HỌC VIỆN QUẢN LÝ PACE TỔ CHỨC “LỄ TỐT NGHIỆP” VỚI CHỦ ĐỀ “ĐỊNH CHUẨN QUẢN TRỊ TRONG THỜI ĐẠI SỐ”

Sáng Chủ nhật ngày 15/12/2019 vừa qua tại TP.HCM, Học viện Quản lý PACE đã tổ chức buổi Lễ Tốt Nghiệp trang trọng cho hơn 1.000 Học viên là các Doanh nhân, Nhà quản lý đã hoàn tất thành công các Chương trình Đào tạo Giám đốc tại Trường.

 

Buổi Lễ Tốt Nghiệp này không chỉ đơn thuần là một buổi lễ trao “Chứng Chỉ Tốt Nghiệp” cho những Học viên đã hoàn tất thành công các Chương trình Đào tạo Giám đốc, không chỉ là một buổi “Lễ Tôn vinh Sự học” của các doanh nhân, nhà quản lý; mà còn là một diễn đàn học thuật thường niên để tất cả các nhà lãnh đạo cùng trao đổi và chia sẻ về chủ đề “Định chuẩn Quản trị trong thời đại số”, nhằm phát triển bền vững trong bối cảnh biến động chóng mặt và khôn lường ngày nay.

 

Học giả Phan Khôi từng nói “Người mình coi sự học cũng như cục gạch để gõ cửa, khi cửa mở ra rồi thì cục gạch ném đi.” Với nhiều người, học chỉ là tấm bằng để tô điểm, một công cụ để đạt được một mục đích tạm thời rồi sau đó ném nó đi. Ấy chính là HƯ HỌC. 

Còn con đường của THỰC HỌC – con đường mà PACE đã đồng hành cùng cộng đồng doanh nghiệp trong suốt gần 20 năm qua - chính là con đường tìm về chân giá trị của sự học, để trui rèn giá trị nền tảng, để nâng cao năng lực chuyên môn và phát triển năng lực lãnh đạo. Con đường này càng ý nghĩa hơn khi một doanh nhân đi học thì không chỉ thay đổi bản thân họ, mà còn góp phần làm thay đổi cả một “xã hội” đằng sau lưng họ, đó chính là công ty mà họ đang quản lý điều hành.

Đặc biệt, khi sự phát triển "thần tốc" của công nghệ trong thời đại số đã định hình lại toàn bộ cách thức tư duy và hành động của chúng ta, tôn chỉ “Thực Học vì Doanh Trí” chính là chiếc la bàn để có thể “Định chuẩn Quản trị” trong thời “loạn chuẩn”. Bởi một khi có tầm nhìn, có thực học và thực lực thì ắt hẳn sẽ biết cách biến thách thức thành cơ hội bứt phá.

Chia sẻ về chủ đề này, ông Giản Tư Trung – Nhà sáng lập Học viện Quản lý PACE cho rằng: “Chúng ta đang sống trong một kỷ nguyên mà mọi thứ biến động chóng mặt, khôn lường, phức tạp và không thể đoán định. Do đó, chúng ta phải có một tâm thế khác và sự chuẩn bị kỹ càng mới có thể sống, làm việc và lãnh đạo thành công trong kỷ nguyên số. Đặc biệt, đối với các doanh nghiệp, chúng ta cần “định chuẩn” lại quản trị để có thể thành công vượt trội và bền vững, đặc biệt là ở 8 khía cạnh trọng yếu: Quản trị Tổng quát, Quản trị Nhân sự, Quản trị Tài chính, Quản trị Marketing, Quản trị Bán hàng, Quản trị Sản xuất, Quản trị Chuỗi cung ứng, và Quản trị Dự án. Nói cách khác, các lĩnh vực quản trị đều cần được định chuẩn để vươn tầm quốc tế.”

Bản tin Kinh tế trên kênh HTV9 đã đưa tin về buổi lễ đặc biệt này.

Tại buổi Lễ Tốt Nghiệp, Học viện Quản lý PACE và hơn 1.000 học viên là các Doanh nhân, Nhà quản lý đã cùng nhau “định chuẩn quản trị”, cùng nhau hội ngộ để tôn vinh Sự học của Doanh nhân, cùng chúc mừng và thắt chặt tình đồng môn, nghĩa thầy trò. Đồng thời, buổi Lễ Tốt Nghiệp là một cột mốc đáng nhớ của các nhà lãnh đạo và quản lý, đánh dấu sự khép lại của một hành trình học tập không ít khó khăn để mở ra một chặng đường mới thành công hơn, rạng rỡ hơn!

Tin tức về Lễ Tốt Nghiệp 2019 của PACE phát sóng trên Kênh truyền hình FBNC

Đồng hành cùng PACE