Hưng thịnh trong một nền Kinh tế liên kết

Khi mà nền kinh tế toàn cầu đã trở nên gắn kết hơn, mọi khoảng cách đang dần được thu hẹp và mọi mối quan hệ cũng đang dần trở nên gần gũi hơn. Để có thể tạo ra cho mình một lợi thế cạnh tranh và đương đầu với thử thách của thị trường, mỗi nhà lãnh đạo cũng như các doanh nghiệp cần tự đổi mới mình, cần phải tư duy lại và xác lập một phương thức lãnh đạo mới, phù hợp với bối cảnh hiện tại cũng như những viễn cảnh mới trong tương lai.

Để có một cái nhìn tốt hơn về cách thức mà các nhà lãnh đạo hàng đầu thế giới đang đối phó với những thách thức này, Viện Nghiên cứu Giá trị Kinh doanh IBM đã thực hiện nghiên cứu với hơn 1,700 cuộc phỏng vấn trực tiếp và tổng hợp kết quả trong Nghiên cứu Toàn cầu IBM về các CEO năm 2012, đây là lần nghiên cứu thứ 5 và có quy mô lớn nhất từ trước đến nay.

Cũng nhân sự kiện công bố báo cáo nghiên cứu này, Công ty IBM phối hợp cùng Trường Doanh Nhân PACE và Hiệp hội Thương mại Hoa Kỳ tại Việt Nam tổ chức Hội nghị bàn tròn CEO Việt Nam với chủ đề “Hưng thịnh trong một nền Kinh tế liên kết”.

Thông tin chi tiết về sự kiện như sau:

  • Chủ đề      : Hội nghị bàn tròn CEO Việt Nam – Hưng thịnh trong một nền Kinh tế liên kết
  • Thời gian   : 10h00 - 13h00, Thứ Ba, ngày 07/08/2012
  • Địa điểm    : Khách sạn Park Hyatt, Số 2 Quảng trường Lam Sơn, Quận 1, TP.HCM
  • Tham dự    : Chỉ những người được nhận thư mời từ BTC

Đây là sự kiện đặc biệt, quy tụ khoảng hơn 30 những nhà lãnh đạo, CEO hàng đầu của các tổ chức trong và ngoài nước. Tại đây, những kết quả mới nhất từ Nghiên cứu Toàn cầu IBM về các CEO 2012 sẽ được chia sẻ, tiếp nối bằng một diễn đàn mở giữa các nhà lãnh đạo, CEO để thảo luận, rút ra những kết luận then chốt từ các Nghiên cứu cũng như góp phần đưa ra những phương thức thúc đẩy viễn cảnh kinh doanh và năng lực cạnh tranh vô song. Và thông qua đó sẽ cùng nhận diện những ý tưởng đột phá giúp xây dựng tổ chức hưng thịnh trong nền kinh tế liên kết.

(Trường PACE)

Đồng hành cùng PACE