Lễ tôn vinh sự học của Doanh nhân (Lần IX – 2012)

LỄ TÔN VINH SỰ HỌC CỦA DOANH NHÂN (LẦN IX – 2012)
MỪNG HỌC VIÊN TỐT NGHIỆP CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CEO (2011 – 2012)

Chủ đề: “Lãnh đạo & Sự lựa chọn”

Ngày 22/07/2012 tới đây, Nhà Trường sẽ tổ chức một buổi Lễ Tốt Nghiệp trang trọng cho gần 500 Doanh nhân Học viên đã hoàn tất thành công chương trình đào tạo Giám đốc Điều hành (CEO) (niên khóa 2011-2012) của Trường Doanh Nhân PACE.

Buổi “Lễ Tốt Nghiệp Chương Trình CEO” này không chỉ đơn thuần là một buổi lễ trao “Chứng Chỉ Tốt Nghiệp” cho những Doanh nhân Học viên đã hoàn tất thành công chương trình đào tạo CEO, mà còn là một buổi “Lễ Tôn Vinh Sự Học của Doanh nhân”, với chủ đề là “Lãnh đạo và sự lựa chọn”.

Vì sao lại “Tôn vinh sự học của Doanh nhân”? Và vì sao chủ đề của “Lễ Tôn Vinh” năm nay lại làLãnh đạo và sự lựa chọn”?

Sự học của bất kỳ ai bao giờ cũng đẹp và cũng đáng trân trọng, nhưng sự học của Doanh nhân lại càng đặc biệt nên càng đáng được trân trọng hơn bao giờ hết. Nếu một sinh viên hay một nhân viên đi học thì thường chỉ thay đổi được bản thân của nhân viên hay sinh viên đó. Nhưng nếu một Doanh nhân đi học thì không chỉ thay đổi bản thân họ mà còn góp phần làm thay đổi cả một “xã hội” đằng sau lưng họ, đó chính là công ty mà họ đang quản lý điều hành...

Giá trị sự học của Doanh nhân lớn lao như thế, nhưng ai cũng biết, công việc chính của Doanh nhân là lãnh đạo, là điều hành doanh nghiệp chứ không phải là đi học. Nhìn lại những năm tháng đã qua, mặc dù công việc rất đỗi bộn bề, gánh trên vai mình với bao nỗi lo toan và trăn trở, thế nhưng các Doanh nhân Học viên cũng đã rất nỗ lực để dẫn dắt doanh nghiệp mình vượt qua thời kỳ khủng hoảng kinh tế, đồng thời cũng đã sắp xếp thời gian để đến với trường, tham dự và hoàn tất thành công chương trình đào tạo CEO tại PACE. Đó cũng lý do mà sự học của Doanh nhân đáng được tôn vinh…

Và hơn bao giờ hết, trong bối cảnh kinh tế hiện tại hết sức khó khăn, sự tự ý thức trong việc chọn lựa hướng đi, cách làm phù hợp nhằm tận dụng được cơ hội, biến nguy thành cơ … sẽ là điều quyết định sự sống còn, sự phát triển của doanh nghiệp trong hiện tại cũng như trong tương lai. Đó cũng chính là lý do để Nhà Trường chọn chủ đề của buổi Lễ Tôn Vinh năm nay là “Lãnh đạo và sự lựa chọn”.

Với chủ đề này, Nhà Trường và các Doanh nhân Học viên sẽ cùng nhau chia sẻ để cùng góp phần tìm kiếm “chìa khóa”, tìm kiếm “lời giải” thực sự cho “bài toán lựa chọn” này.

Ngoài ra, cũng tại buổi Lễ Tốt Nghiệp, Lễ Tôn Vinh đặc biệt này, cũng sẽ cùng nhau ôn lại một chặng đường đã qua, cùng nhau hội ngộ để thắt chặt tình anh em, nghĩa thầy trò, cùng nhau chúc mừng những Doanh nhân Học viên đã hoàn tất thành công chương trình, cùng nhau chia sẻ câu chuyện “Kết thúc để khởi đầu - An End That Starts” cho hành trình tiếp nối trong thời kỳ mới!

Thông tin chi tiết buổi Lễ Tốt nghiệp như sau:
- Thời gian:
8h30-11h30, Chủ Nhật - Ngày 22/07/2012
- Địa điểm: 
Hội trường lớn - Khách sạn MAJESTIC – Số 01 Đồng Khởi, Quận 1, TP. HCM

(Trường PACE)

Đồng hành cùng PACE