TALENT ASSESSMENTS VIETNAM SEMINAR: “QUYẾT ĐỊNH NHÂN SỰ HIỆU QUẢ BẰNG KHOA HỌC VỀ TÍNH CÁCH”

Theo số liệu cập nhật từ Workforce Data Institute và Deloitte về “Tỉ lệ nghỉ việc và Những con số biết nói”, tỉ lệ nhân viên nghỉ việc được cảnh báo sẽ chạm ngưỡng 35% trong năm 2023. Con số này nói lên sự khủng hoảng mà bộ phận tuyển dụng nhân sự sẽ phải đối mặt trong thời gian tới.

Đồng thời sẽ tác động đến sự phát triển bền vững khi doanh nghiệp phải đứng trước nguy cơ tăng chi phí nhân sự và giảm hiệu suất lao động. Vậy làm sao để tối ưu hóa chi phí nhân sự hiệu quả nhất?

Để chọn lựa đúng tài năng lèo lái doanh nghiệp vượt qua thử thách, Talent Assessments Vietnam muốn đồng hành cùng Quý vị thông qua buổi Seminar: “Quyết định nhân sự hiệu quả bằng Khoa học về tính cách”. Buổi seminar này sẽ gợi mở các giải pháp để doanh nghiệp có thể kiểm soát và ngăn chặn các mối nguy này.

*Khách hàng sẽ được nhận nhiều quà tặng tri thức hấp dẫn, sở hữu mã code ưu đãi 40% cho báo cáo tính cách Hogan của riêng mình, cũng như có cơ hội nhận các suất trải nghiệm phân tích tính cách chuyên sâu: 01 báo cáo cá nhân + 45 phút coaching cùng chuyên gia phân tích Hogan.

*Talent Assessments Vietnam là một đơn vị thành viên của Học Viên Quản lý PACE và là đối tác đặc quyền của Hogan Assessments để triển khai các dịch vụ đánh giá nhân sự đẳng cấp thế giới của Hogan Assessments tại Việt Nam.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SEMINAR

“Quyết định nhân sự hiệu quả bằng Khoa học về tính cách”

Make effective data-driven people decisions
Tổ chức Hogan Assessments Systems USA
Talent Assessments Vietnam
(thuộc Học viện Quản lý PACE)
Thời gian 8:30 – 11:30, Thứ Ba, ngày 09/08/2022

Trực tiếp tại phòng Phan Châu Trinh, tòa nhà PACE (đăng ký, giới hạn số lượng)

Trực tuyến qua Zoom (Anh/ Chị có thể tham dự ở bất kỳ đâu có kết nối Internet)

Diễn giả

Ông Dan Bass – Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhân sự và phát triển Nhân tài, Ông là tư vấn gia hàng đầu cho các tập đoàn đa quốc gia, bao gồm nhiều khách hàng trong danh sách Fortune 500 và đã đảm nhiểm vị trí Head of Talent Development cho tập đoàn Siemens China cũng như vị trí Learning Solutions Director cho tập đoàn Mercer. Ông chuyên đào tạo, tư vấn cho các Doanh nghiệp về quy trình quản lý hiệu suất, lập kế hoạch kế thừa, đánh giá nhân tài, phát triển tiềm năng cao; chương trình cố vấn và trung tâm đánh giá; thiết kế và phát triển kiến thức nhân sự, các giải pháp học tập cho các nhóm và tổ chức

Hiện Ông là thành viên Ban Chuyên môn, Giám Đốc Giải Pháp Công ty Talent Assessments Vietnam, Huấn luyện về Hogan.

Bà Lê Thị Thanh Tuyền - Với hơn 20 năm làm Giám Đốc Nhân Sự cho các công ty, tâp đoàn tại Việt Nam như: Mega Life Sciences; American Standard; Sonion, La-Z-Boy, … Bà là chuyên gia đào tạo và tư vấn cho Doanh nghiệp về Quản trị Nhân sự, Kỹ năng chuyên nghiệp.

Hiện Bà là thành viên Ban Chuyên môn, Giảng viên Trường Quản trị Nhân sự PACE thuộc Học Viện Quản Lý PACE.

Bà Phan Thị Khoa – Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhân sự và phát triển tài năng, Bà hiện đảm nhiệm vị trí L&D Manager của một trong top các tập đoàn đa quốc gia hàng đầu Việt Nam đứng đầu trong ngành bán lẻ đa lĩnh vực.
Nội dung

Trước bối cảnh làn sóng nghỉ việc ồ ạt làm lung lay tinh thần kể cả lực lượng lao động đang hài lòng với công việc hiện tại. Hai mối nguy diễn ra trong thời gian tới:

• Tuyển sai người vào sai vị trí, đánh mất nhân sự, gây tổn thất lớn về chi phí cho doanh nghiệp
  • Chọn sai đối tượng và sai hướng phát triển, làm hạn chế hiệu suất nguồn nhân lực

2. Giới thiệu cách thức hoạt động của giải pháp Leadership forecast series

3. Sơ lược về giá trị của các Giải pháp cốt lõi của Hogan trong việc kiểm soát và ngăn chặn mối nguy

• Tuyển dụng đội ngũ bán hàng : Sales Basis
  • Đào tạo và phát triển đội ngũ : Leadership forecast series
  • ­Chứng chỉ Hogan
Tham dự
  • Đang làm nghề Quản trị Nhân sự, Đào tạo và phát triển đội ngũ tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước
  • Ban Lãnh Đạo doanh nghiệp mong muốn tìm kiếm một góc nhìn để gia tăng sự gắn kết của đội ngũ, định hướng tuyển dụng đúng ngay từ lần đầu tiên, nâng cao hiệu suất