TỌA ĐÀM PHÁT TRIỂN LÃNH ĐẠO: “NHÀ LÃNH ĐẠO VƯỢT TRỘI”

Thời đại VUCA (Volatility/ Biến động, Uncertainty/ Bất định, Complexity/ Phức tạp, Ambiguity/ Mơ hồ) được hiểu như là bối cảnh mà các doanh nghiệp/tổ chức đang phải đối mặt và những thách thức được đặt ra cho các nhà lãnh đạo trong môi trường nhiễu động ngày nay.

Thực tế, ngoài vấn đề liên quan đến sức khỏe con người thì sự toàn cầu hóa, bối cảnh chính trị và sự cải tiến của công nghệ cũng đang đưa ra những thách thức lớn chưa từng có trên toàn cầu, những thách thức này đang khuếch đại các yếu tố của VUCA trong thế giới mới này và hơn thế nữa.

Chính vì lý do trên, để đáp ứng kịp thời với môi trường thay đổi nhanh chóng và đối mặt với tình hình biến động vẫn đang kéo dài như hiện tại, các nhà lãnh đạo cần phải liên tục trau dồi những năng lực cốt lõi mà bất kỳ nhà lãnh đạo và doanh nghiệp nào cũng cần phái có để có thể phát triển vững mạnh.

Thấu hiểu được điều này, cũng như mong muốn đồng hành cùng với các doanh nhân, các nhà quản lý trong giai đoạn hiện nay, Học viện Quản lý PACE (tiền thân là Trường Doanh Nhân PACE - “Trường Doanh nhân” đầu tiên trong lịch sử kinh thương Việt Nam), hiện là đơn vị đầu ngành về đào tạo doanh nghiệp tổ chức một buổi tọa đàm nhằm giới thiệu các giải pháp tối ưu nhất về phát triển lãnh đạo.

Thông qua “Tọa đàm Phát triển Lãnh đạo: Nhà Lãnh Đạo Vượt Trội” này, chúng tôi mong muốn gợi mở những góc nhìn để các doanh nhân, các nhà quản lý có thể tìm được câu trả lời cho chính mình về các vấn đề liên quan đến nghệ thuật lãnh đạo vượt trội.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ TỌA ĐÀM

TỌA ĐÀM

WORLD-CLASS LEADERSHIP SOLUTIONS

BỘ CHƯƠNG TRÌNH PHÁT TRIỂN LÃNH ĐẠO ĐẲNG CẤP THẾ GIỚI

Những chương trình phát triển lãnh đạo tốt nhất, đinh chốt nhất
từ những tổ chức đào tạo tốt nhất thế giới trong từng trường phái
 lãnh đạo chuyên biệt. Những chương trình đào tạo này đều đã được
triển khai rộng rãi bởi hầu hết các tập đoàn trong Top 500 Fortune.

Các chương trình danh tiếng này được Học viện Quản lý PACE và các đối tác toàn cầu là
FranklinCovey, Ken Blanchard Companies và Search Inside Yourself Leadership Institute
 phối hợp triển khai bằng tiếng Việt cho các doanh nhân Việt ngay tại Việt Nam.

Chủ đề NHÀ LÃNH ĐẠO VƯỢT TRỘI
Thời gian 9h00 – 11h00, Thứ Năm, ngày 07/01/2021
Địa điểm  Học viện Quản lý PACE - 341 Nguyễn Trãi, Quận 1, TP. HCM
Tổ chức Học Viện Quản Lý PACEHệ Sinh Thái Quản Trị Toàn Cầu Của PACE

1. Các thách thức của bối cảnh quản lý ngày nay;

2. Điều gì khiến cho một Doanh nhân, một nhà quản lý chưa đạt được tầm lãnh đạo vượt trội?

3. Giới thiệu các giải pháp danh giá hàng đầu của các đối tác toàn cầu (FranklinCovey, Ken Blanchard và SIY Leadership Institute) nhằm nâng tầm lãnh đạo vượt trội cho các cấp quản lý, bao gồm:

• Chương trình LG – Lãnh Đạo Tầm Vóc
  • Chương trình 7H – 7 Thói Quen Lãnh Đạo Hiệu Quả
  • Chương trình SLII – Lãnh Đạo Quyền Biến
  • Chương trình SIY – Lãnh Đạo Từ Bên Trong
  • Chương trình LSOT – Lãnh Đạo Với Tốc Độ Niềm Tin
  • Chương trình 6CP – 6 Thực Hành Thiết Yếu Để Quản Trị Đội Ngũ
  • Chương trình 5C – 5 Lựa Chọn Để Có Năng Suất Vượt Trội

4. Tọa đàm giữa diễn giả và người tham dự.

Diễn giả

Ông Vũ Đức Trí Thể – Giám đốc Phát triển Học viện Quản lý PACE

Ông Trần Quốc Hùng – Giám đốc Dự án Học viện Quản lý PACE

+ Doanh Nhân;

+ Nhà Quản lý chức năng các cấp;

+ Phụ trách L&D: Những người phụ trách công tác đào tạo và phát triển nhân sự của các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại Việt Nam;

Phí tham dự Tọa đàm chỉ dành cho khách mời và không phí tham dự

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

09:00 – 11:00

Thứ Năm, Ngày 07/01/2021

Để bảo đảm tính tương tác,
nên quy mô của Tọa đàm được giới hạn.
Do vậy, BTC xin phép được ưu tiên cho
những Quý vị đăng ký sớm hơn.