“Năng lực lãnh đạo trong bối cảnh mới”

Đó là chủ đề cuộc tọa đàm trong khuôn khổ chương trình đào tạo đặc biệt “Nâng cao năng lực lãnh đạo” (Leadership Development Program for Visionary Leaders - LDP) do Đại học Quốc gia Úc, Trường Doanh Nhân PACE cùng phối hợp Hệ thống Học tập Phát triển toàn cầu (GDLN) của Ngân Hàng Thế Giới tổ chức.

Nang-cao-nang-luc-lanh-dao-PACE

Hai vị diễn giả của cuộc tọa đàm, ông Cao Tiến Vị, Nguyên Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Chủ tịch Hội Doanh Nhân trẻ TP.HCM và Chuyên gia Kinh tế Bùi Văn đã chia sẻ những tri thức, trải nghiệm trong quá trình điều hành doanh nghiệp, đặc biệt trong bối cảnh kinh doanh đầy thách thức và biến động như hiện nay. LDP khai giảng khóa đầu tiên tại Việt Nam vào ngày 28/10/2011 và thu hút sự quan tâm, đăng ký tham dự của đông đảo doanh nhân học viên vì tính khoa học, hiện đại, cập nhật và quy tụ các giảng viên, diễn giả tầm cỡ quốc tế và trong nước.