Hội thảo: Kinh doanh dựa trên Mạng xã hội 2012

Nền kinh tế thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đang liên tục biến chuyển từng ngày mà cùng với đó là sự phát triển như vũ bão của công nghệ, đặc biệt là công nghệ mạng xã hội.

Các công nghệ này thường có khả năng tương thích với tất cả các nền tảng, khiến cho việc ứng dụng chúng trở thành một phần không thể thiếu của mỗi doanh nghiệp. Bên cạnh đó, chính công nghệ mạng xã hội đã và đang chuyển đổi cách thức các cá nhân hợp tác kinh doanh cùng nhau.

Thế nhưng, kinh doanh dựa trên mạng xã hội không chỉ đơn thuần là việc tạo một tài khoản trên trang Facebook hay Twitter… mà còn là cách củng cố mối quan hệ với khách hàng, nâng cao hiệu quả hoạt động và tối ưu hóa nguồn nhân lực của mình thông qua việc khai thác các mạng xã hội nội bộ của doanh nghiệp. Bởi thế, doanh nghiệp cần phải hết sức linh hoạt và khéo léo để nắm bắt và tận dụng tốt những cơ hội có được.

Với mong muốn định hướng cách thức tìm kiếm cơ hội mới cho doanh nghiệp trong kỷ nguyên công nghệ mạng xã hội như hiện nay, hội thảo “Kinh Doanh Dựa Trên Mạng Xã Hội 2012” / "Business Gets Social 2012" do công ty IBM và Trường Doanh nhân PACE phối hợp tổ chức là cơ hội để chúng ta cùng tìm hiểu và trao đổi về cách thức các tổ chức quốc tế và cơ quan chính phủ đang triển khai hoạt động kinh doanh dựa trên Mạng xã hội.

Chương trình này được thiết kế đặc biệt dành cho những nhà lãnh đạo cấp tiến, và cũng nhằm hỗ trợ doanh nghiệp trong các vấn đề:

Phát triển, vận hành và tập trung quản lý các ứng dụng trên thiết bị di động và máy tính bảng, qua đó, mở rộng khả năng phối hợp trong Doanh nghiệp, tiếp cận các công cụ giao tiếp mới như tin nhắn, họp qua web, cũng như nhiều tính năng xã hội cao cấp khác.

Các qui trình Triển khai và Tiếp nhận phần mềm Xã hội cũng sẽgiúp người sử dụng kết nối tốt hơn, không chỉ với thông tin cần thiết cho công việc mà còn với những chuyên viên khác trong mạng lưới kinh doanh của họ nhằm tạo ra năng suất làm việc cao hơn.

Những nội dung nổi bật của hội thảo bao gồm:

• Làm thế nào để doanh nghiệp kinh doanh dựa trên mạng xã hội thành công (Business Gets Social)
  • Ứng dụng Social Business trong thực tế;
  • Social Business và ứng dụng tại Việt Nam;
  • Chia sẻ kinh nghiệm thực tế từ một khách hàng tại Việt Nam ;
  • Tạo ra trải nghiệm Web hấp dẫn một cách dễ dàng;
  • Tạo ra một trải nghiệm làm việc hấp dẫn cho một doanh nghiệp trên mạng xã hội;
  • Công cụ đánh giá Social Web;

Thông tin về chương trình:

• Tên chương trình: Hội thảo “Kinh doanh dựa trên Mạng xã hội" / "Business Gets Social 2012"
  • Đơn vị tổ chức: Công ty IBM và Trường Doanh Nhân PACE
  • Thời gian: Thứ 6, ngày 13/04/2012
  • Địa điểm: Khách sạn Caravelle, 19 Quảng Trường Lam Sơn, Quận 1, Tp.HCM
  • Đăng ký tham dự: Để biết thêm thông tin về điều kiện cũng như cách thức đăng ký tham dự, vui lòng email về địa chỉ HocVu@PACE.edu.vn hoặc gọi về số (08) 3837.0208

(Trường PACE)