THE ASIA HRD AWARDS VINH DANH HỌC VIỆN QUẢN LÝ PACE

Lễ Vinh danh Giải thưởng phát triển nguồn nhân lực Châu Á (The Asia HRD Awards 2018) được diễn ra vào ngày 11/10/2018. Đây là lần đầu tiên giải thưởng được đăng cai tổ chức tại Việt Nam do Anphabe phối hợp với VCCI (Phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam) thực hiện.

Giải thưởng năm nay đã vinh danh Trường Doanh Nhân PACE ở hạng mục “Cống hiến cho Cộng đồng Nhân sự (Contribution to HR Community)” vì những hoạt động và đóng góp mang lại cách thức và giá trị được ghi nhận bởi Cộng đồng Nhân sự & các tổ chức.

 

Bà Nguyễn Thị Thục Hiền – Giám đốc Điều hành, đại diện Trường Doanh Nhân PACE
nhận giải Contribution to HR Community – The Asia HRD Awards 2018.


The Asia HRD Awards là giải thưởng uy tín quốc tế được tổ chức hằng năm, nhằm vinh danh và ghi nhận những cá nhân, tổ chức có nhiều đóng góp cho sự phát triển của con người, cho doanh nghiệp, cộng đồng và xã hội nói chung. Ra đời năm 2003, đến nay giải thưởng này đã trao cho hơn 249 cá nhân ưu tú, tổ chức xuất sắc đến từ 20 quốc gia trên thế giới, đặc biệt là khu vực Châu Á. Những cá nhân từng nhận giải thưởng danh giá này đều là những cá nhân uy tín, có nhiều đóng góp cho việc phát triển nguồn nhân lực ở cả quy mô tổ chức và rộng hơn là cho xã hội.

 

 

Dựa trên những đề cử đến từ nhiều quốc gia; Hội đồng giám khảo đã tiến hành chấm giải dưới sự chủ trì của ông H.E Fahmi bin Ali Al Jowder chủ tịch Hội đồng thẩm định – Nguyên Bộ Trưởng Bộ Lao Động Vương quốc Bahrain cùng với sự hỗ trợ đội ngũ quốc tế có trình độ cao; nhằm đảm bảo tính công bằng và toàn vẹn cho giải thưởng.

“Lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam; nhưng ban tổ chức đã chọn được những gương mặt xứng đáng không chỉ có những đóng góp cho xã hội mà còn cho sự phát triển của con người và cộng đồng Nhân sự. Mỗi cái tên được xướng lên hôm nay sẽ là một câu chuyện thú vị về những cống hiến không ngừng của họ trong sự nghiệp và hành trình tạo giá trị cho cộng đồng. Tôi tin rằng sẽ còn rất nhiều gương mặt ưu tú tại Việt Nam sớm được vinh danh tầm quốc tế; đây cũng sẽ là bước đầu tiên để Việt Nam hòa nhập vào thị trường Nhân sự quốc tế” - Ông Tan Sri Dato’ Dr R Palan – Người sáng lập Giải thưởng The Asia HRD Awards Malaysia phát biểu.

 

Trường Doanh Nhân PACE, sau gần 20 năm hoạt động, với tôn chỉ hoạt động cốt lõi là “Phát triển Lãnh đạo & Đào tạo Chuyên gia”, đã góp phần phát triển hàng vạn lãnh đạo cấp cao cho cộng đồng doanh nghiệp tại Việt Nam (thông qua rất nhiều chương trình đào tạo, trong đó đặc biệt là chương trình đào tạo “Giám đốc Điều hành” / “CEO”), và đã đào tạo hàng vạn chuyên gia chuyên nghiệp cho cộng đồng doanh nghiệp, trong đó đặc biệt là đào tạo hàng ngàn “Nhân sự Quốc tế” (thông qua chương đào tạo “Giám đốc Nhân sự” / “CHRO”). Và sứ mệnh của chương trình CHRO của PACE trong hơn một thập kỷ qua là: "Góp phần xác lập và phát triển một chuẩn mực nghề nghiệp về nhân sự và quản trị nhân sự cho ngành quản trị nhân sự tại Việt Nam".

Với mong muốn thúc đẩy mạnh mẽ hơn nữa việc quốc tế hóa trình độ quản trị nhân sự của giới nhân sự, cũng như quốc tế hóa chuẩn mực đào tạo và phát triển nghề quản trị nhân sự tại Việt Nam, kể từ 2015, PACE đã ký kết hợp tác với SHRM và trở thành đối tác độc quyền của SHRM để triển khai các chương trình đào tạo và phát triển nguồn nhân lực đẳng cấp thế giới của SHRM tại Việt Nam.

Đồng hành cùng PACE