TALENT ASSESSMENT SEMINAR: SCIENCE OF PERSONALITY - FUTURE OF TALENT ASSESSMENTS

Tuyển dụng Nhân tài & Phát triển Tài năng (Talent Acquisition & Talent Development) luôn là vấn đề trọng yếu đối với sự thành bại của mọi doanh nghiệp ở mọi quy mô. Nhưng làm sao để Đánh giá Nhân sự (Talent Assessment) một cách hiệu quả hơn cho mục đích tuyển dụng và phát triển thường xuyên của doanh nghiệp?

Nhiều vòng phỏng vấn và trí tuệ con người là chưa đủ, mà cần sử dụng cả trí tuệ nhân tạo và khoa học tính cách trong công việc quan trọng này. Hiểu rõ điều này, Hogan Assessment SystemsTalent Assessments Việt Nam đồng tổ chức buổi Hội thảo đặc biệt với chủ đề: "Đánh giá Nhân sự Hiệu quả dựa trên Khoa học về Tính cách” để đồng hành với các doanh nghiệp trong việc tìm ra giải pháp tối ưu cho việc nâng cao hiệu quả đánh giá tài năng.

Đôi dòng về Hogan Assessment Systems

Hogan Assessment Systems là tổ chức dẫn đầu thế giới về Đánh giá Nhân sự (Talent Assessments) với mục đích Tuyển dụng nhân sự (Talent Acquisition)Phát triển tài năng (Talent Development).

Talent Assessments Vietnam (một đơn vị thành viên của PACE) là đối tác đặc quyền của Hogan Assessments System để triển khai các dịch vụ đánh giá nhân sự đẳng cấp thế giới của Hogan Assessments System tại Việt Nam.

Đôi dòng về Diễn giả Scott Gregory

Scott Gregory đã nhận bằng Tiến sĩ của mình dưới sự dẫn dắt của Robert và Joyce Hogan tại Đại học Tulsa (Hoa Kỳ). Ông có nhiều kinh nghiệm làm việc với các tập đoàn toàn cầu, trong đó có 12 năm làm Phó Chủ tịch phụ trách Quản trị Tài năng và Phát triển Tổ chức tại Tập đoàn Pentair. Ông cũng từng là cố vấn cấp cao cho Personnel Decisions International và MDA Leadership Consulting, và tham gia giảng dạy Tâm lý học I/O tại Đại học Macalester và Đại học St. Olaf.

Ông đã có nhiều bài viết, chia sẻ về đánh giá nhân sự và phát triển tài năng trên các tạp chí quản trị kinh doanh hàng đầu thế giới như the Wall Street Journal, Harvard Business Review, Forbes, and Fortune.

Scott Gregory gia nhập lại Hogan vào năm 2013 và được bổ nhiệm làm Phó Chủ tịch phụ trách Tư vấn vào năm 2016, lãnh đạo các nhóm tư vấn trong nước và quốc tế của Hogan. Ông đảm nhận vai trò Giám đốc điều hành của Hogan từ năm 2018. Trong suốt sự nghiệp của mình, ông đã tư vấn về đánh giá nhân sự và phát triển tài năng cho một nửa trong số các tập đoàn thuộc Fortune 100, và làm việc chuyên sâu về đánh giá tính cách và tài năng ở Bắc và Nam Mỹ, Úc, Châu Á và Châu Âu.

 

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SỰ KIỆN

Chủ đề

"Đánh giá Nhân sự Hiệu quả dựa trên Khoa học về Tính cách"

(Solving Your Talent Assessments Challenges with Science of Personality)

Tổ chức Hogan Assessment SystemsTalent Assessments Việt Nam
Thời gian 13:30-16:30, Thứ Tư, ngày 16/11/2022
Địa điểm New World Saigon Hotel, 76 Lê Lai, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

 

 

 

 

Nội dung

  • 13:30 - 14:00:

Đón khách & Giao lưu / Welcome & Networking

  • 14:00 - 15:00:

Khoa học tính cách – Tương lai của Đánh giá nhân sự (Science of Personality - Future of Talent Assessments)

  • 15:00 - 15:45:

Đánh giá Nhân sự cho mục đích Tuyển dụng & Phát triển Tài năng – Thách thức của doanh nghiệp & Giải pháp của chúng tôi (Talent Assessments for Acquisition & Development - Your Challenges & Our Solutions)

  • 15:45 - 16:30: Thảo luận về Chủ đề / Open Discussion on the Topic
  • 16:30: Bế mạc Tọa đàm / Closing
Diễn giả TS. Scott Gregory – CEO Toàn Cầu của Hogan Assessment Systems
Tham dự Dành riêng cho các nhà lãnh đạo đến từ các doanh nghiệp hàng đầu
Thông tin liên hệ

Mọi thắc mắc về sự kiện vui lòng liên hệ:

 

Tin tức liên quan

Trang trên 71