HỌC VIỆN QUẢN LÝ PACE TỔ CHỨC LỄ TỐT NGHIỆP 2023 VỚI CHỦ ĐỀ “QUẢN TRỊ BẰNG VĂN HÓA”

Sáng Chủ nhật ngày 17/12/2023 vừa qua tại TP.HCM, Học viện Quản lý PACE đã tổ chức buổi Lễ Tốt Nghiệp cũng là Lễ Tôn Vinh Sự Học của Doanh Nhân cho hơn 1.000 Doanh nhân Học viên đã nỗ lực học tập và hoàn tất thành công các Chương trình đào tạo Giám đốc tại Trường niên khóa 2023.

Hơn 1.000 doanh nhân học viên đã tham dự Lễ Tốt Nghiệp niên khóa 2023 của Học Viện PACE

Chia sẻ tại buổi lễ, TS. Giản Tư Trung – Nhà sáng lập Học viện Quản lý PACE, mô tả về bối cảnh văn hoá của thế giới hiện nay gồm 6 chữ: Biến động, chóng mặt và khôn lường. Bối cảnh bên ngoài biến động dữ dội, con người cuối cùng cũng quay về với chính mình để tìm sự vững chãi từ bên trong.

Khi mà vô số giá trị, chuẩn mực và niềm tin hàng ngàn năm nay bị lật đổ, trong khi những giá trị, chuẩn mực và niềm tin mới lại chưa được hình thành, hoặc đã được hình thành nhưng chưa vững chắc, thì đây là lúc chúng ta quay về với giá trị nền tảng của con người. Đó là các giá trị có tính phổ quát và trường tồn, những giá trị mà sẽ đúng với mọi người ở mọi nơi và mọi thời.  

Ông cho rằng bên cạnh các phương cách quản trị truyền thống như Quản trị bằng Luật lệ (Management by Polices) hay Quản trị bằng Mục tiêu (Management by Objectives) thì Quản trị bằng Văn hóa (Management by Culture) chính là tương lai của quản trị và tương lai của lãnh đạo trong một thế giới đầy biến động và trong một thời đại mà con người ngày càng trở nên độc lập và tự do hơn.

TS. Giản Tư Trung – người sáng lập Học viện Quản lý PACE
đang chia sẻ về chủ đề trong buổi Lễ tốt nghiệp 2023

“Văn hóa chính là cách nghĩ, cách sống và cách làm của các thành viên trong tổ chức. Mà cách nghĩ, cách sống và cách làm của các thành viên trong tổ chức sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả quản trị & hiệu quả kinh doanh của tổ chức” – TS. Giản Tư Trung giải thích thêm về mối quan hệ giữa Văn hóa doanh nghiệp và Hiệu quả quản trị.

Lễ Tốt Nghiệp diễn ra trong không khí hân hoan, các nhà lãnh đạo cũng đã có những khoảnh khắc suy ngẫm và chia sẻ về những trăn trở, góc nhìn về kinh doanh và quản trị. Ngay từ ngày đầu thành lập đến nay, PACE vẫn luôn luôn giữ vững tinh thần “Thực học vì Doanh trí”. Điều này đã góp phần định nghĩa lại “sự học của doanh nhân” và tạo ra rất nhiều thế hệ lãnh đạo hướng đến mục tiêu “Kinh doanh là kiếm tiền bằng cách phụng sự xã hội thông qua sản phẩm dịch vụ tốt lành của mình”.

Hiệu trưởng và Đại diện Ban Giảng Huấn Nhà trường trao Chứng chỉ Tốt nghiệp
cho các Doanh nhân Học viên tốt nghiệp các Chương trình đào tạo Giám đốc


Hơn 1.000 doanh nhân học viên đã tham dự Lễ Tốt Nghiệp niên khóa 2023 của Học Viện PACE

Lễ Tốt Nghiệp 2023 không những là sự kiện ý nghĩa để các học viên cùng nhau hội ngộ để thắt chặt tình đồng môn, nghĩa thầy trò, mà còn là diễn đàn để các nhà lãnh đạo, quản lý cùng nhau chia sẻ và suy ngẫm về câu chuyện sự học của doanh nhân trong thời đại mới, đê cùng mở ra một chặng đường mới thành công hơn.

Tin tức liên quan

Trang trên 71