thuộc, 8 đơn vị thành viên và 9 Đối tác toàn cầu, PACE đang tìm kiếm và tuyển dụng các nhân sự phù hợp để bổ sung vào đội ngũ nhằm triển khai mạnh mẽ các chiến lược phát triển đột phá của PACE trong giai đoạn mới.

Những vị trí đang mở tuyển

OPERATION MANAGER (QUẢN LÝ VẬN HÀNH)

Hình thức làm việc: Toàn thời gian

Nơi làm việc: TP.HCM

Mô tả công việc
 • Quản lý công tác vận hành học vụ và tổ chức khóa học của Hệ thống PACE (các khóa học dành cho cấp quản lý và lãnh đạo của các doanh nghiệp trong và ngoài nước).
 • Điều hành và phát triển đội ngũ tổ chức khóa học của Hệ thống PACE.
 • Phối hợp với các bộ phận khác trong Hệ thống PACE tổ chức các sự kiện, hội thảo, tọa đàm dành cho các lãnh đạo doanh nghiệp trong và ngoài nước khi có yêu cầu.
Yêu cầu dự tuyển
 • Yêu thích công việc vận hành; Có khả năng xây dựng hay hoàn thiện các quy trình và hệ thống vận hành công việc.
 • Có khả năng đối ngoại, có tinh thần dịch vụ; Có kinh nghiệm làm quản lý trong môi trường làm việc chuyên nghiệp.
 • Có khả năng quản lý và phát triển một đội ngũ chuyên nghiệp.

BUSINESS DEVELOPMENT EXECUTIVE (PHỤ TRÁCH PHÁT TRIỂN KINH DOANH)

Hình thức làm việc: Toàn thời gian

Nơi làm việc: TP.HCM

Mô tả công việc
 • Tìm kiếm, kết nối và tư vấn cho các doanh nghiệp về các giải pháp đào tạo. Giải pháp có thể là chương trình trong nước hoặc chương trình từ các đối tác toàn cầu.
 • Chăm sóc các doanh nghiệp khách hàng hiện hữu và đồng hành cùng doanh nghiệp trong việc chọn lựa những giải pháp đào tạo phù hợp với họ.
 • Lắng nghe, tìm hiểu và thu thập thông tin về khách hàng để kịp thời đề xuất các giải pháp phù hợp với quá trình phát triển tổ chức và đội ngũ của họ.
 • Điều phối các bên trong việc triển khai khóa học cho các doanh nghiệp theo đúng kế hoạch một cách hiệu quả.
 • Đảm bảo dịch vụ cung cấp hoàn hảo và dịch vụ hỗ trợ tiếp theo sau đó để đáp ứng và vượt mong đợi của khách hàng.
Ghi chú

Trước khi tham gia công việc, ứng viên sẽ được đào tạo để thấu hiểu công năng, tầm vóc, các điểm đặc sắc từ những sản phẩm/chương trình/giải pháp đào tạo đẳng cấp thể giới của PACE & các đối tác toàn cầu của PACE gồm: FranklinCovey, Ken Blanchard, Search Inside Yourself Leadership Institute, Balanced Scorecard Institute, ĐH George Washington... để có thể tự tin trong tư vấn cùng khách hàng doanh nghiệp.

Yêu cầu dự tuyển
 • Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm sales và thích nghề sales.
 • Có kinh nghiệm về sales B2B hay sales dịch vụ sẽ là một lợi thế.
 • Có khả năng giao tiếp tốt, tư duy nhạy bén, linh hoạt.
 • Có khả năng học hỏi, lắng nghe và tự tin làm việc với khách hàng
 • Có ngoại hình và tác phong chuyên nghiệp.

CUSTOMER SERVICE EXECUTIVE (PHỤ TRÁCH DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG)

Hình thức làm việc: Toàn thời gian

Nơi làm việc: TP.HCM

Mô tả công việc
 • Phụ trách dịch vụ chăm sóc học viên (là các lãnh đạo doanh nghiệp); dịch vụ triển khai khóa học cho các doanh nghiệp từ khâu chuẩn bị phòng học đến khi kết thúc khóa học theo đúng kế hoạch một cách hiệu quả, đảm bảo chất lượng dịch vụ khách hàng cao nhất.
 • Tổ chức và quản lý lớp học, đảm bảo không gian và môi trường học tập dành cho lãnh đạo theo yêu cầu chất lượng dịch vụ tốt nhất.
 • Phối hợp với các bộ phận khác trong Hệ thống PACE tổ chức các sự kiện, hội thảo, tọa đàm dành cho các lãnh đạo doanh nghiệp trong và ngoài nước khi có yêu cầu.
Yêu cầu dự tuyển
 • Không yêu cầu bằng cấp hay kinh nghiệm, nhưng yêu cầu yêu thích công việc liên quan dịch vụ khách hàng, chăm sóc khách hàng, thích công việc giao tiếp, kết nối với con người, gặp gỡ đối tác, khách hàng.
 • Có khả năng làm việc độc lập lẫn làm việc đội nhóm, kể cả khi có áp lực công việc cao. Có tinh thần trách nhiệm, chú trọng tỉ mỉ, chi tiết và cẩn thận trong công việc.
 • Năng động, thân thiện, chăm chỉ, lịch sự; Ngoại hình và tác phong chuyên nghiệp.

PART-TIME TRAINER (GIẢNG VIÊN CỘNG TÁC)

Hình thức làm việc: Cộng tác

Nơi làm việc: Hà Nội, TP.HCM

Mô tả công việc
 • Được PACE đào tạo để trở thành Giảng viên Chính thức của PACE từ đó có thể phụ trách chuyên môn và tham gia giảng dạy (cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước) về các chuyên đề thuộc một trong số các chuyên ngành về quản trị tổng quát và quản trị chức năng như sau: Leadership & Management; Human Resource; Finance & Accounting; Marketing & Branding; Sales & Customer Service; Supply Chain; Production & Operation; Project Management; Soft Skills/Professional Skills; and Others.
 • Được trao cơ hội phát triển và được đào tạo liên tục để có thể làm công tác chuyên môn và phân công giảng dạy các chuyên đề thuộc thế mạnh chuyên môn của mình.
Yêu cầu dự tuyển
 • Không cần kinh nghiệm giảng dạy, chỉ cần có tố chất truyền đạt và có khát khao trở thành một giảng viên chuyên nghiệp.
 • Có kiến thức sâu và kinh nghiệm dày trong lĩnh vực mà mình mong muốn giảng dạy khi trở thành giảng viên của PACE.
 • Có thể tham gia giảng dạy bán thời gian (giảng cuối tuần hoặc buổi tối) hoặc trở thành giảng viên toàn thời gian của PACE

OTHER POSITIONS (VỊ TRÍ KHÁC)

Hình thức làm việc: Toàn thời gian

Nơi làm việc: TP.HCM

Mô tả công việc

Ngoài các vị trí thông báo tuyển dụng nói trên, PACE luôn sẵn sàng chào đón các ứng viên có tâm huyết, có mong muốn gia nhập đội ngũ PACE và phát triển nghề nghiệp và sự nghiệp lâu dài cùng PACE.

Các ứng viên (dù tốt nghiệp bất cứ ngành học nào), nếu tự thấy mình có thể phù hợp với bất kỳ cấp bậc nào (cấp cao, cấp trung, cấp nhân viên), ở bất kỳ mảng công việc nào trong PACE (chẳng hạn như giảng dạy, tư vấn; sales, marketing, operation; nhân sự, hành chính, kế toán; giáo vụ, học vụ; trợ lý, thư ký…), vui lòng đừng ngần ngại, hãy chủ động ứng tuyển với PACE!

Những cơ hội khi bạn làm việc tại PACE

Lương và thu nhập xứng đáng với công sức đóng góp và cạnh tranh với thị trường lao động

Thu nhập ở PACE được xác định dựa trên 2 tiêu chí là Hiệu quả công việc và Thái độ làm việc, KHÔNG dựa trên bằng cấp, kinh nghiệm, tuổi tác, thâm niên, năng lực hay chức danh.

Đầy đủ các chế độ bảo hiểm hàng năm theo quy định của nhà nước, bao gồm: BHXH, BHYT, BHTN

Các bảo hiểm này được đóng dựa trên mức lương thực tế. Ngoài 3 bảo hiểm theo quy định nói trên, hàng năm, tất cả nhân viên PACE sẽ được tặng thêm 3 chính sách chăm lo sức khỏe, bao gồm: Bảo hiểm sức khỏe toàn diện, Bảo hiểm tai nạn và Khám sức khỏe tổng quát định kỳ.

Các quyền lợi đặc biệt về đời sống tinh thần và chăm sóc sức khỏe hàng tháng

Được tài trợ chi phí mua sách, thưởng thức nghệ thuật, chơi thể thao…; cùng các chế độ phúc lợi hàng năm theo chính sách của PACE như: Tham quan, nghỉ dưỡng hàng năm, nghỉ phép, nghỉ lễ tết, lương & thưởng tháng 13, thưởng hoàn thành xuất sắc…

Cơ hội làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp và thân thiện

Được đào tạo bài bản về năng lực quản trị, năng lực chuyên môn nghiệp vụ và các kỹ năng phát triển nghề nghiệp; Được tự do sáng tạo, thể hiện quan điểm, bày tỏ chính kiến và phát triển bản thân theo phương châm “Mỗi nhân viên, mỗi vị trí công việc đều đặc biệt và quan trọng”.

Cơ hội thăng tiến & phát triển nghề nghiệp

Được làm việc với nhiều đối tác lớn, uy tín trên phạm vi toàn cầu, đặc biệt là các tập đoàn đào tạo lớn nhất thế giới mà PACE đang là đối tác độc quyền tại Việt Nam.

9 ĐỐI TÁC TOÀN CẦU CỦA PACE