PACE RA MẮT HỆ SINH THÁI QUẢN TRỊ TOÀN CẦU, CÙNG DOANH NGHIỆP HƯỚNG ĐẾN NỀN QUẢN TRỊ MỚI

Với gần 20 năm tiếp sức cho hành trình “Thực Học vì Doanh Trí” của doanh nhân và đồng hành cùng cộng đồng doanh nghiệp vượt qua nhiều thách thức của thị trường, PACE đã dành ra nhiều năm nghiên cứu để ra mắt hệ sinh thái quản trị toàn cầu cho cộng đồng doanh nghiệp, nhằm góp phần phát triển một nền quản trị mới tại Việt Nam.

Ngày nay thế giới với nhiều chuyển biến phức tạp và khó lường đã ảnh hưởng rõ nét đến tình hình chung của nhiều quốc gia, thách thức trạng thái ổn định của mọi doanh nghiệp. Cùng với dòng chảy thế sự, nền kinh thương Việt Nam đã thăng trầm qua nhiều khúc quanh đáng nhớ.

Từ đó, chúng ta cũng rút ra bài học kinh nghiệm rằng, một doanh nghiệp không thể tầm vóc nếu thiếu tính hiệu quả và không lấy con người làm gốc (tính nhân bản), cũng không thể tồn tại trăm năm được nếu không dựa trên giá trị bền vững, không thể bền vững được nếu không song hành cùng những chuẩn mực toàn cầu. Vậy nên có thể nói, 3 yếu tố quan trọng là: tính hiệu quả, tính nhân bản và tính quốc tế chính là “công thức” để doanh nghiệp tạo nên một nền quản trị mới để tồn tại trong thời đại nhiều biến động và nhiều thách thức như hiện nay.

Vì lẽ đó, sau nhiều năm nghiên cứu, Học Viện Quản Lý PACE (tiền thân là Trường Doanh Nhân PACE - “Trường doanh nhân” đầu tiên trong lịch sử kinh thương Việt Nam) đã ra mắt hệ sinh thái quản trị toàn cầu cho cộng đồng doanh nghiệp nhằm góp phần phát triển một nền quản trị mới tại Việt Nam.

“Hệ sinh thái quản trị toàn cầu” của PACE bao gồm 8 trường trực thuộc (về 8 chuyên ngành trọng yếu trong lĩnh vực quản trị: Quản trị Tổng quát, Quản trị Nhân sự, Quản trị Tài chính, Quản trị Marketing, Quản trị Bán hàng, Quản trị Sản xuất, Quản trị Chuỗi cung ứng, và Quản trị Dự án), 7 công ty thành viên,9 đối tác toàn cầu - mỗi đối tác của PACE đều là tổ chức dẫn đầu thế giới trong từng lĩnh vực chuyên môn sâu về quản trị.

Hệ sinh thái quản trị toàn cầu của Học Viện Quản Lý PACE

Bên cạnh việc tập trung vào 5 lĩnh vực hoạt động (Đào tạo, Tư vấn, Khai vấn, Nghiên cứu, Xuất bản) với hình thức triển khai linh hoạt phù hợp với đặc thù của từng tổ chức và đảm bảo chuẩn mực đào tạo của quốc tế, PACE đã hợp tác chặt chẽ với các đối tác hàng đầu thế giới chuyên sâu về các lĩnh vực quản trị để mang đến cho doanh nghiệp những giải pháp độc đáo, có sự kết hợp giữa tinh hoa quản trị thế giới vốn đã được chuẩn hóa trên phạm vi toàn cầu với sự am tường về môi trường kinh doanh đặc thù ở Việt Nam.

Chia sẻ về lý do tạo nên bước ngoặc lịch sử này của PACE, Nhà giáo Giản Tư Trung - người sáng lập Học viện Quản lý PACE cho biết: “Chúng ta đang sống trong một kỷ nguyên mà mọi thứ biến động chóng mặt và khôn lường. Do đó, chúng ta phải có một tâm thế khác và sự chuẩn bị kỹ càng mới có thể sống, làm việc và lãnh đạo thành công trong kỷ nguyên này.”

Với sự ra đời của hệ sinh thái quản trị toàn cầu và mô hình học trực tiếp PACE LiveLearning, PACE sẽ tổng lực mang đến những giải pháp tổng thể, sâu rộng và đa chiều nhất cho từng vấn đề quan trọng mà doanh nghiệp cần giải quyết. Sự chuyển đổi mạnh mẽ này là một trong những nỗ lực của Học Viện Quản Lý PACE nhằm hoàn thành khát vọng đồng hành cùng cộng đồng doanh nghiệp hướng đến một bước ngoặt mới cho lịch sử quản trị tại Việt Nam.

9 ĐỐI TÁC TOÀN CẦU CỦA PACE

➤ GEORGE WASHINGTON UNIVERSITY: Đại học lớn nhất tại Thủ đô Washington D.C, cùng PACE triển khai chương trình Mini-MBA và chương trình đào tạo “GLP - Lãnh đạo Toàn cầu” dành cho doanh nhân Việt (học tại Việt Nam và Hoa Kỳ).

➤ FRANKLINCOVEY (FC): Tổ chức dẫn đầu thế giới về phát triển lãnh đạo, nâng cao hiệu quả và kiến tạo văn hóa. FranklinCovey Việt Nam (một đơn vị thành viên của Học viện PACE) là đại diện độc quyền của FranklinCovey tại Việt Nam. (http://www.FranklinCovey.vn/)

➤ KEN BLANCHARD (KB): Tổ chức dẫn đầu thế giới chuyên sâu về “Lãnh đạo Tình huống / Situational Leadership”. PACE là đối tác đặc quyền để triển khai các chương trình đào tạo nổi tiếng thế giới về lãnh đạo tình huống và các giải pháp đào tạo đẳng cấp của Ken Blanchard tại Việt Nam.

➤ BALANCED SCORECARD INSTITUTE (BSI): Tổ chức dẫn đầu thế giới về “Quản trị Chiến lược” và “Hệ thống KPI”. Balanced Scorecard Việt Nam (một đơn vị thành viên của PACE) là đại diện độc quyền của Balanced Scorecard Institute Hoa Kỳ tại Việt Nam. (http://www.BalancedScorecard.vn/)

➤ INSTITUTE OF MANAGEMENT ACCOUNTANTS (IMA):Tổ chức dẫn đầu thế giới chuyên sâu về “Kế toán Quản trị”. PACE là đối tác được ủy quyền của IMA để triển khai chương trình đào tạo và luyện thi Chứng chỉ Kế toán Quản trị Hoa Kỳ CMA tại Việt Nam.

➤ SEARCH INSIDE YOURSELF LEADERSHIP INSTITUTE (SIYLI): Tổ chức dẫn đầu thế giới về “Lãnh đạo Tỉnh thức / Mindful Leadership”. Mindful Leadership Vietnam (một đơn vị thành viên của Học viện PACE) là tổ chức chuyên sâu trong việc triển khai các chương trình và các hoạt động liên quan đến “mindfulness”, dựa trên nền tảng khoa học, nhằm phát triển năng lực lãnh đạo, nâng cao hiệu quả công việc và chất lượng cuộc sống của các cá nhân và tổ chức tại Việt Nam. (https://MLV.PACE.edu.vn/)


➤ HIỆP HỘI QUẢN TRỊ NHÂN SỰ HOA KỲ (SHRM): Tổ chức lớn nhất và có ảnh hưởng nhất thế giới về “Quản trị Nhân sự”. PACE là đối tác độc quyền của SHRM để triển khai các chương trình đào tạo quản trị nhân sự đẳng cấp thế giới của SHRM tại Việt Nam. (https://SHRM.PACE.edu.vn/)

➤ DIGITAL MARKETING INSTITUTE (DMI): Tổ chức dẫn đầu thế giới đào tạo chuyên sâu về Digital Marketing. Hiện PACE là đối tác độc nhất của DMI để triển khai các chương trình đào tạo danh tiếng về Digital Marketing tại Việt Nam. (https://DMI.PACE.edu.vn/)

➤ PROJECT MANAGEMENT CERTIFICATION (PMC): Project Management Certification (PMC) là tổ chức hàng đầu về quản lý dự án. PACE là đối tác được ủy quyền của PMC để triển khai các chương trình đào tạo và luyện thi Chứng chỉ Quản trị Dự án Chuyên nghiệp của PMC tại Việt Nam.

 

8 TRƯỜNG TRỰC THUỘC PACE  

Trường Doanh Nhân PACE | PACE School of Leadership & Management (PACE-SLM)

Trường Tài chính Kế toán PACE | PACE School of Finance & Accounting (PACE-SFA)

Trường Quản trị Nhân sự PACE | PACE School of Human Resources Management (PACE-SHR)

Trường Quản trị Marketing PACE | PACE School of Marketing Management (PACE-SMM)

Trường Quản trị Bán hàng PACE | PACE School of Sales Management (PACE-SSM)

Trường Quản trị Sản xuất PACE | PACE School of Production Management (PACE-SPM)

Trường Quản trị Chuỗi Cung ứng PACE | PACE School of Supply Chain Management (PACE-SCM)

Trường Quản trị Dự án PACE | PACE School of Project Management (PACE-SoP)

 

7 CÔNG TY THÀNH VIÊN PACE

FranlinkCovey Việt Nam                   Ken Blanchard Việt Nam              Mindful Leadership Việt Nam    

Balanced Scorecard Việt Nam           Lean Six Sigma Vietnam             PACE Consulting           PACE Books

 

 

Để biết thêm chi tiết về “HỆ SINH THÁI QUẢN TRỊ TOÀN CẦU” và các giải pháp đào tạo độc đáo của Học viện Quản lý PACE, Quý vị vui lòng truy cập website www.PACE.edu.vn, hoặc vui lòng liên hệ Bộ phận Tư vấn của PACE thông qua số điện thoại (028) 3837.0208 hoặc email daotao@PACE.edu.vn  

 

Đồng hành cùng PACE