PACE LIVELEARNING - MÔ HÌNH HỌC TẬP TƯƠNG TÁC TRỰC TUYẾN DÀNH RIÊNG CHO LÃNH ĐẠO VÀ QUẢN LÝ

Nhằm nâng cao trải nghiệm học tập cho cộng đồng doanh nghiệp và cùng cộng đồng hướng đến cách học mới đáp ứng xu hướng của thế giới, PACE đã ra mắt mô hình đào tạo mới mang tên PACE LiveLearning - mô hình học tập tương tác trực tuyến dành riêng cho Lãnh đạo và Quản lý, đây là lựa chọn hợp thời dành cho người tiên phong với nhiều lợi ích vượt trội.

Hiện nay thế giới với nhiều chuyển biến phức tạp và khó lường, các doanh nghiệp buộc phải nhanh chóng có những thay đổi quyết liệt và táo bạo để ứng phó, nhằm vừa đảm bảo hệ thống công ty vững vàng, vừa nâng cao “nội lực” để doanh nghiệp có thể vực dậy mạnh mẽ sau cơn khủng hoảng.

Giữa tình hình kinh doanh khó khăn, nhiều doanh nghiệp đã tận dụng thời gian để đào tạo và phát triển đội ngũ, vì một khi chất lượng nhân sự được nâng cao thì mới có thể giúp doanh nghiệp “đi xuyên khủng hoảng” và đủ nội lực để phát triển sau khi bất ổn qua đi. Điều quan trọng là trong thời điểm này, mỗi doanh nghiệp, mỗi cá nhân cần lựa chọn những hình thức đào tạo phù hợp với mình.

Nhằm đồng hành cùng sự học của cộng đồng doanh nghiệp và nâng cao trải nghiệm học tập trong thời Corona, HỌC VIỆN QUẢN LÝ PACE đã triển khai mô hình đào tạo mới mang tên PACE LiveLearning - mô hình học tập tương tác trực tuyến dành riêng cho Lãnh đạo và Quản lý, đây là lựa chọn hợp thời dành cho người tiên phong với những lợi ích vượt trội như sau:

  • Tương tác sống động với giảng viên và bạn học qua phần mềm, dù chỉ ngồi tại nhà mà không cần phải đến trường
  • Ưu đãi học phí 35% so với hình thức đến lớp học thông thường
  • Tiết kiệm ngân sách đi lại, ăn ở, và không bị rào cản về địa lý
  • Đảm bảo chất lượng học tập, kết nối/networking và sinh khí lớp học

Mô hình học mới PACE LiveLearning với nhiều lợi ích vượt trội dành riêng cho Lãnh đạo và Quản lý

Mô hình học tập tương tác trực tuyến dành riêng cho Lãnh đạo và Quản lý PACE LiveLearning tích hợp những ưu điểm đồng thời loại bỏ những khuyết điểm của hai hình thức học phổ biến là online và offline như từ trước nay, giúp các doanh nhân tối ưu giá trị học tập với chi phí hợp lý, vừa có thể học ở mọi nơi, an toàn tránh dịch, vừa đảm bảo tính tương tác, kết nối sống động với giảng viên và bạn học, đồng thời được tiếp cận nguồn tài liệu mở giá trị và đa dạng.

Mô hình học mới của PACE LiveLearning tương ứng với sự thay đổi cách mà thế giới học trong tương lai, và là lựa chọn tối ưu giúp cộng đồng đồng doanh nghiệp hoàn thành được mục tiêu đào tạo để nâng tầm tổ chức.

Mô hình học mới PACE LiveLearning - Lựa chọn hợp thời cho người tiên phong

Bên cạnh việc nâng cao trải nghiệm học tập dành cho doanh nghiệp, PACE cũng đã hoàn thiện Hệ sinh thái quản trị toàn cầu” để nâng cao chất lượng đào tạo đáp ứng chuẩn mực quốc tế. Với 9 đối tác toàn cầu của PACE đều là các tổ chức dẫn đầu thế giới trong từng lĩnh vực chuyên môn sâu về quản trị, cộng đồng doanh nghiệp cả nước sẽ nhanh chóng và dễ dàng trong việc tiếp cận những giải pháp hiệu quả và độc đáo, vừa có sự kết hợp giữa tinh hoa quản trị thế giới vốn đã được chuẩn hóa trên phạm vi toàn cầu với sự am tường về môi trường kinh doanh đặc thù ở Việt Nam.

 

 

Để biết thêm chi tiết về các chương trình đào tạo theo Mô hình học tập mới “PACE LiveLearning” của Học viện Quản lý PACE, Quý vị vui lòng liên hệ Bộ phận Tư vấn của PACE thông qua số điện thoại (028) 3837.0208 hoặc email daotao@PACE.edu.vn

 

Tin tức liên quan

Trang trên 63