Trong suốt những năm qua, những “bộ óc” lớn của thế giới, những bậc thầy
của kinh thương toàn cầu đã lần lượt đến Việt Nam (theo lời mời của PACE) để đồng hành cùng
doanh giới trên hành trình góp phần "nâng cao doanh trí" của cộng đồng doanh nghiệp…

Diễn giả đồng hành cùng PACE

Paul Krugman

“Chủ nhân” Nobel kinh tế

Videos


"TÌM KIẾM CƠ HỘI & GIẢI PHÁP TRONG KHÓ KHĂN VÀ KHỦNG HOẢNG"

Paul Krugman - giáo sư đoạt giải Nobel Kinh tế 2008 - có công chúng hâm mộ rộng lớn vì ông là một kinh tế gia "nhập thế", thường xuyên xuất hiện với những bài báo có giá trị và là một trong những người dự báo sớm nhất về cả khủng hoảng tài chính châu Á 1997 cũng như cuộc khủng

Tin tức


Nobel kinh tế 2008 Paul Krugman: Việt Nam nên kiểm soát chặt chẽ thị trường tài chính

“Chính phủ VN nên kiểm soát chặt chẽ thị trường tài chính cùng các định chế tài chính, nhất là hệ thống ngân hàng, để phòng ngừa những nguy cơ có thể xảy ra trong lúc cuộc suy thoái toàn cầu chưa biết khi nào dừng lại”, đó là lời khuyên mà GS Paul Krugman, chủ nhân duy nhất của giải Nobel kinh tế 2008, đưa ra tại cuộc hội thảo quốc tế với chủ đề “Tìm kiếm cơ hội và giải pháp trong khó khăn và khủng hoảng” ngày 21-5, tại TPHCM.

Paul Krugman - Chủ nhân Nobel Kinh tế 2008 sắp đến Việt Nam

Giáo sư Paul Krugman – chủ nhân giải Nobel Kinh tế 2008, sẽ đến Việt Nam vào ngày 21/05/2009 để chủ trì hội thảo quốc tế “Tìm kiếm cơ hội và giải pháp trong khó khăn và khủng hoảng”.

Paul Krugman: Việt Nam không cần những chính sách quá hăm hở

“Việt Nam không cần phải đưa ra những chính sách mạnh bạo, hăm hở như Mỹ hay Trung Quốc. Điều cần nhất đối với Việt Nam hiện nay là điều chỉnh chính sách tài khóa hài hòa với thị trường và hợp với sức mình”- GS. Paul Krugman nhận định

Người đoạt giải Nobel kinh tế 2008 sắp đến Việt Nam

Giáo sư kinh tế Paul Krugman – người đoạt giải Nobel kinh tế 2008- sẽ đến Việt Nam ngày 21/5 tới để bàn luận về khủng hoảng kinh tế.