Ưu tiên cho việc quan trọng nhất

Johann Wolfgang von Goethe – một trong những vĩ nhân trong nền văn chương thế giới đã từng nói: “Đừng bao giờ để cái quan trọng nhất bị cái tầm thường nhất chi phối”. Mỗi ngày trôi qua, mọi người vẫn thường bị cuốn vào dòng xoáy cuộc sống, công việc, gia đình, mối quan hệ với vô số những việc phải làm mà không biết rằng việc gì là quan trọng nhất và ưu tiên nhiều nhất để mang lại hiệu quả và hạnh phúc cho bản thân.

“Ưu tiên cho việc quan trọng nhất” là thói quen số 3 trong số “7 thói quen để thành đạt” mà Stephen Covey đã đưa ra trong cuốn sách “7 thói quen để thành đạt”. Đây cũng là cuốn sách quản trị duy nhất bán được 25 triệu bản in với hơn 40 ngôn ngữ khác nhau, trở thành cuốn sách quản trị bán chạy nhất mọi thời đại. Và tác giả của phương pháp này đã được vinh danh là một trong 25 người Mỹ có ảnh hưởng nhất theo bình chọn của Tạp chí Time.

 

(Phụ đề được thực hiện bởi Trường Doanh Nhân PACE)

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH - CEO

(CHIEF EXECUTIVE OFFICER)

Trong số hơn 110 chương trình đào tạo mà PACE đã và đang triển khai thành công trong suốt hơn một thập niên qua, Chương trình đào tạo Giám Đốc Điều Hành (CEO) là một trong số 5 chương trình đào tạo đặc biệt nhất do PACE nghiên cứu, thiết kế và biên soạn theo mô hình quản trị chuyên biệt của PACE. Chương trình này cũng nhằm góp phần "khởi đầu cho một thế hệ CEO mới" của Việt Nam, đồng thời, tiếp tục đồng hành cùng Doanh giới Việt Nam trên chặng đường “quốc tế hóa trình độ nguồn nhân lực cao cấp” (nhất là nhân lực quản lý và nhân lực lãnh đạo).

Bài viết được quan tâm

Bài viết mới nhất

Trang trên 88