Phát triển một thế hệ Chuyên gia Sản xuất mới với chuyên môn toàn cầu và hiểu biết địa phương
Developing a new generation of Production Professionals with global standards and local insights
Trường Quản trị sản xuất PACE

Trường Quản trị Sản xuất PACE, một trong 8 trường trực thuộc Học viện Quản lý PACE, được thành lập nhằm góp phần đưa nền sản xuất Việt Nam lên một tầm cao hơn, hội nhập và đua tranh cùng thế giới. Đồng thời góp phần xây dựng một nền sản xuất hiệu quả và hiệu năng cho cộng đồng doanh nghiệp đang hoạt động tại Việt Nam.

CHƯƠNG TRÌNH NỔI BẬT VỀ CHUYÊN NGÀNH SẢN XUẤT

CHÂN DUNG NĂNG LỰC

CHÂN DUNG NĂNG LỰC
TRƯỜNG QUẢN TRỊ SẢN XUẤT PACE - SẮP KHAI GIẢNG

Song song với các chương trình đào tạo ‘Public’ được tổ chức tại Trụ sở của Nhà trường, rộng mở cho nhiều doanh nghiệp; PACE còn thường xuyên triển khai các chương trình đào tạo ‘In-house’ được thiết kế chuyên biệt theo yêu cầu riêng của từng doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Các chương trình đào tạo theo yêu cầu này được thiết kế chuyên biệt phù hợp với từng mục tiêu đào tạo & những đặc thù riêng của từng doanh nghiệp và được tổ chức trên khắp mọi miền đất nước.

Để biết thêm chi tiết về hoạt động đào tạo In-house của PACE, Quý doanh nghiệp vui lòng xem tại đây

TÌM HIỂU THÊM

 

CHƯƠNG TRÌNH CHUYÊN NGÀNH SẢN XUẤT (IN-HOUSE training)

 • Phương pháp 5S

  5S là nền tảng cơ bản để thực hiện hệ thống đảm bảo chất lượng. Công cụ này được áp dụng thành công ở nhiều doanh nghiệp Nhật Bản và trên thế giới. Chương trình này đảm bảo cả lý thuyết lẫn thực hành, giúp cho doanh nghiệp triển khai thành công và duy trì 5S như một phần văn hóa của công ty.

  Gửi yêu cầu đào tạo
 • Phương pháp Kaizen

  Kaizen là một phương pháp cải tiến có hệ thống, được sáng tạo bởi người Nhật. Thông điệp của Kaizen là thực hiện những bước đi nhỏ nhưng mang lại giá trị lớn, chắc chắn và bền vững. Chương trình này sẽ giúp cho doanh nghiệp loại bỏ các loại lãng phí và nâng cao tính cạnh tranh trên thị trường.

  Gửi yêu cầu đào tạo
 • Lean Six Sigma

  Lean Six Sigma là một phương pháp linh hoạt và toàn diện để đạt được và duy trì sự thành công bền vững trong sản xuất kinh doanh. Phương pháp kết hợp này đang tạo ra xu thế mới trong việc lựa chọn và áp dụng các công cụ cải tiến hiệu quả nhất cho các doanh nghiệp.

  Gửi yêu cầu đào tạo
 • Bảo toàn Năng suất Tổng thể TPM

  Chương trình “Bảo toàn Năng suất Tổng thể TPM” vừa đảm bảo lý thuyết lẫn thực hành, nhằm giúp doanh nghiệp xây dựng nên một hệ thống quản lý năng suất chất lượng hiệu quả và duy trì chuỗi hoạt động có giá trị cho tổ chức.

  Gửi yêu cầu đào tạo
 • Quản trị Sản xuất Hiệu quả

  Chương trình này nhằm chuyển giao những kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn cho các cán bộ quản lý sản xuất, giúp tối thiểu hóa chi phí sản xuất và tối đa hóa lợi nhuận, đồng thời tạo ra môi trường sản xuất năng động cho sự phát triển bền vững của công ty.

  Gửi yêu cầu đào tạo
 • Quản trị Chất lượng Toàn diện

  Quản Trị Chất Lượng Toàn Diện - TQM (Total Quality Management) là một công cụ quản lý định hướng về chất lượng với sự tham gia của toàn thể nhân viên trong tổ chức. Rất nhiều doanh nghiệp hiểu được sự ưu việt của TQM nhưng chưa biết cách áp dụng hiệu quả. Chương trình này chính là giải pháp tối ưu.

  Gửi yêu cầu đào tạo
 • Quản trị Tồn kho Hiệu quả

  Hàng tồn kho là một trong những tài sản tốn kém nhất của nhiều công ty, có thể chiếm tới 50% vốn đầu tư. Chương trình này nhằm giúp các cán bộ quản lý sản xuất và quản lý kho thực hiện tốt việc quản lý tồn kho ở tất cả các công đoạn, theo dòng chảy từ nguyên vật liệu cho đến khi vào kho thành phẩm.

  Gửi yêu cầu đào tạo

BỘ CHƯƠNG TRÌNH “GIÁM ĐỐC” CỦA HỌC VIỆN PACE

 • CEO - GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH
 • CHRO - GIÁM ĐỐC NHÂN SỰ
 • CFO - GIÁM ĐỐC TÀI CHÍNH
 • CCO - GIÁM ĐỐC KINH DOANH
 • CMO - GIÁM ĐỐC MARKETING
 • CPO - GIÁM ĐỐC SẢN XUẤT

Đối tác toàn cầu của PACE

Đồng hành cùng PACE

Trong suốt những năm qua, những “bộ óc” lớn của thế giới, những bậc thầy của kinh thương toàn cầu đã lần lượt đến Việt Nam (theo lời mời của PACE) để đồng hành cùng doanh giới trên hành trình góp phần "nâng cao doanh trí" của cộng đồng doanh nghiệp...

PACE ĐỒNG HÀNH CÙNG SỰ HỌC
CỦA DOANH GIỚI & DOANH NGHIỆP

Sổ Tay Doanh Trí

Là nơi tập hợp "tinh hoa quản trị" và các bài viết chuyên ngành uy tín từ PACE và các tư tưởng gia quản trị hàng đầu thế giới.

TỦ SÁCH DOANH TRÍ

"Tủ sách Doanh trí" gồm những cuốn sách kinh điển do PACE Books tuyển chọn, biên soạn, biên dịch, xuất bản và phát hành.

TỌA ĐÀM TALK&THINK

Talk&Think (Chia sẻ để suy ngẫm) là một diễn đàn chia sẻ tri thức phi lợi nhuận, do PACE khai lập và tổ chức định kỳ.

DỰ ÁN SÁCH HAY

Do gần 100 nhân sĩ, trí thức tâm huyết và PACE cùng phối hợp sáng lập kể từ năm 2007 nhằm khuyến đọc sách hay.