Trong suốt những năm qua, những “bộ óc” lớn của thế giới, những bậc thầy
của kinh thương toàn cầu đã lần lượt đến Việt Nam (theo lời mời của PACE) để đồng hành cùng
doanh giới trên hành trình góp phần "nâng cao doanh trí" của cộng đồng doanh nghiệp…

Diễn giả đồng hành cùng PACE

Michael Porter

“Cha đẻ” chiến lược cạnh tranh

Videos


HỘI THẢO QUỐC TẾ: "CẠNH TRANH & CHIẾN LƯỢC CÔNG TY NGÀY NAY"

Hội thảo Quốc tế: "CẠNH TRANH & CHIẾN LƯỢC CÔNG TY NGÀY NAY" do Michael Porter, "cha đẻ" thuyết chiến lược cạnh tranh chủ trì

Tin tức


Việt Nam cần tìm ra động lực phát triển mới

Các lợi thế cạnh tranh của 10 năm trước đây đang dần cạn kiệt, Việt Nam cần tìm ra động lực phát triển mới đó là năng suất lao động, công nghệ mới và lợi thế về địa lý". Cha đẻ của chiến lược cạnh tranh toàn cầu Michael Porter nhận định.

Michael Porter: Để thành công, cần biết từ bỏ…

Trở lại Việt Nam lần thứ 2 sau 2 năm, ngày 29/11, Michael Porter - cha đẻ của chiến lược cạnh tranh, giáo sư hàng đầu của ĐH Harvard - đã chủ trì tại Hà Nội một hội thảo quốc tế với chủ đề: “Cạnh tranh và chiến lược công ty ngày nay”.

GS.Michael Porter: "VN nên bớt phụ thuộc vào nhân công giá rẻ"

"Điều quan trọng nhất là Việt Nam cần giảm bớt phụ thuộc vào lợi thế nhân công giá rẻ. Việt Nam có thể đặt ưu tiên vào việc giảm bớt tham nhũng, tệ quan liêu cũng như những khâu sản xuất đình trệ trong cơ sở hạ tầng." - GS Michael Porter bàn về chiến lược phát triển Việt Nam.

'Cha đẻ' chiến lược cạnh tranh đến Việt Nam

Michael Porter, nhà tư tưởng chiến lược và là một trong những “bộ óc” quản trị có ảnh hưởng nhất thế giới sẽ đến Việt Nam vào ngày 1/12. Trong chuyến thăm lần đầu tiên này, ông sẽ tham dự và chủ trì hội thảo quốc tế bàn về vấn đề cạnh tranh toàn cầu.