GIẢI PHÁP ĐÀO TẠO TỪ CHIẾN DỊCH “ĐI XUYÊN KHỦNG HOẢNG” CHO DOANH NGHIỆP

Nhằm đồng hành cùng cộng đồng doanh nghiệp vượt qua nghịch cảnh, Học Viện Quản Lý PACE và Hệ sinh thái Quản trị Toàn cầu của PACE triển khai chiến dịch “ĐI XUYÊN KHỦNG HOẢNG” gồm hai Giai đoạn: Giai đoạn I bao gồm chuỗi 6 Tọa đàm trực tuyến miễn phí và thiết thực, Giai đoạn II bao gồm 3 Giải pháp Đào tạo cấp thiết hiện nay nhằm tiếp sức cho doanh nghiệp để không chỉ sống sót mà còn BỨT PHÁ từ khủng hoảng.

Trong Giai đoạn I của Chiến dịch “Đi xuyên Khủng hoảng” nhằm tiếp sức doanh nghiệp vượt qua giai đoạn thách thức hiện nay, PACE đã được lắng nghe những trăn trở và nhu cầu cấp thiết của gần 10.000 các nhà lãnh đạo và quản lý doanh nghiệp thông qua chuỗi 6 Tọa đàm trực tuyến miễn phí với các chủ đề “nóng hổi” từ lãnh đạo, sức khỏe, văn hóa, nhân sự đến hệ thống và sản xuất trong thời khủng hoảng.

Trước phép thử của thời đại biến động, điều quan trọng là các nhà lãnh đạo giữ được tâm thế “HY VỌNG về điều tốt đẹp nhất và CHUẨN BỊ cho những điều tồi tệ nhất / Hope for the Best, but Prepare for the Worst!”

Do đó, nhằm giúp doanh nghiệp có một bệ phóng vững chắc để BỨT PHÁ từ khủng hoảng, Học Viện Quản Lý PACE và Hệ sinh thái Quản trị Toàn cầu của PACE sẽ tiếp tục triển khai Giai đoạn II của Chiến dịch “Đi Xuyên Khủng Hoảng” với 03 giải pháp đào tạo VÔ CÙNG CẤP THIẾT đối với các doanh nghiệp trong bối cảnh khó khăn hiện nay, bao gồm:

1. Bứt phá Kinh doanh từ Khủng hoảng / Proactive Sales in Crisis

2. Hiệu suất Vượt trội trong Khủng hoảng / Productivity in Crisis

3. Kiên cường trong Biến cố / Resilience in Crisis

Các giải pháp đào tạo nói trên được PACE triển khai dưới cả 02 hình thức: Học tập trực tiếp tại lớp (Offline Learning) và Học tập tương tác trực tuyến (Live Learning) với thông tin chi tiết như sau:

Chương Trình Đào Tạo

Bứt phá Kinh doanh từ Khủng hoảng

 Proactive Sales in Crisis (PSC)

 Học Offline Learning: Ngày 11/6/2020

 Học Live Learning: Ngày 22/6/2020

Việc bứt phá trong kinh doanh luôn là một thách thức lớn và bứt phá kinh doanh trong khủng hoảng còn khó hơn trăm phần. Vậy làm thế nào để doanh nghiệp mình và đội ngũ sales của mình không chỉ sales chủ động hơn, sales sáng tạo hơn, mà còn có khả năng bứt phá kinh doanh ngay cả trong giai đoạn khó khăn hiện nay? Lời đáp nằm ở chương trình đào tạo “Bứt phá Kinh doanh từ Khủng hoảng / Proactive Sales in Crisis” (1 ngày) của PACE.

 TÌM HIỂU THÊM  |  ĐĂNG KÝ NGAY

 

Chương Trình Đào Tạo

Hiệu suất Vượt trội trong Khủng hoảng

 Productivity in Crisis (PIC)

Học Offline Learning: 10/6/2020

 Học Live Learning: 25/6/2020

Trong bối cảnh bình thường, làm việc bình bình vẫn có thể tồn tại. Nhưng trong bối cảnh khủng hoảng, nếu làm việc “được chăng hay chớ” thì chắc chắn nhân viên không thể tồn tại và doanh nghiệp cũng không thể sống sót. Vậy làm sao để giúp đội ngũ của mình đạt hiệu suất vượt trội nhằm góp phần giúp doanh nghiệp vượt khó? Lời đáp nằm ở chương trình đào tạo “Hiệu suất Vượt trội trong Khủng hoảng / Productivity in Crisis” (1 ngày) của PACE.

 TÌM HIỂU THÊM  |  ĐĂNG KÝ NGAY

 

Chương Trình Đào Tạo

Kiên Cường trong Biến Cố

 Resilience in Crisis (RIC)

 Học Offline Learning: 12/6/2020

 Học Live Learning: 29/6/2020

Trong biến cố hay khó khăn thì con người thường dễ bị rơi vào trạng thái hoang mang, hoảng loạn hay sợ hãi... Do đó, phẩm chất quan trọng nhất mà chúng ta cần có để vượt qua nghịch cảnh đó là sự kiên cường cả bên trong lẫn bên ngoài. Vậy làm sao để giúp đội ngũ của mình luôn giữ được sự vững vàng và mạnh mẽ khi gặp những hoàn cảnh bất lợi? Lời đáp nằm ở chương trình đào tạo “Kiên Cường trong Biến Cố / Resilience in Crisis” (1 ngày) của PACE

 TÌM HIỂU THÊM  |  ĐĂNG KÝ NGAY

 

MỨC PHÍ CHƯƠNG TRÌNH

Khóa Offline Learning
Phí tham dự: 2.200.000 VNĐ/HV 
Phí ưu đãi: 2.000.000 VNĐ/HV

Khóa Live Learning
Phí tham dự: 2.200.000 VNĐ/HV
Phí ưu đãi: 2.000.000 VNĐ/HV
Khóa Live Learning
Phí tham dự: 1.600.000 VNĐ/HV
Phí ưu đãi: 1.400.000 VNĐ/HV

Phí ưu đãi được áp dụng khi chuyển phí trước ngày khai giảng ít nhất là 07 ngày.

Đặc biệt, PACE dành tặng thêm
ưu đãi 50% học phí
để đồng hành cùng doanh nghiệp vượt khó

Bên cạnh việc tham gia học tập cùng các khóa đại chúng (Public Training) theo lịch trình trên, Quý vị cũng có thể tổ chức riêng các khóa học này tại doanh nghiệp (In-house Training) theo lịch trình riêng.

Chúng tôi rất hân hạnh nếu có cơ hội được trao đổi và tư vấn thêm cùng Quý vị về các chương trình đào tạo “Đi Xuyên Khủng Hoảng” này. Để biết thêm chi tiết và đăng ký tham dự chương trình, xin vui lòng liên hệ Bộ phận Tư vấn của PACE thông qua email: daotao@PACE.edu.vn và số điện thoại: (028) 3837.0208.

Đồng hành cùng PACE