FRANKLINCOVEY IMPACT PLATFORM™: Revolutionary Way of Learning in Phygital Age

“Chuyển đổi số” là một trong những từ khóa nhận được nhiều sự quan tâm nhất trong những năm qua. Sức ép từ đại dịch Covid càng khiến quá trình “chuyển đổi số” diễn ra nhanh chóng. Thêm vào đó, cuộc chạy đua phát triển trí tuệ nhân tạo (AI) thời gian gần đây cũng khiến chúng ta không thể tiếp cận, nghĩ và làm mọi thứ theo cách cũ. Rất nhiều doanh nghiệp và cá nhân hiện nay đã chủ động dịch chuyển “không gian” học tập và làm việc lên trên các nền tảng công nghệ. Tuy nhiên, một sự thật không thể phủ nhận đó là AI nói riêng hay công nghệ nói chung đều không thể thay thế hoàn toàn con người. Bản chất của việc “chuyển đổi số” một cách đúng đắn chỉ làm gia tăng chứ không làm giảm đi tính cần thiết trong tương tác giữa người & người. Thời đại chúng ta đang sống, có thể tạm gọi tên: Thời đại người & máy (Phygital Age).


Riêng đối với “chuyển đổi số” ngành đào tạo, đặc biệt tại các doanh nghiệp, làm thế nào để tận dụng lợi thế của công nghệ trong việc học tập, đồng thời vẫn phát huy trí tuệ vốn có của những con người tận tâm với nghề HR hay L&D? Rồi hoạch định sự học cho đội ngũ như thế nào là bài bản giữa một thế giới tràn ngập thông tin và kiến thức như hiện nay, mà vẫn phải phù hợp với nhu cầu đa dạng và ngân sách eo hẹp khi kinh tế còn đang khó khăn?


Thấu hiểu được những trăn trở trên, Học viên Quản lý PACEFranklinCovey Việt Nam mong muốn đồng hành cùng Quý vị thông qua buổi Tọa đàm trực tuyến “FranklinCovey Impact Platform™ - Revolutionary Way of Learning in Phygital Age”. Ở Tọa đàm này, chúng ta sẽ cùng nhau bàn bạc, gợi mở những góc nhìn về hoạt động L&D của doanh nghiệp nên chuyển đổi thế nào trong bối cảnh mới, giải pháp để duy trì hiệu quả học tập trên nền tảng công nghệ, tối ưu mức đầu tư mà vẫn phát huy được vai trò của chính chúng ta trong câu chuyện chuyển đổi số việc học tập này.

 

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SỰ KIỆN

Chủ đề FranklinCovey Impact Platform™ – Revolutionary Way of Learning in Phygital Age
Tổ chức Học viên Quản lý PACE và FranklinCovey Việt Nam
Thời gian 14:00 – 16:00, Thứ Năm, Ngày 25/05/2023
Địa điểm Trực tuyến qua Zoom (Anh/Chị có thể tham dự ở bất kỳ đâu có kết nối Internet)

Nội dung

Phần 1. Bối cảnh “Phygital Age”.
Phần 2. Cơ hội, thách thức và sự chuyển đổi của công tác L&D trong bối cảnh này.
Phần 3. Giới thiệu Impact Platform™ - Mô hình học tập có tính cách mạng trong kỷ nguyên số nhằm chuyển hóa nhận thức và hành vi của đội ngũ ở mọi quy mô để đạt được những kết quả bứt phá.
Diễn giả Ông Vũ Đức Trí Thể – Giám đốc Giải pháp của FranklinCovey Việt Nam, Thành viên Ban Chuyên môn của Học viện Quản lý PACE
Tham dự • Quý vị đang làm nghề Quản trị Nhân sự, Quản trị công tác Đào tạo & Phát triển (L&D) tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước.
• Ban Lãnh Đạo doanh nghiệp mong muốn tìm kiếm một góc nhìn và giải pháp phát triển năng lực cho đội ngũ trong bối cảnh mới.
Phí tham dự Không thu phí

 

ĐĂNG KÝ NGAY

14:00 – 16:00
Thứ Năm, Ngày 25/05/2023

Tin tức liên quan

Trang trên 69