LIVE WEBINAR: LÀM THẾ NÀO ĐỂ TRỞ THÀNH MASTER TRAINER?

Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp để:

• Nâng tầm nghề nghiệp trong lĩnh vực L&D và Corporate Training, mở ra cơ hội nghề nghiệp đáng giá không chỉ trong nước mà còn trên thị trường quốc tế.
  • Đạt được bảo chứng nghề nghiệp quốc tế bằng cách trở thành Master Trainer theo chuẩn của ATD toàn cầu.
  • Nâng cao hiệu suất công việc của đội ngũ nhân viên và giữ chân nhân tài bằng các chương trình huấn luyện đào tạo hiệu quả cho doanh nghiệp mình.

Mời bạn tham gia ngay Live Webinar “Làm thế nào để trở thành Master Trainer?” được tổ chức bởi Học viện Quản lý PACE và ATD - Association for Talent Development - tổ chức lớn nhất và có ảnh hưởng nhất thế giới về L&D và Corporate Trainer.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ LIVE WEBINAR

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TRỞ THÀNH MASTER TRAINER?

Chuẩn mực toàn cầu về L&D từ ATD (Association for Talent Development) - Tổ chức lớn nhất và có ảnh hưởng nhất thế giới về L&D & Corporate Trainers.

Tổ chức

ATD – Association for Talent Development

Học Viện Quản Lý PACE

18:30 - 20:00, Thứ Năm, 25/08/2022

Hình thức

Tham dự trực tuyến qua Zoom (Anh/ Chị có thể tham dự ở bất kỳ đâu có kết nối Internet)

Diễn giả

Chuyên gia của ATD toàn cầu

Nội dung

1/ Những xu hướng mới của Talent Development (TD) và Learning & Development (L&D)

2/ Tại sao cần trở thành một ATD Master Trainer?

3/ Con đường trở thành Master Trainer theo chuẩn của ATD toàn cầu

4/ Giới thiệu nội dung của chương trình ATD Master Trainer

5/ Q&A

Tham dự

Những người đang là giảng viên cho doanh nghiệp, giảng viên đại học về quản trị kinh doanh mong muốn trở thành giảng viên chuyên nghiệp đẳng cấp toàn cầu.

Các chuyên gia có kinh nghiệm về Đào tạo & Phát triển / Learning & Development (L&D) và Phát triển Tài năng / Talent Development (TD) mong muốn trở thành giảng viên cho doanh nghiệp xuất sắc.

Chương trình sử dụng 100% tiếng Anh (không có phiên dịch)

Phí tham dự

Tọa đàm dành cho khách mời và không thu phí tham dự.

18:30 – 20:00
Thứ Năm, Ngày 25/08/2022

Để công tác tổ chức buổi Hội thảo được chu đáo, Quý vị tham dự vui lòng đăng ký trước 16h00 ngày 24/08/2022. Ban Tổ Chức xin phép không nhận đăng ký cho những trường hợp không xác nhận hoặc xác nhận sau thời điểm trên.