LÀM SAO ĐỂ MỘT CÔNG TY TỐT TRỞ THÀNH CÔNG TY TẦM VÓC?

Đây là trăn trở và cũng là khát khao cháy bỏng của nhiều doanh nhân và doanh nghiệp. Và lời đáp nằm ở Tọa đàm sắp tới của Học viện Quản Lý PACE. Thông tin chi tiết về Tọa đàm này như sau:

 

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SỰ KIỆN

Chủ đề LÀM SAO ĐỂ MỘT CÔNG TY TỐT TRỞ THÀNH CÔNG TY TẦM VÓC?
Tổ chức Học viện Quản lý PACE Hệ sinh thái Quản trị Toàn cầu của PACE
Thời gian 14:00-16:30, Thứ sáu, 10/03/2023
Địa điểm

Trực tiếp tại văn phòng Học Viện Quản Lý PACE

Tòa nhà PACE, 341 Nguyễn Trãi, Quận 1, TPHCM

Nội dung

  • Cập nhật Bối cảnh, Cơ Hội & Thách thức của Doanh nghiệp Việt Nam
  • Như thế nào là một công ty tốt? Như thế nào là một công ty tầm vóc?
  • Khát khao và khó khăn của một công ty tốt? Làm sao để tái tạo toàn diện doanh nghiệp theo chuẩn toàn cầu?
  • Giới thiệu về Giải pháp GLP - Lãnh Đạo Toàn Cầu nhằm giúp một Công ty Tốt trở thành một Công ty Tầm Vóc.
  • Chia sẻ giữa diễn giả và lãnh đạo tham dự
Diễn giả
  • Chuyên gia Trương Thanh Cường - Giám Đốc Giải Pháp PACE, Thành viên Ban Chuyên Môn của Học viện Quản lý PACE
  • Chuyên gia Vũ Đức Trí Thể - Giám Đốc Giải Pháp của FranklinCovey Vietnam, Thành viên Ban Chuyên Môn của Học viện Quản lý PACE
Tham dự
  • Chủ doanh nghiệp
  • Lãnh đạo Doanh nghiệp
  • Quản lý cấp cao tại các tập đoàn đa quốc gia
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Phí tham dự Không thu phí

 

ĐĂNG KÝ NGAY

14:00 – 16:30
Thứ Sáu, Ngày 10/03/2023

TIN TỨC SỰ KIỆN

PACE Webinar cùng GS. Frank V. Cespedes: “Bứt Phá Kinh Doanh Trong Thế Giới Biến Động Không Ngừng”
10/11/2025

PACE Webinar cùng GS. Frank V. Cespedes: “Bứt Phá Kinh Doanh Trong Thế Giới Biến Động Không Ngừng”

Sáng ngày 15/5/2025, tiếp nối chuỗi PACE Webinar nhằm đồng hành cùng cộng đồng doanh nghiệp đi xuyên biến động, buổi PACE Webinar cùng Tiến sĩ Frank V. Cespedes, Giáo sư Trường Kinh Doanh Harvard, Chuyên gia hàng đầu thế giới về Chiến lược & Quản trị Bán hàng - đã diễn ra với sự tham dự của gần 500 nhà lãnh đạo, quản lý các cấp, và doanh nhân trên toàn quốc.

Đọc thêm
Sống để làm gì?
02/07/2025

Sống để làm gì?

“Ta là ai?“, “Tìm mình là tìm gì?“, “Sống để làm gì?“, “Con người thì khác gì với muông thú, cỏ cây và máy móc”… Chúng ta cùng nhau đi tìm câu trả lời cho những câu hỏi lớn của cuộc đời thông qua tập podcast này nhé!

Đọc thêm
Học nhiều để làm gì?
01/07/2025

Học nhiều để làm gì?

Nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, The Quoc Khanh Show đã có buổi trò chuyện cùng Nhà hoạt động giáo dục GIẢN TƯ TRUNG để nghe ông “BÀN VỀ SỰ HỌC” và chia sẻ về "GIÁO DỤC KHAI PHÓNG".

Đọc thêm
GLP Seminar: Nâng tầm Lãnh đạo để chuyển hóa Doanh nghiệp và đột phá Kinh doanh
12/06/2025

GLP Seminar: Nâng tầm Lãnh đạo để chuyển hóa Doanh nghiệp và đột phá Kinh doanh

Thấu hiểu những thách thức lớn và cả những “cơ hội vàng” của Doanh nghiệp trong bối cảnh hiện tại, Học viện Quản lý PACE tổ chức hội thảo “NÂNG TẦM LÃNH ĐẠO ĐỂ CHUYỂN HÓA DOANH NGHIỆP VÀ ĐỘT PHÁ KINH DOANH” dành riêng cho các nhà Lãnh Đạo mong muốn dẫn dắt Doanh nghiệp bứt phá vượt trội.

Đọc thêm