LỄ TỐT NGHIỆP CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO “LÃNH ĐẠO TOÀN CẦU” (GLP): KHÔNG GIAN TRI ÂN VÀ CHIA SẺ

Ngày 16/04/2022 vừa qua, tại khách sạn New World (TP.HCM), Học Viện Quản Lý PACE đã tổ chức Lễ tốt nghiệp Chương trình Lãnh đạo Toàn cầu / Global Leadership Program (GLP). Với sự góp mặt của Đại diện Ban Giám Hiệu, Ban Giảng Huấn và các Học viên là các nhà lãnh đạo cấp cao và lãnh đạo kế nghiệp tại các doanh nghiệp, buổi Lễ tốt nghiệp diễn ra trong không khí trang trọng nhưng rất ấm cúng và đầy cảm xúc.

Những chia sẻ chân thành và xúc động của Học viên

Tại buổi Lễ tốt nghiệp, các Học viên đã có những chia sẻ đầy chân thành và xúc động về những giá trị mà Chương trình GLP mang lại cho bản thân và cho doanh nghiệp của mình.

Lễ tốt nghiệp Chương trình GLP 2022

Lễ tốt nghiệp Chương trình GLP diễn ra trong không khí trang trọng và đầm ấm

Ông Nguyễn Hữu Khánh – TGĐ của Interlink tâm sự: “Tôi thật sự quá vui mừng khi được tham gia Chương trình GLP này vì mình được lĩnh hội rất nhiều giá trị mới. Tôi cũng tự hỏi giá như mình biết đến chương trình này sớm hơn. Ở mỗi buổi học, mỗi lời chia sẻ và sự hướng dẫn sát sao của các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm và nhiều tâm huyết, tôi thấy “đã” vô cùng, bổ ích vô cùng. Học GLP rất “sướng”. Chính vì thế, khi đứng trước buổi lễ bế giảng này, tôi thực sự có chú tiếc nuối khi chương trình đã khép lại, nếu có bất kỳ chương trình tầm vóc nào tương tự như GLP tại PACE, tôi chắc chắn sẽ tiếp tục tham dự”.

Ông Nguyễn Hữu Khánh: “GLP giúp tôi lĩnh hội nhiều giá trị mới”

Ông Nguyễn Hữu Khánh: “GLP giúp tôi lĩnh hội nhiều giá trị mới”

TS.BS. Võ Tiến Huy – Chủ tịch Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam cũng chia sẻ cảm xúc của mình: “Điều mà tôi đánh giá cao nhất khi học tại PACE chính là sự “khai mở tâm trí” để tôi có thể trở thành một nhà lãnh đạo tầm vóc hơn. Chương trình GLP thật sự quá tuyệt vời và xứng đáng với danh xưng “đẳng cấp quốc tế”. Tôi đã học nhiều nơi rồi, nên tôi chắc chắn là ở Việt Nam không thể có một chương trình đào tạo lãnh đạo nào hay hơn, tốt hơn GLP. Tôi chỉ thấy tiếc là giá như tôi biết và tham gia học chương trình này sớm hơn, nhưng không bao giờ là muộn cả. Tôi rất muốn được tiếp tục trải nghiệm những buổi học giá trị như thế này để từ đó bản thân được thẩm thấu hết những kiến thức mà các thầy đã chia sẻ”.

Tiến sĩ Võ Tiến Huy: “GLP giúp khai mở tâm trí để tôi trở thành nhà lãnh đạo tầm vóc hơn”

Tiến sĩ Võ Tiến Huy: “GLP giúp khai mở tâm trí để tôi trở thành nhà lãnh đạo tầm vóc hơn”

Ông Trần Ngọc Hải – TGĐ Công ty Đầu tư Long Biên chia sẻ: “Khi chưa tham dự lớp GLP, tôi tự nhận thấy sự lãnh đạo của mình còn rất nhiều hạn chế, tôi tạo ra một sự áp lực khủng khiếp cho nhân viên, làm ảnh hưởng cả một quy trình doanh nghiệp. Tuy nhiên sau khi trải qua quá trình học GLP và áp dụng vào thực tế tại doanh nghiệp của mình, tôi nhận thấy cái nhìn khác hẳn của nhân viên đối với sự lãnh đạo của tôi.

Thực sự sau khóa học này tôi mới nhìn nhận ra, đến Trường PACE không phải học chỉ để mang kiến thức về kiếm thật nhiều tiền cho doanh nghiệp, mà còn là để tìm ra chân lý, tìm ra giá trị cốt lõi cho doanh nghiệp”.

Ông Trần Ngọc Hải: “Học GLP không chỉ là để kiếm nhiều tiền, mà là giúp cho doanh nghiệp xây dựng được những giá trị cốt lõi.”

Ông Trần Ngọc Hải: “Học GLP không chỉ là để kiếm nhiều tiền, mà là giúp cho doanh nghiệp xây dựng được những giá trị cốt lõi.”

Tiếp lời ông Trần Ngọc Hải, tập thể Học viên GLP đã gửi gắm những tâm tư và sự tri ân sâu sắc của mình bằng những bó hoa tươi và những món quà rất ý nghĩa đến Trường PACE và Ban giảng huấn.

Đại diện Học viên tặng quà lưu niệm cho Nhà Trường

Đại diện Học viên tặng quà lưu niệm cho Nhà Trường

 

Học viên tặng quà lưu niệm cho Nhà Trường

Đại diện Học viên tặng quà lưu niệm cho Nhà Trường

 

Tiếp nối phần chia sẻ của các Doanh nhân Học viên, Bà Đặng Huệ Phương (Công Ty Hoa Bốn Mùa Café) cũng bày tỏ: “Xuất phát điểm của sự có mặt của tôi trong khóa GLP này là sự sắp xếp từ phía doanh nghiệp, nhưng khi đi đến được buổi Lễ tốt nghiệp ngày hôm nay, tôi thật sự rất nghẹn ngào và không muốn phải nói ra lời tạm biệt với các anh chị đồng môn và Quý Nhà trường.

Chưa bao giờ tôi được trải nghiệm một chương trình nào có đầy đủ những giá trị ‘thực’ và ‘chất’ như vậy, và tôi nghĩ rằng đây là một chương trình mà bất kỳ nhà lãnh đạo doanh nghiệp nào cũng cần trải nghiệm. Sự ngưỡng mộ của tôi đối với anh chị đồng môn, đối với các giảng viên không có từ nào có thể diễn tả được.

Trước đây, tôi cho rằng kinh nghiệm hơn 10 năm tu nghiệp và làm việc tại nước ngoài của mình đã là một sự thành công nhất định. Thế nhưng, khi được vào lớp GLP tôi mới nhận ra rằng, thì ra bản thân đã ngộ nhận. Với những gì mà tôi nhận được trong khóa học này, tôi chân thành cảm ơn Trường PACE đã tạo cơ hội cho chúng tôi được trải nghiệm những giá trị độc nhất vô nhị mà chỉ có GLP mới có”.

Bà Đặng Huệ Phương: “GLP mang những giá trị độc nhất vô nhị”

Bà Đặng Huệ Phương: “GLP mang những giá trị độc nhất vô nhị”

Ông Lương Văn Ngọc (Công Ty Ruby Beauty) chia sẻ: “Như các anh chị đã chia sẻ, tôi cũng ước gì mình biết đến và trải nghiệm thực học với PACE, cụ thể là với Chương trình GLP sớm hơn để được khai mở tâm trí và nâng tầm lãnh đạo của mình lên một tầm vóc khác hơn. Nhưng mặc khác, tôi cũng tin rằng, sự học không bao giờ là quá muộn với một người thực sự sẵn sàng. Cuối cùng, chúc cho chương trình đào tạo GLP luôn thành công và mang đến nhiều giá trị thiết thực cho cộng động lãnh đạo doanh nghiệp Việt trong tương lai”.

Ông Lương Văn Ngọc: “GLP giúp tôi khai mở tâm trí và nâng tầm lãnh đạo của mình lên một tầm vóc khác hơn”

Ông Lương Văn Ngọc: “GLP giúp tôi khai mở tâm trí và nâng tầm lãnh đạo của mình lên một tầm vóc khác hơn”

Ông Mai Chánh Thành – Giám Đốc Điều Hành Tập đoàn Xây Dựng Central cũng có đôi lời tâm sự: “Tôi bắt đầu tham dự khóa học từ tháng 10/2021, đây là thời điểm mà doanh nghiệp và ngay cả bản thân tôi cũng gặp nhiều khó khăn để vượt qua cơn khủng hoảng của đại dịch. Nhưng với tinh thần thực học, tôi đã không ngần ngại quyết định tham gia GLP, và thật may mắn tôi đã đúng với quyết định này. Chắc chắn trong tương lai, tôi nhất định sẽ học lại GLP để thấm những giá trị tầm vóc hơn mà bản thân chưa thẩm thấu được.

Những giá trị mà tôi và các bạn đồng môn nhận được không chỉ nằm trong khuôn khổ nội dung chương trình, mà còn được các giảng viên truyền cảm hứng, giúp tháo gỡ những vấn đề nan giải mà tôi và doanh nghiệp đang gặp phải bằng kinh nghiệm và bài học thực tế nhất. Kết thúc khóa học, điều đọng lại trong tâm trí tôi là sự thay đổi. Chỉ khi nào chính ta thay đổi được bản thân theo hướng tốt hơn, thì mới có thể dẫn dắt đội ngũ đi lên và tổ chức phát triển bền vững”.

Ông Mai Chánh Thành: “Tôi được các giảng viên truyền cảm hứng, giúp tháo gỡ những vấn đề nan giải của doanh nghiệp”

Ông Mai Chánh Thành: “Tôi được các giảng viên truyền cảm hứng, giúp tháo gỡ những vấn đề nan giải của doanh nghiệp”

 

Ông Phạm Văn Hùng – TGĐ Công Ty Dịch Vụ Dầu Khí PTSC bày tỏ: “Trải qua quá trình học tập GLP tại PACE, tôi đúc kết được một số thay đổi mà tôi cực kỳ tâm đắc. Thứ nhất, học GLP không phải là để sửa công ty, mà là sửa mình. Khi đã sửa mình rồi thì từ đó sẽ biết cách làm cho công ty cho tốt hơn. Thứ hai, thay đổi về tư duy và tầm nhìn. Cuối cùng là thay đổi về hành động như một hệ quả tất yếu.

Và sau khi áp dụng các bài học này vào thực tế trong một thời gian, kết quả mà tôi nhận được là không chỉ bản thân thay đổi trở nên tốt hơn, mà ngay cả doanh nghiệp cũng đạt được mục tiêu hiệu quả hơn và đối tác cũng nhận thấy được tầm quan trọng và giá trị của chính tôi trong dây chuyền hợp tác đó”.

Ông Phạm Văn Hùng: “GLP giúp tôi thay đổi suy nghĩ và hành động”

Ông Phạm Văn Hùng: “GLP giúp tôi thay đổi suy nghĩ và hành động”

“Một sự thay đổi đáng kể đã xảy ra đối với tôi, cảm giác như mình “con người” nhiều hơn, tư duy được khai mở và tầm nhìn thấu đáo hơn. Thành quả mà tôi nhận được sau quá trình học tập và áp dụng vào thực tế doanh nghiệp chính là, cái giá mà tôi phải trả sau những quyết định bớt gay gắt hơn. Nói cách khác, tôi thấu hiểu hơn về giá trị bản thân và doanh nghiệp, biết cách vận hành tổ chức, con người và văn hóa để từ đó thúc đẩy tiến trình phát triển doanh nghiệp thuận lợi hơn, con người gắn bó hơn” - Ông Cao Minh Tuấn (TGĐ Chuỗi Nha Khoa Sài Gòn Tâm Đức) xúc động bày tỏ.

Ông Cao Minh Tuấn: “GLP giúp tôi thấu hiểu hơn về giá trị bản thân và doanh nghiệp”

Ông Cao Minh Tuấn: “GLP giúp tôi thấu hiểu hơn về giá trị bản thân và doanh nghiệp”

Ông Lê Văn Tuấn – TGĐ Công Ty Công Nghệ Cơ Điện ReeCons tâm sự: “Tôi đã trải nghiệm rất nhiều lớp đào tạo của PACE, cũng như cũng đã gửi gắm nhiều nhân viên của mình tham gia các khóa đào tạo của PACE. Tuy nhiên, đối với GLP, tôi có một cảm xúc rất khác. Tôi được cảm nhận một con người rất khác của mình, một con người bản lĩnh và thể hiện nổi bật hơn bao giờ hết. Không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn sâu sắc nhất đến các giảng viên và Trường PACE”.

Ông Lê Văn Tuấn: “GLP giúp tôi trở thành một con người khác, một nhà lãnh đạo khác”

Ông Lê Văn Tuấn: “GLP giúp tôi trở thành một con người khác, một nhà lãnh đạo khác”

Chương trình Lãnh đạo Toàn cầu GLP còn là bệ phóng giúp các nhà lãnh đạo trẻ, các nhà lãnh đạo kế nghiệp nâng tầm lãnh đạo để tạo nên những doanh nghiệp dám nghĩ, dám làm, vươn tầm quốc tế.

Ông Nguyễn Phú Đức – CEO Công Ty Đầu Tư & Phát Triển Đức Lợi chia sẻ: “So với những vị doanh nhân ‘lão làng’ trong khóa học này thì chắc có lẽ tôi sẽ là người có nhiều cảm xúc, suy nghĩ và tâm tư khác biệt nhất.

Nhớ lại những ngày đầu tham gia GLP, tôi đã mất rất nhiều thời gian để cân nhắc xem mình có nên và có phù hợp với khóa học này hay không, vì tôi lo lắng bản thân chưa đủ tầm vóc và kinh nghiệm để có thể tiếp thu hết được những tinh hoa quản trị rộng lớn của Chương trình.

Và ngay giây phút này, tôi thật sự cảm ơn bản thân vì đã không bỏ lỡ một khóa học quá ý nghĩa này. GLP không chỉ mang đến những giá trị về vật chất là những gì mà tôi có thể làm tốt hơn so với trong quá khứ, GLP còn mang đến những giá trị về tinh thần mà không một chương trình hay bất kỳ điều gì có thể thay thế”.

Ông Nguyễn Phú Đức: “GLP mang đến những giá trị vật chất và tinh thần mà không một chương trình nào có thể thay thế”

Ông Nguyễn Phú Đức: “GLP mang đến những giá trị vật chất và tinh thần mà không một chương trình nào có thể thay thế”

Bà Trịnh Quang Đồng Thảo – Phó Tổng Giám Đốc, Lãnh đạo Kế nghiệp của Hệ thống Giáo dục Quốc Tế Canada (Trường Tiếu Học, THCS, THPT Quốc Tế Canada) – cũng là doanh nhân Học viên trẻ tuổi nhất của chương trình chia sẻ: “Với tâm thế là một nhà lãnh đạo kế nghiệp, tôi luôn tâm niệm rằng mình cần phải nỗ lực và cố gắng nhiều hơn nữa. Trải nghiệm rất nhiều các tổ chức và chương trình đào tạo khác nhau, và cũng học ở nước ngoài nhiều năm, nhưng tôi vẫn chưa thể tìm được vị thế và tiếng nói riêng cho bản thân cho đến khi đến với Chương trình GLP của Trường PACE. Quả thật, ngày hôm nay đứng tại đây tôi mới thấu được những giá trị của bản thân mình, những điều mà lúc trước tôi không dám nghĩ đến rằng mình sẽ làm được, và làm tốt hơn cả. Một lời cảm ơn sẽ không nói hết được tấm lòng của tôi, nhưng mong là Nhà trường sẽ hiểu được”.

Bà Trịnh Quang Đồng Thảo: “GLP giúp tôi nhận ra những giá trị của bản thân mình”

Bà Trịnh Quang Đồng Thảo: “GLP giúp tôi nhận ra những giá trị của bản thân mình”

Trao Chứng chỉ Lãnh đạo Toàn cầu (GLP)

Tại Lễ tốt nghiệp, các Học viên cũng đã được trao Chứng chỉ Lãnh đạo Toàn cầu (GLP) của PACE và các đối tác toàn cầu đồng hành cùng Chương trình.

Đại diện phía Nhà trường và Ban giảng huấn, Thầy Giản Tư Trung – Hiệu trưởng Nhà trường chia sẻ: “Nhà trường rất vinh dự và tự hào được đồng hành cùng sự học của các anh chị ở chương trình đặc biệt này trong suốt thời gian qua, và khi được lắng nghe những tâm tư, tình cảm mà anh chị vừa gửi gắm thì chúng tôi cảm thấy rất ấm lòng, rất hạnh phúc. Đó cũng là động lực rất lớn để PACE tiếp tục sự nghiệp gắn bó với sự học khai phóng, sự học khai mở tâm trí cùng của cộng đồng doanh nhân Việt trong hành trình nâng tầm lãnh đạo và vươn tầm quốc tế.

Cuối cùng, chúc cho tất cả nhà lãnh đạo, cũng như doanh nghiệp của mình luôn ‘khỏe’ trong thời kỳ nhiều biến động, chúc cho hành trình ‘nâng tầm lãnh đạo để tái tạo doanh nghiệp theo chuẩn toàn cầu’ của chúng ta sẽ không bao giờ dừng lại”.

 

TS. Giản Tư Trung, Hiệu trưởng Nhà trường chia sẻ trong buổi lễ Bế giảng Chương trình GLP

TS. Giản Tư Trung, Hiệu trưởng Nhà trường chia sẻ trong buổi lễ Bế giảng Chương trình GLP

Học viên nhận Chứng chỉ Lãnh đạo Toàn cầu

 

Học viên nhận Chứng chỉ Lãnh đạo Toàn cầu (GLP)

Học viên nhận Chứng chỉ Lãnh đạo Toàn cầu (GLP)

 

Một số Học viên chụp hình kỷ niệm cùng Ban giảng huấn Chương trình GLP sau buổi lễ.

Một số Học viên chụp hình kỷ niệm cùng Ban giảng huấn Chương trình GLP sau buổi lễ.

Chương trình đào tạo

GLP - LÃNH ĐẠO TOÀN CẦU
GLP - Global Leadership Program

Chương trình hội tụ tinh hoa quản trị của thế giới,
do PACE và 5 đối tác danh tiếng toàn cầu phối hợp triển khai
bằng tiếng Việt cho doanh nhân Việt. Hoàn tất chương trình,
các học viên sẽ được cấp chứng chỉ GLP cùng với
chứng chỉ Mini MBA của Đại học George Washington
.

Vui lòng xem thông tin chương trình
tại đây

Bài viết được quan tâm

Bài viết mới nhất

Trang trên 328