CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 100% HỌC PHÍ DÀNH CHO DOANH NHÂN & DOANH NGHIỆP

Những tháng cuối cùng của năm thường là thời điểm các doanh nghiệp củng cố nguồn lực để chuẩn bị bước sang một năm mới với nhiều kế hoạch mới.

Nhằm đồng hành cùng cộng đồng doanh nghiệp trong khoảng thời gian quan trọng này, và chào đón năm mới 2022 với nhiều năng lượng mới cho nền kinh thương mới, PACE triển khai chương trình HỌC BỔNG khuyến học dành cho Doanh nhân & Doanh nghiệp với ưu đãi lên đến 100% học phí cho tất cả các khóa học tại PACE và Hệ sinh thái Quản trị toàn cầu của PACE.

Khi đăng kí tham gia chương trình, Học viên sẽ nhận được ngay lập tức voucher ưu đãi 20% học phí dành cho tất cả các khóa học có lịch khai giảng vào tháng 12/2021 và tháng 01/2022.

Đồng thời, người đăng kí thành công còn có cơ hội tiếp theo trở thành người may mắn nhận HỌC BỔNG 100% học phí khi được hệ thống chọn ngẫu nhiên.

Bấm vào đây để nhận ngay 
ƯU ĐÃI GIẢM 20% HỌC PHÍ 
cho tất cả các khóa học tại PACE 
và có cơ hội tiếp theo đạt được 
Học Bổng 100% học phí

ĐĂNG KÝ NGAY

Sau khi đăng ký, Bộ phận Tư vấn của PACE sẽ gửi đến Quý vị thông tin chi tiết và tư vấn trực tiếp về các khóa học phù hợp với nhu cầu, cũng như áp dụng mức học phí ưu đãi tương ứng.

** Thể lệ chương trình:

  • Thời gian triển khai chương trình và nhận đăng kí đến hết ngày 31/12/2021.
  • Áp dụng cho tất cả các khóa học của PACE & Hệ sinh thái quản trị toàn cầu của PACE có ngày khai giảng trong tháng 12/2021 và tháng 01/2022.
  • Những người may mắn đạt được HỌC BỔNG 100% học phí sẽ được PACE thông báo trực tiếp đến cá nhân người được hệ thống chọn vào ngày 31/12/2021.

*** Thông tin các chương trình sắp khai giảng:

Vui lòng xem chi tiết các chương trình của PACE & Hệ sinh thái quản trị toàn cầu của PACE tại đây: https://www.PACE.edu.vn/dao-tao

Hệ sinh thái Quản trị Toàn cầu của PACE hiện có 8 trường trực thuộc, 6 đơn vị thành viên, và 10 đối tác toàn cầu. Một số chương trình nổi bật bao gồm:

  • Bộ chương trình ĐÀO TẠO GIÁM ĐỐC: CEO/ Giám đốc Điều hành, CHRO/ Giám đốc Nhân sự, CFO/ Giám đốc Tài chính, CCO/ Giám đốc Kinh doanh, CMO/ Giám đốc Marketing, CPO/ Giám đốc Sản xuất.
  • Bộ chương trình đào tạo của các ĐỐI TÁC TOÀN CẦU: Leadership Greatness/ Lãnh đạo Tầm vóc, The 4 Essential Roles of Leadership/ 4 Vai trò Trọng yếu của Lãnh đạo, 7 Habits of Highly Effective People/ 7 Thói quen Lãnh đạo Hiệu quả, The SLII Experience/ Lãnh đạo Quyền biến, Search Inside Yourself/ Lãnh đạo từ bên trong,…
  • Bộ chương trình “CHỨNG CHỈ NGHỀ NGHIỆP QUỐC TẾ”: Chương trình đào tạo Digital Marketing quốc tế DMI PRO, Quản trị Nhân sự quốc tế IHRM, Kế toán quản trị Hoa Kỳ CMA,…
  • Các bộ chương trình DÀNH CHO LÃNH ĐẠO: Gồm các chương trình về Tài chính, Kế toán, Kiến thức pháp luật, Thuế dành cho Lãnh đạo,… Đặc biệt là chương trình đào tạo nổi tiếng MMM (Management for Middle Managers/ Năng lực quản trị cho Quản lý cấp trung).
  • Bộ chương trình đào tạo “KỸ NĂNG CHUYÊN NGHIỆP” gồm 12 chương trình độc đáo, giúp phát triển năng lực của mỗi cá nhân, đồng thời giúp các tổ chức có một đội ngũ tinh nhuệ.

Nắm bắt ngay cơ hội trải nghiệm các khóa học giá trị tại PACE 
với học phí ưu đãi nhất trong năm.

Bấm vào đây để nhận ngay 
ƯU ĐÃI GIẢM 20% HỌC PHÍ 
cho tất cả các khóa học tại PACE 
và có cơ hội tiếp theo đạt được 
Học Bổng 100% học phí

ĐĂNG KÝ NGAY

Tin tức liên quan

Trang trên 62