GS.Michael Porter, người được xem là “cha đẻ” của chiến lược cạnh tranh, một trong những giáo sư nổi tiếng của trường kinh doanh Harvard đã đến Hà Nội để chủ trì cuộc hội thảo chủ đề “Cạnh tranh và chiến lược công ty ngày nay”, theo lời mời của Trường Doanh nhân PACE. Theo ông "Có nhiều cách kiếm tiền, nhưng quan trọng là chọn được cách kiếm tiền phù hợp. Trong tương lai, ở Việt Nam sẽ không chỉ có sự may mắn. Cạnh tranh sẽ gay gắt hơn và vì thế các công ty cần phải có chiến lược cạnh tranh rõ ràng"
Cạnh tranh và chiến lược công ty ngày nay - Michael Porter
TIN TỨC SỰ KIỆN
01/07/2025
Học nhiều để làm gì?
Nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, The Quoc Khanh Show đã có buổi trò chuyện cùng Nhà hoạt động giáo dục GIẢN TƯ TRUNG để nghe ông “BÀN VỀ SỰ HỌC” và chia sẻ về "GIÁO DỤC KHAI PHÓNG".
12/06/2025
GLP SEMINAR: NÂNG TẦM LÃNH ĐẠO ĐỂ CHUYỂN HÓA DOANH NGHIỆP VÀ ĐỘT PHÁ KINH DOANH
Thấu hiểu những thách thức lớn và cả những “cơ hội vàng” của Doanh nghiệp trong bối cảnh hiện tại, Học viện Quản lý PACE tổ chức hội thảo “NÂNG TẦM LÃNH ĐẠO ĐỂ CHUYỂN HÓA DOANH NGHIỆP VÀ ĐỘT PHÁ KINH DOANH” dành riêng cho các nhà Lãnh Đạo mong muốn dẫn dắt Doanh nghiệp bứt phá vượt trội.
15/05/2025
PACE Webinar cùng TS. Giản Tư Trung: Vững mạnh đi xuyên biến động với Mô hình "Lãnh Đạo Khai Phóng”
Sáng ngày 13/05/2025, Học viện Quản lý PACE đã tổ chức buổi PACE Webinar cùng TS. Giản Tư Trung với sự tham dự của gần 1.000 nhà lãnh đạo, quản lý các cấp, và doanh nhân trên toàn quốc.
11/05/2025