Trong suốt những năm qua, những “bộ óc” lớn của thế giới, những bậc thầy
của kinh thương toàn cầu đã lần lượt đến Việt Nam (theo lời mời của PACE) để đồng hành cùng
doanh giới trên hành trình góp phần "nâng cao doanh trí" của cộng đồng doanh nghiệp…

Diễn giả đồng hành cùng PACE

Dave Ulrich

“Bộ óc” số 1 thế giới về nhân sự

Videos


TƯ DUY LẠI NHÂN SỰ VÀ NHÂN TÀI

Dave Ulrich hiện là Giáo sư của Đại học Michigan (Mỹ), đã nhận được giải thưởng Nobel Colloquia dành cho những tên tuổi dẫn dắt nền tư tưởng kinh tế và kinh doanh năm 2010

Tin tức


Không làm việc lâu dài, khó gọi là nhân tài

Giáo sư Dave Ulrich, ĐH Michigan của Mỹ đã có một buổi thuyết trình về những quan điểm mới trong tư duy về nhân tài, văn hóa và lãnh đạo cho các doanh nghiệp và trí thức Việt Nam ngày 29/11.

GS Mỹ: VN cần tạo thế chân kiềng để đánh thức nhân lực, nhân tài

“Tôi không phải là chuyên gia về Việt Nam nhưng tôi biết đất nước các bạn có những bước tiến dài, nhất là kinh tế. Tuy nhiên, để khẳng định mình thì các bạn cần phải cơ cấu lại nhân sự có thế chân kiềng: Nhà nước - doanh nghiệp - giáo dục.

'Bộ óc' số một thế giới về nhân sự sắp tới Việt Nam

Giáo sư Dave Ulrich (David Ulrich), người được xem là “nhân vật số một thế giới về nhân sự” và là “bộ óc quản trị có ảnh hưởng nhất thế giới” sẽ có mặt tại TP HCM để chủ trì một hội thảo quốc tế vào ngày 29/9 tới đây.

Cùng bậc thầy thế giới định nghĩa lại nhân tài

“Lắm tài, nhiều tật” - chân dung của “nhân tài” thường được vẽ như vậy từ hàng trăm năm nay, mặc nhiên bao hàm cả yếu tố “tài” và “tật”. Tuy nhiên, với “Lý thuyết Nhân tài 3C”, Dave Ulrich - người được coi là “bộ óc” số 1 thế giới về nhân sự - đã vẽ lại một cách hoàn hảo chân dung người tài của thời đại mới.