Top 10 trang web đăng tin tuyển dụng miễn phí, uy tín 2024

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ, internet, các trang tuyển dụng miễn phí dần trở thành mảnh đất màu mỡ cho các nhà tuyển dụng tìm kiếm nhân tài. Tùy vào lĩnh vực doanh nghiệp, vị trí công việc cần tuyển, độ ưu tiên, mục tiêu mà các nhà tuyển dụng sẽ tận dụng các trang web khác nhau để mở rộng tệp ứng viên tiềm năng.

Top 10 trang web đăng tuyển dụng miễn phí uy tín 2024:
  1. LinkedIn
  2. TopCV
  3. CareerViet
  4. JobsGO
  5. Vietnamworks
  6. Glints
  7. Timviec36
  8. Indeed
  9. Careerlink
  10. Vieclam24h

LinkedIn

LinkedIn là một mạng xã hội chuyên nghiệp được thành lập vào năm 2002, hiện đã trở thành một trong trang đăng tin tuyển dụng hàng đầu trên thế giới. LinkedIn cho phép các doanh nghiệp và cá nhân tạo hồ sơ chuyên nghiệp và kết nối với nhau.

Các doanh nghiệp có thể sử dụng LinkedIn để đăng tin tuyển dụng và tìm kiếm ứng viên phù hợp cho các vị trí còn trống. LinkedIn cho phép nhà tuyển dụng tìm hiểu về ứng viên thông qua các thông tin mà họ chia sẻ trên trang cá nhân của mình.

Ứng viên cũng có thể sử dụng LinkedIn để tìm kiếm việc làm và kết nối với các nhà tuyển dụng. Bằng cách xây dựng một hồ sơ chuyên nghiệp, bao gồm thông tin cá nhân, kinh nghiệm làm việc,... các ứng viên có thể tìm kiếm việc làm theo ngành nghề, địa điểm, mức lương và kết nối với các hồ sơ khác cùng ngành nghề, lĩnh vực, nhằm mở rộng mạng lưới của mình và tìm kiếm cơ hội mới.

Đối tượng:

LinkedIn rất phù hợp để doanh nghiệp chiêu mộ những ứng viên trẻ tài năng và chất lượng cao. Bên cạnh đó, doanh nghiệp muốn tiếp cận đến nhóm đối tượng sinh viên cũng có thể đăng tin tuyển dụng miễn phí trên này nhằm mở rộng tệp ứng viên tiềm năng.

Chi phí tuyển dụng: 

LinkedIn là mạng xã hội cho phép doanh nghiệp đăng tin tuyển dụng miễn phí. Chỉ cần đăng ký tài khoản, xây dựng một hồ sơ chuyên nghiệp rồi đăng tin tuyển dụng cho các vị trí còn trống.

Website: LinkedIn

LinkedIn là mạng xã hội cho phép doanh nghiệp đăng tin tuyển dụng miễn phí

TopCV

Trang đăng tin tuyển dụng miễn phí cho các nhà tuyển dụng không thể không nhắc đến TopCV, được thành lập và phát triển năm 2014. TopCV với tốc độ phát triển mạnh mẽ, là nơi được các sinh viên mới ra trường tin tưởng để tìm kiếm một công việc phù hợp.

TopCV cung cấp các dịch vụ như đăng tin tuyển dụng, tư vấn nghề nghiệp, viết CV và thư xin việc. Trang web này có hơn 4,6 triệu ứng viên và 120.000 nhà tuyển dụng sử dụng dịch vụ của mình. Các tin tuyển dụng trên TopCV bao gồm nhiều vị trí khác nhau, từ nhân viên văn phòng đến các vị trí quản lý cấp cao.

TopCV cũng có các tính năng như khảo sát lương, đánh giá doanh nghiệp, cung cấp các thông tin về thị trường việc làm và các xu hướng tuyển dụng. Các nhà tuyển dụng sử dụng TopCV để đăng tin tuyển dụng miễn phí, kết nối với các ứng viên tiềm năng một cách nhanh chóng.

Đối tượng:

Đối tượng ứng viên rộng rãi, sinh viên mới ra trường, nhân sự nhiều năm kinh nghiệm cũng như các vị trí cấp cao. Doanh nghiệp có thể tin tưởng khi đăng tin tuyển dụng miễn phí trên TopCV.

Chi phí tuyển dụng: 

Doanh nghiệp có thể đăng tin tuyển dụng miễn phí, không giới hạn số lượng trên TopCV. Tuy nhiên, các nhà tuyển dụng cũng có thể làm bật được vị trí cần tuyển thì có thể cân nhắc trả phí. Mỗi tin sẽ được kiểm duyệt nhanh chóng trong vòng 24 tiếng.

Website: TopCV

Trang tuyển dụng TopCV

CareerViet (tiền thân là CareerBuilder)

CareerViet (tiền thân là CareerBuilder) là trang web đăng tin tuyển dụng uy tín tại Việt Nam, dẫn đầu trong việc tận dụng công nghệ, dữ liệu để đổi mới việc quản lý con người, cùng các giải pháp để doanh nghiệp đăng tin tuyển dụng, tìm kiếm ứng viên, quản lý hồ sơ ứng viên. Website này thuộc sở hữu của CareerBuilder USA, một nhà mạng việc làm, tuyển dụng lớn nhất thế giới.

CareerViet hiện đang hoạt động tại nhiều quốc gia như Hoa Kỳ, Canada, Nam Mỹ và các nước Châu Á. Có hơn 49 triệu người sử dụng dịch vụ CareerViet mỗi tháng để được tư vấn về nghề nghiệp cũng như tìm việc làm.

Đối tượng:

Nhiều đối tượng trong các lĩnh vực khác nhau từ Marketing, sản xuất, dịch vụ, hàng tiêu dùng cho tới chăm sóc y tế, sức khoẻ. Là sinh viên mới ra trường, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề hay những chức vụ cấp cao đều có thể sử dụng CareerViet để tìm kiếm việc làm.

Chi phí tuyển dụng:

Trang web này cung cấp các gói dịch vụ trả phí cho các doanh nghiệp, với chi phí khác nhau tùy vào số lượng vị trí tuyển dụng và thời gian đăng ký dịch vụ. Tuy nhiên, CareerViet cũng cung cấp một số tính năng miễn phí như đăng tin tuyển dụng cơ bản và tìm kiếm ứng viên.

Website: CareerViet

Website CareerViet

JobsGO

JobsGO - Kênh thông tin tuyển dụng và việc làm dành cho mọi Doanh nghiệp và Ứng viên lần đầu ra ra mắt ứng dụng việc làm trên di động vào năm 2017 và đạt được cột mốc với hơn 1 triệu người dùng chỉ trong vòng 3 năm sau đó, hiện vẫn đang không ngừng phát triển mạnh mẽ với mục tiêu hỗ trợ các ứng viên trên hành trình tìm kiếm việc làm.

Với 2 hệ thống: Website dành cho Nhà Tuyển Dụng và Ứng dụng (Application) dành cho Người Tìm Việc, JobsGO sẽ mang lại những trải nghiệm mới mẻ, thú vị; kết nối ước mơ chinh phục công việc của hơn 2 triệu ứng viên với hơn 83 nghìn doanh nghiệp đang tin tưởng và tin dùng các sản phẩm dịch vụ của JobsGO.

Hiện nay, JobsGO đã chính thức ra mắt Trợ Lý Sự Nghiệp - JobsGO A.I giúp CV không còn là nỗi lo. Hỗ trợ tạo CV bằng cả tiếng Việt lẫn tiếng Anh, JobsGO A.I là công cụ cung cấp các mẫu CV chuyên nghiệp và đa dạng phù hợp với kinh nghiệm, kỹ năng của từng người dùng chỉ bằng vài bước nhập thông tin đơn giản.

Đối tượng:

JobsGO hướng đến mọi đối tượng lao động từ sinh viên mới ra trường, người đi làm có kinh nghiệm đến các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Với châm ngôn “việc làm tìm đến bạn”, Ứng viên chỉ cần đăng ký tài khoản của mình, nhập thông tin về bản thân, kinh nghiệm, kỹ năng làm việc và hệ thống của JobsGO sẽ sử dụng các thuật toán đủ thông minh để tìm những công việc phù hợp và gợi ý ngay cho ứng viên. 

Chi phí tuyển dụng:

Doanh nghiệp có thể trải nghiệm đăng tin tuyển dụng miễn phí trên JobsGO, giúp tiết kiệm chi phí và tiếp cận nhiều ứng viên tiềm năng hơn. Ngoài ra, JobsGO còn cung cấp các gói dịch vụ tuyển dụng cao cấp với nhiều ưu đãi và tính năng hỗ trợ tuyển dụng chuyên nghiệp.

Website: https://jobsgo.vn/

Trang web tuyển dụng JobsGO

Vietnamworks

Vietnamworks là trang web đăng tin tuyển dụng trực tuyến tại Việt Nam, được thành lập từ năm 2002. Được số lượng lớn các ứng viên và nhà tuyển dụng tin tưởng, có số lượt truy cập lên đến gần 3 triệu lượt mỗi tháng.

Các doanh nghiệp có thể đăng tuyển dụng trên Vietnamworks để tìm kiếm ứng viên tiềm năng và phù hợp cho các vị trí. Website này cung cấp nhiều công cụ hỗ trợ doanh nghiệp trong quá trình tuyển dụng, đồng thời cho phép ứng viên tìm kiếm việc theo ngành nghề, địa điểm, mức lương và các tiêu chí khác.

Đối tượng:

Vietnamworks cung cấp thông tin về các công việc phù hợp cho sinh viên, những người mới ra trường, ứng viên có kinh nghiệm, bao gồm cả những vị trí quản lý và chuyên gia,...

Chi phí tuyển dụng:

Việc đăng ký tài khoản và tìm kiếm việc làm trên VietnamWorks là hoàn toàn miễn phí cho các ứng viên. Tuy nhiên, nếu là nhà tuyển dụng và muốn đăng tuyển vị trí công việc trên VietnamWorks, sẽ có phí phát sinh. Chi phí này phụ thuộc vào gói dịch vụ tùy chọn và số lượng vị trí tuyển dụng mà doanh nghiệp muốn đăng.

Website: Vietnamworks

Website vietnamworks

Glints

Glints là trang web đăng tin miễn phí dành cho các nhà tuyển dụng có mong muốn tìm kiếm các ứng viên tài năng, trẻ trung, năng động. Glints được thành lập tại Singapore vào năm 2015 và hiện đang hoạt động tại nhiều quốc gia trong khu vực Đông Nam Á, bao gồm cả Việt Nam.

Ứng viên cũng có thể sử dụng Glints để tìm kiếm việc làm và phát triển nghề nghiệp của mình. Glints cung cấp hàng ngàn tin tuyển dụng từ các công ty hàng đầu trong khu vực, cho phép ứng viên tìm kiếm việc theo ngành nghề, địa điểm, mức lương và các tiêu chí khác.

Đối tượng:

Glints cung cấp các công cụ tìm kiếm việc làm theo các tiêu chí khác nhau như vị trí, ngành nghề, mức lương, địa điểm, giúp các ứng viên dễ dàng tìm kiếm và ứng tuyển vào các cơ hội việc làm phù hợp với mình.

Chi phí tuyển dụng:

Glints là trang đăng tin tuyển dụng miễn phí hàng đầu, được nhiều doanh nghiệp tin tưởng tìm kiếm ứng viên phù hợp. Ứng viên cũng có thể đăng ký hồ sơ hoàn toàn miễn phí ở đây để nhà tuyển dụng dễ dàng tìm kiếm và tăng thêm cơ hội có việc làm phù hợp.

Website: Glints

Glints là trang web đăng tin miễn phí

Timviec365

Trang đăng tin tuyển dụng Timviec365 có gần 2 triệu lượt truy cập mỗi tháng. Cùng 8 triệu hồ sơ ứng viên được phê duyệt, kiểm soát chất lượng chặt chẽ ở đa dạng ngành nghề, lĩnh vực. Các nhà tuyển dụng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng Timviec365 trong hoạt động chiêu mộ nhân tài.

Với trang web tuyển dụng này, doanh nghiệp cũng có thể quản lý các tin tuyển dụng, cập nhật các thống kê, số liệu, quản lý hồ sơ ứng viên cũng như các dịch vụ cần thiết khác.

Đối tượng:

Timviec365 không giới hạn đối tượng ứng viên và đón nhận tất cả những người có nhu cầu tìm việc làm, từ sinh viên mới tốt nghiệp, nhân viên đã có kinh nghiệm, đến những người muốn thay đổi công việc hay tiếp cận các cơ hội nghề nghiệp mới.

Đối tượng ứng viên của Timviec365 có thể bao gồm các ngành nghề khác nhau như IT, kinh doanh, quản lý, bán hàng, marketing, tài chính, nhân sự, sản xuất, y tế, giáo dục và nhiều lĩnh vực khác.

Chi phí tuyển dụng:

Timviec365 là số ít đơn vị cung cấp các tin đăng tuyển dụng miễn phí, mỗi nhà tuyển dụng được phép đăng 24 tin mỗi ngày. Tin đăng tuyển sẽ được hệ thống kiểm tra và hiển thị trong khoảng 24 tiếng.

Website: Timviec365 

Trang đăng tin tuyển dụng Timviec365

Indeed

Indeed là một trang web đăng tin tuyển dụng trực tuyến đa quốc gia, được thành lập vào năm 2004, hiện đã trở thành một trong những trang web đăng tin tuyển dụng lớn nhất trên thế giới. Indeed cung cấp dịch vụ đăng tin tuyển dụng trực tuyến miễn phí và trả phí cho các doanh nghiệp.

Indeed cung cấp nhiều công cụ hỗ trợ doanh nghiệp trong quá trình tuyển dụng, cho phép các nhà tuyển dụng tìm kiếm ứng viên từ khắp nơi trên thế giới, thu hút những ứng viên có kinh nghiệm và chuyên môn cao.

Đối tượng:

Đa dạng các đối tượng ứng viên với hơn 3 triệu lượt truy cập mỗi tháng, đứng đầu top các trang web tuyển dụng uy tín tại Việt Nam hiện nay. 

Chi phí:

Nhà tuyển dụng có thể đăng tin tuyển dụng hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, nếu muốn tiếp cận được nhiều ứng viên tiềm năng hơn, doanh nghiệp có thể cân nhắc mua thêm các dịch vụ quảng cáo.

Website: Indeed

Trang tuyển dụng Indeed

Careerlink là một trang web đăng tin tuyển dụng cung cấp một nền tảng để các nhà tuyển dụng đăng tải thông tin về các vị trí và tìm kiếm ứng viên phù hợp. Trên trang web Careerlink, các nhà tuyển dụng có thể tạo hồ sơ doanh nghiệp và đăng tin tuyển dụng miễn phí. Họ có thể chọn các mục tiêu và yêu cầu cụ thể cho vị trí tuyển dụng, sử dụng các công cụ để quản lý các hồ sơ ứng viên.

Ứng viên cũng có thể truy cập vào Careerlink để tìm kiếm các vị trí tuyển dụng phù hợp với nhu cầu và kỹ năng của mình. Careerlink cung cấp các công cụ giúp ứng viên tìm hiểu về các công ty và vị trí tuyển dụng, đồng thời nhận thông báo về những cơ hội việc làm phù hợp.

Careerlink cung cấp một giao diện dễ sử dụng và tương tác, cho phép người dùng tìm kiếm, lọc và tương tác với các tin tuyển dụng và hồ sơ ứng viên một cách thuận tiện. Đồng thời, nó cũng cung cấp các nguồn thông tin hữu ích và hỗ trợ tư vấn nghề nghiệp nhằm giúp ứng viên nắm bắt cơ hội tốt nhất trên thị trường lao động.

Đối tượng:

Với Careerlink, mỗi ngày có hơn 1000 hồ sơ tìm việc mới. Tất cả hồ sơ ứng viên đều được phân chia theo ngành nghề, lĩnh vực, kinh nghiệm, quốc gia,... Theo đó, các ứng viên trên trang web tuyển dụng này cũng rất đa dạng, doanh nghiệp có thể dễ dàng tìm thấy ứng viên tiềm năng và phù hợp.

Chi phí:

Với Careerlink, các nhà tuyển dụng có thể đăng tin tuyển dụng miễn phí, mỗi tin được hiển thị trong vòng 30 ngày, nằm ở chế độ hiển thị bình thường, tức là không nổi bật, hấp dẫn. Doanh nghiệp có thể cân nhắc nâng cấp gói tuyển dụng có tính phí để các tin được hiển thị nổi bật hơn.

Website: Careerlink

Trang tuyển dụng Careerlink

Vieclam24h

Vieclam24h là trang web đăng tin tuyển dụng đã có hơn 17 năm hoạt động, từng kết hợp với nhiều thương hiệu lớn như Vinamilk, Heineken Việt Nam, Vifon,... Với hơn 6 triệu hồ sơ ứng viên chất lượng ở mọi lĩnh vực, ngành nghề, trang web này được xem là mảnh đất màu mỡ cho các nhà tuyển dụng săn nhân tài.

Với hàng nghìn tin tuyển dụng được đăng tải hàng ngày, Vieclam24h là một trong những nguồn thông tin tuyển dụng uy tín, an toàn cho người tìm việc và nhà tuyển dụng tại Việt Nam.

Đối tượng:

Vieclam24h cung cấp các thông tin tuyển dụng đa dạng về ngành nghề, từ các công việc ở văn phòng, kinh doanh, bán hàng, sản xuất đến các nghề nghiệp chuyên môn như kỹ thuật, y tế, giáo dục và nhiều ngành nghề khác. Phù hợp cho cả sinh viên mới ra trường hay những người đã đi làm lâu năm muốn thay đổi môi trường mới.

Chi phí tuyển dụng:

Vieclam24h cho phép các nhà tuyển dụng đăng miễn phí có giới hạn mỗi năm. Gói miễn phí này cũng cung cấp việc quản lý thông tin đăng tuyển, danh sách ứng viên cũng như các dịch vụ sử dụng. Trường hợp muốn tiếp cận rộng rãi tệp ứng viên tiềm năng hơn, doanh nghiệp có thể tham khảo gói trả phí.

Website: Vieclam24h

Vieclam24h là trang web đăng tin tuyển dụng đã có hơn 17 năm hoạt động

Ngoài các trang đăng tin tuyển dụng miễn phí, các nhà tuyển dụng cũng có thể tận dụng các trang mạng xã hội Facebook, Zalo, LinkedIn,... hoặc trên các diễn đàn, hội nhóm nội bộ - nơi có rất nhiều ứng viên tiềm năng có thể phù hợp với nhu cầu mà doanh nghiệp đang tìm kiếm. Để đánh giá tính hiệu quả của các tin đăng tuyển dụng miễn phí, các nhà tuyển dụng cần nhìn vào số lượng ứng viên tiềm năng cũng như các CV gửi về có phù hợp với tiêu chí đã đặt ra không.

*Ghi chú: Nội dung trên được cập nhật tùy theo thời điểm khác nhau. Chúng tôi không bảo chứng cho bất kỳ đơn vị nào, quý vị vui lòng kiểm tra lại thông tin mới nhất!

Chương trình đào tạo

IHRM - QUẢN TRỊ NHÂN SỰ QUỐC TẾ
IHRM - International Human Resource Management

Học Chương trình IHRM để có cơ hội đạt Chứng chỉ Quản trị nhân sự Quốc tế SHRM
- Chứng chỉ nghề nghiệp danh giá nhất trong ngành quản trị nhân sự toàn cầu

Vui lòng xem thông tin chương trình
tại đây

Chương trình đào tạo

KỸ NĂNG PHỎNG VẤN TUYỂN DỤNG
Interviewing Skills

Khóa học kỹ năng phỏng vấn tuyển dụng nhân sự tại PACE, giúp học viên cách làm chủ cuộc phỏng vấn chuyên nghiệp và đánh giá ứng viên khoa học.

Vui lòng xem thông tin chương trình
tại đây

Bài viết được quan tâm

Bài viết mới nhất

Trang trên 346