Top 15 Khóa học kinh doanh thực chiến hàng đầu năm 2024

Các khóa học kinh doanh mở rộng cả về kiến thức lẫn tư duy toàn diện trong các lĩnh vực cốt lõi của hoạt động kinh doanh như quản trị, marketing, tài chính, kế toán,... Bên cạnh đó, người học còn được rèn luyện những kỹ năng mềm quan trọng như giao tiếp, đàm phán, tư duy phản biện, giải quyết vấn đề,... Đây là những yếu tố then chốt giúp họ đưa ra những quyết định sáng suốt, dẫn dắt doanh nghiệp đến thành công.

CEO – Giám đốc điều hành

Trong số hơn 110 chương trình đào tạo mà PACE đã thành công triển khai suốt nhiều năm qua, Chương trình đào tạo "Giám đốc Điều hành" (CEO) là một trong số những chương trình đào tạo đặc biệt nhất. Với mục tiêu góp phần quốc tế hóa trình độ nguồn nhân lực cao cấp (nhất là lãnh đạo, quản lý) đã bước đầu gặt hái được những thành quả tích cực.

Chương trình được triển khai hoàn toàn bằng tiếng Việt và được dẫn dắt bởi Ban Giảng huấn gồm các chuyên gia người Việt Nam, sở hữu kiến thức và kinh nghiệm toàn cầu về từng chuyên đề mà mình phụ trách.

Chương trình CEO của PACE là chương trình đào tạo Giám đốc điều hành đầu tiên tại Việt Nam, có bề dày hơn 2 thập kỷ và có ảnh hưởng sâu rộng đến cộng đồng doanh nghiệp tại Việt Nam. Kể từ khi ra đời, CEO luôn là chương trình được nhiều doanh nhân lựa chọn theo học nhất.

Sau khi hoàn tất chương trình, Học viên có thể: 

 • Biết được ai, làm thế nào, trải nghiệm ra sao để trở thành một CEO thành công trong tương lai;
 • Nắm vững tư duy và kiến thức cốt lõi mà một CEO cần sở hữu;
 • Biết cách trang bị những năng lực quản trị cần thiết cho một Giám đốc Điều hành;
 • Biết cách đạt được hoài vọng của bản thân là trở thành một CEO chuyên nghiệp.

Khóa học kinh doanh này dành cho:

 • Cấp lãnh đạo doanh nghiệp: Chủ tịch, CEO, Hội đồng quản trị, Hội đồng thành viên, Ban giám đốc, Ban lãnh đạo,...
 • Các nhà quản lý, những người có bề dày nhất định về kiến thức hay kinh nghiệm về quản lý và điều hành các phòng ban, bộ phận trong doanh nghiệp;
 • Những người có hoài vọng trở thành lãnh đạo trong tương lai.

>> Xem thêm: CEO - GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH

Khóa học kinh doanh CEO – Giám đốc điều hành

CCO – Giám đốc kinh doanh

Sản phẩm cuối cùng của một doanh nghiệp, theo lý thuyết của Peter Drucker – nhà quản trị kinh doanh hiện đại, không phải là hàng hóa hoặc dịch vụ, mà chính là "khách hàng". Ông Drucker đã chỉ ra rằng nếu một doanh nghiệp không thể "tạo ra" được khách hàng, thì doanh nghiệp đó sẽ không thể tồn tại. Và trong quá trình "tạo ra khách hàng", một trong những vai trò quan trọng nhất thuộc về "Giám đốc Kinh doanh".

Với sự hiểu biết sâu sắc về sự thay đổi trong lĩnh vực marketing và quản lý bán hàng trên toàn cầu, cũng như tình hình kinh doanh tại Việt Nam, các chuyên gia của PACE đã đầu tư nghiên cứu, thiết kế và biên soạn chương trình đào tạo "Giám đốc Kinh doanh/ Chief Customer Officer (CCO)".

Ban giảng huấn của chương trình là các chuyên gia giàu kinh nghiệm về phát triển kinh doanh, về Marketingquản trị bán hàng – những người có am hiểu sâu sắc về môi trường kinh doanh quốc tế cũng như bối cảnh kinh doanh tại Việt Nam hiện nay, những người mong muốn góp phần đưa hoạt động tiếp thị và ngành quản trị bán hàng của Việt Nam lên một tầm cao mới, góp phần xây dựng nền văn minh thương mại chung cho toàn xã hội thông qua những hoạt động tiếp thị và quản trị bán hàng của các doanh nghiệp.

Khóa học kinh doanh “CCO – Giám đốc kinh doanh” được triển khai đào tạo và cấp chứng chỉ bởi Trường Doanh Nhân PACE (thuộc Học Viện Quản Lý PACE).

Sau khi hoàn tất chương trình học này, Học viên có thể:

 • Hiểu được sự thay đổi về vai trò và vị thế của một Giám đốc Kinh doanh ngày nay; 
 • Hiểu rõ sự thay đổi trong vai trò, vị thế của GIám đốc kinh doanh ngày nay;
 • Nắm bắt những xu hướng trong ngành quản trị bán hàng của thế giới: một CCO không đơn thuần chỉ biết quản trị bán hàng, quản trị đội ngũ nhân viên bán hàng, mà còn phải biết quản trị khách hàng cho doanh nghiệp mình;
 • Hiểu được các xu hướng mới trong lĩnh vực Marketing của thế giới: xây dựng thương hiệu không có nghĩa là đánh bóng sản phẩm, dịch vụ, triển khai các hoạt động truyền thông tốn kém và xôm tụ, mà thương hiệu chính là hệ quả của những gì mà doanh nghiệp đã, đang và sẽ làm, đồng thời truyền thông tốt về những điều ấy cho xã hội;
 • Nắm vững những tư duy, kiến thức cốt lõi mà một CCO cần sở hữu;
 • Nâng cao năng lực lãnh đạo, quản lý đội ngũ Marketing và bán hàng một cách hiệu quả nhằm đạt được mục tiêu chiến lược kinh doanh của bộ phận kinh doanh và toàn bộ doanh nghiệp.

Khóa học kinh doanh này dành cho:

 • Giám đốc Kinh doanh, Phó Tổng Giám đốc phụ trách kinh doanh, Trưởng/ Phó Phòng Kinh doanh, Trưởng/ Phó Phòng Tiếp thị & Bán hàng của các doanh nghiệp trong và ngoài nước;
 • Các cấp quản lý bán hàng: Giám đốc Bán hàng khu vực (ASM), Giám đốc Bán hàng vùng (RSM), Giám đốc Bán hàng toàn quốc (NSM) đang làm việc cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước;
 • Những người có hoài vọng trở thành một "Giám đốc Kinh doanh chuyên nghiệp" (CCO) trong tương lai.

>> Xem thêm chương trình tại: CCO - GIÁM ĐỐC KINH DOANH

CMO – Giám đốc Marketing

Trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt và sự phát triển "thần tốc" của công nghệ trong thời đại số, vai trò và nhiệm vụ của Giám đốc Marketing (CMO) đang phải trải qua thời kỳ “định nghĩa” lại để giúp doanh nghiệp vượt qua thách thức và thành công trong kỷ nguyên mới.

CMO không chỉ đóng vai trò trong Marketing truyền thống mà còn mở rộng sang truyền thông tích hợp. Chương trình đào tạo Giám đốc Marketing/ Chief Marketing Officer (CMO) tại PACE do các giảng viên giàu kinh nghiệm thiết kế nhằm giúp học viên áp dụng dữ liệu để xây dựng chiến lược Marketing và thực hiện chiến lược tiếp thị đa kênh, tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng. Chương trình này không chỉ cung cấp kiến thức về các xu hướng quản trị Marketing mới nhất mà còn hướng dẫn cách áp dụng chúng vào các mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp.

"Giám đốc Marketing" (CMO) là một trong những khóa học kinh doanh đặc biệt của PACE đã được triển khai thành công trong hơn 20 năm qua, đi kèm với các chương trình đào tạo hàng đầu khác cho các vị trí quan trọng trong "bàn tròn lãnh đạo" của tổ chức. CMO được triển khai đào tạo và cấp chứng chỉ bởi Trường Quản Trị Marketing PACE (thuộc Học Viện Quản Lý PACE).

Khóa học kinh doanh này phù hợp với các đối tượng tham dự sau:

 • Giám đốc Marketing, Trưởng bộ phận Marketing, Giám đốc Thương hiệu, Giám đốc Nhãn hiệu của các doanh nghiệp trong và ngoài nước;
 • Chuyên viên Marketing, Chuyên viên Thương hiệu/Nhãn hiệu có kinh nghiệm làm việc về marketing cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước;
 • Những người có hoài vọng trở thành một “Giám đốc Marketing chuyên nghiệp” (CMO) trong tương lai.

>> Xem thêm chương trình tại: CMO - GIÁM ĐỐC MARKETING

Khóa học kinh doanh CMO – Giám đốc Marketing

BLP – Chương trình lãnh đạo đột phá

BLP là chương trình đào tạo đặc biệt do PACE cùng 05 đối tác toàn cầu, bao gồm FranklinCovey, Blanchard, American Management Association (AMA), Society for Human Resource Management (SHRM) và Balanced Scorecard Vietnam (BSV) cùng phối hợp triển khai, dành cho những người đang tìm kiếm giải pháp đột phá để trở thành nhà lãnh đạo đột phá nhằm góp phần đưa doanh nghiệp của mình bứt phá trong bối cảnh mới.

Chương trình lãnh đạo đột phá – BLP giúp các nhà lãnh đạo phát triển năng lực đột phá của mình một cách tổng thể, toàn diện và chuyên sâu trong 6 khía cạnh trọng yếu của quản trị doanh nghiệp (theo Mô hình “Lãnh đạo Đột phá”), bao gồm:

 • Đột phá về Tư Tưởng: Thực sự khai mở tâm trí & giải phóng tiềm năng của mình
 • Đột phá về Lãnh Đạo: Định nghĩa lại lãnh đạo, đột phá và nâng tầm lãnh đạo
 • Đột phá về Chiến Lược: Liên tục đưa ra chiến lược vừa đột phá, vừa nhân văn
 • Đột phá về Con Người: Thu hút nhân tài, phát huy tài năng & gắn kết đội ngũ
 • Đột phá về Hệ Thống: Kiến tạo hệ thống xuất sắc để thực thi chiến lược đột phá
 • Đột phá về Văn Hóa: Kiến tạo văn hóa chiến thắng và môi trường hạnh phúc

Chương trình với mục tiêu giúp các nhà lãnh đạo am hiểu sâu sắc hơn những thách thức của thời cuộc đối với con người nói chung và đối với quản trị, kinh doanh nói riêng trong bối cảnh mới. Cung cấp một giải pháp tổng thể, toàn diện và chuyên sâu giúp các nhà lãnh đạo kiến tạo tinh thần đột-phá-liên-tục, cũng như phát triển năng lực đột phá bền vững của mình để góp phần đưa doanh nghiệp của mình bứt phá mạnh mẽ trong bối cảnh mới.

>> Xem chi tiết chương trình tại: Chương trình Lãnh đạo Đột phá/ Breakthrough Leadership Program (BLP)

MBC – Quản trị bằng văn hóa

Từ nghiên cứu chuyên sâu, chương trình "QUẢN TRỊ BẰNG VĂN HÓA / MANAGEMENT BY CULTURE" (viết tắt là "MBC") là một chương trình đặc biệt được PACE thiết kế, biên soạn và triển khai để hỗ trợ doanh nghiệp tận dụng văn hóa làm một lợi thế cạnh tranh quan trọng nhất và xây dựng một môi trường làm việc hấp dẫn.

Từ những ngày đầu thành lập (năm 2001), PACE đã là một trong những người tiên phong tại Việt Nam trong việc đưa "Văn hóa Doanh nghiệp" và "Tư tưởng Kinh doanh" trở thành những môn học quan trọng và chương trình đào tạo chính thức dành cho doanh nhân. Đến nay, hàng ngàn lãnh đạo doanh nghiệp, quản lý tổ chức, nhân sự và các cấp lãnh đạo đã áp dụng những triết lý, phương pháp và giải pháp từ chương trình này vào việc xây dựng chiến lược và thúc đẩy sự cải tiến trong văn hóa tổ chức của họ.

Mục tiêu của chương trình là khuyến khích và thúc đẩy "Quản trị bằng văn hóa / Management by Culture" (MBC) tại Việt Nam. Vì chúng tôi tin rằng, quản trị bằng văn hóa là tương lai của quản trị, và văn hóa không chỉ là công cụ mà còn là mục tiêu của quản trị, đặc biệt trong một thế giới đầy biến động và thời đại mà con người ngày càng trở nên độc lập và tự do hơn.

Chương trình đặc biệt này phù hợp cho những người đang làm kinh doanh, điều hành tổ chức, doanh nghiệp, cụ thể:

 • Lãnh đạo doanh nghiệp;
 • Những người phụ trách công tác xây dựng, chuyển đổi văn hóa doanh nghiệp trong các tổ chức, tập đoàn trong và ngoài nước;
 • Những người mong muốn làm cho bộ phận/ đội ngũ của mình có một văn hóa mạnh mẽ, độc đáo với bản sắc riêng, nhưng vẫn phù hợp với văn hóa chung của doanh nghiệp.
 • Nội dung của khóa học có tính nguyên lý, nên không chỉ áp dụng cho các doanh nghiệp, mà còn có thể áp dụng cho các cơ quan nhà nước, trường học, bệnh viện, các tổ chức xã hội,...

>> Xem thêm chi tiết chương trình tại: MBC - QUẢN TRỊ BẰNG VĂN HÓA

Triển khai OKR & KPI

Theo Peter Drucker, "Cha đẻ" của Quản trị Kinh doanh hiện đại: "Cái gì không đo lường được thì khó mà quản trị được; cái gì không đo lường được thì cũng khó mà cải tiến được." Nhiều nghiên cứu trên thế giới cũng đã chỉ ra rằng 70% thất bại của các doanh nghiệp không phải do tầm nhìn sai hay chiến lược kém, mà do năng lực thực thi và hệ thống đo lường kết quả kém hiệu quả. Thực tế, công tác đo lường kết quả/ đo lường thành tích (Performance Management) thông qua hệ thống OKR và KPI đang được thực hiện thiếu hiệu quả trong rất nhiều tổ chức trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng.

Để xây dựng và triển khai hệ thống OKR và KPI hiệu quả, câu trả lời nằm trong chương trình đào tạo "Triển khai OKR & KPI" của Học viện Quản lý PACE. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và tư vấn quản trị, PACE đã thiết kế, biên soạn và triển khai chương trình này để giúp các tổ chức thực hiện công tác đo lường kết quả một cách hiệu quả và đạt được mục tiêu kinh doanh của mình.

Khóa học kinh doanh này phù hợp cho các đối tượng sau:

 • Các cấp lãnh đạo, quản lý trong doanh nghiệp (HĐQT, Ban Giám Đốc, Ban Quản Trị...);
 • Giới lãnh đạo nhân sự, quản trị nhân sự trong các doanh nghiệp;
 • Những người quan tâm đến việc xây dựng hệ thống đo lường mục tiêu/ kết quả hoạt động của tổ chức, bộ phận và cá nhân.

>> Xem thêm chương trình tại: TRIỂN KHAI OKR & KPI

Khóa học kinh doanh Triển khai OKR & KPI

Quản trị sự thay đổi: Chuyển bất định thành cơ hội

Trong bối cảnh kinh doanh và xã hội luôn chịu sự biến động không ngừng, doanh nghiệp phải liên tục chuyển đổi để thích nghi với thời đại. Thường thấy, doanh nghiệp tập trung vào việc cải tiến quy trình để đáp ứng những thay đổi này. Tuy nhiên, thành công của quá trình chuyển đổi thường phụ thuộc vào đội ngũ con người bên trong tổ chức.

Nhiệm vụ của các nhà lãnh đạo là dự đoán và dẫn dắt đội ngũ của họ tham gia vào quá trình đổi mới, cũng như biến thách thức thành cơ hội phát triển. Mọi thay đổi thường dựa trên các quy luật và nguyên lý trường tồn bền vững. Áp dụng mô hình quy luật thay đổi, nhà lãnh đạo có thể phát triển kỹ năng cho đội ngũ để thực hiện những thay đổi cần thiết cho sự phát triển, ngay cả trong những thời điểm khó khăn nhất.

Giải pháp “CHANGE: How to turn Uncertainty into Opportunity / Quản trị sự Thay đổi: Chuyển Bất định thành Cơ Hội” cung cấp một mô hình chuẩn giúp các nhà lãnh đạo nắm bắt những thay đổi có thể đoán trước, họ sẽ biết cách phản ứng và hành động để đáp ứng sự thay đổi đó. Nó cho phép nhà lãnh đạo và đội ngũ của mình đạt được mục tiêu ngay cả trong những giai đoạn khó khăn nhất. Khóa học kinh doanh này sẽ giúp các nhà lãnh đạo và doanh nghiệp:

 • Tự tin vượt mọi thách thức với mô hình thay đổi.
 • Thành công dẫn dắt, giữ vững tinh thần của đội ngũ bằng cách nắm rõ phản ứng của con người trước sự thay đổi.
 • Hỗ trợ nhà lãnh đạo tối ưu hóa các quy trình quản trị sự thay đổi trong doanh nghiệp.

“CHANGE: How to turn Uncertainty into Opportunity / Quản trị sự Thay đổi: Chuyển Bất định thành Cơ Hội” là giải pháp được áp dụng được với tất cả quy mô và quy trình quản lý của doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực, ngành nghề khác nhau.

Xem chi tiết chương trình tại: Quản trị sự Thay đổi: Chuyển Bất định thành Cơ Hội

Kỹ năng lãnh đạo SLII

Những nhà lãnh đạo thành công là những người có khả năng thấu hiểu tiềm năng và nhu cầu của từng nhân viên, trong từng sự việc, từng tình huống. Họ biết chọn cách và thời điểm phù hợp để đưa ra giải pháp, kỹ năng Lãnh đạo SLII® giúp từng thành viên trong đội ngũ thành công cùng nhau.

SLII® là một mô hình lãnh đạo mạnh mẽ, tạo ra kết quả vượt trội so với các phong cách khác. Là mô hình phổ biến nhất trên thế giới, SLII® đào tạo nhà lãnh đạo kỹ năng cần thiết để dẫn dắt đội ngũ vượt qua những giai đoạn phát triển và thành công. Chương trình này đã được kiểm chứng qua nhiều năm nghiên cứu và đào tạo. Khi mọi người có năng lực lãnh đạo, hiệu quả công việc được nâng cao, niềm đam mê trong công việc tăng lên và tổ chức phát triển mạnh mẽ hơn.

Khóa học hỗ trợ kinh doanh này phù hợp với:

 • Lãnh đạo, các quản lý cấp cao đang muốn thay đổi phong cách lãnh đạo cho phù hợp với bối cảnh mới và con người mới.
 • Các cá nhân là lãnh đạo ở các cấp độ đang cần gia tăng tính hiệu quả trong quản lý và lãnh đạo.

>> Tìm hiểu chi tiết chương trình tại: The SLII Experience™/ Kỹ Năng Lãnh Đạo SLII®

Chuyển đổi số dành cho lãnh đạo

Trên thị trường kinh doanh ngày nay, chuyển đổi số là điều tất yếu và cũng là chìa khóa để tồn tại của hầu hết các doanh nghiệp. Những doanh nghiệp nhanh nhẹn và hiệu quả trong quá trình chuyển đổi số sẽ có nhiều cơ hội để phát triển; trong khi đó, những doanh nghiệp chậm chạp hoặc không hiệu quả có thể sẽ gặp khó khăn, thậm chí là sụp đổ nhanh chóng.

Vậy làm thế nào để Ban Lãnh Đạo và các cấp quản lý trong doanh nghiệp dẫn dắt quá trình chuyển đổi số thành công? Câu trả lời nằm trong chương trình "Chuyển Đổi Số Dành Cho Lãnh Đạo / Digital Transformation Program" của Học viện Quản lý PACE (nơi có hơn 20 năm kinh nghiệm phát triển lãnh đạo và đào tạo chuyên gia cho hàng trăm ngàn doanh nghiệp), PACE đã thiết kế, biên soạn và triển khai chương trình này nhằm hỗ trợ các nhà lãnh đạo và quản lý thành công trong quá trình chuyển đổi số của tổ chức.

Khóa học hỗ trợ kinh doanh này phù hợp với:

 • Các cấp lãnh đạo doanh nghiệp đang có chủ trương chuyển đổi số toàn diện cho doanh nghiệp của mình;
 • Những thành viên trong HĐQT, Ban Điều Hành hay Đội ngũ Quản lý của doanh nghiệp đang chuyển đổi số.

>> Xem thêm chương trình tại: CHUYỂN ĐỔI SỐ DÀNH CHO LÃNH ĐẠO

Khóa học kinh doanh Chuyển đổi số dành cho lãnh đạo

Lãnh đạo nhân tài: Cách thức phát huy tài năng con người

Trong một thế giới thay đổi liên tục và phải kiến tạo nên kết quả, hoàn thành mục tiêu kể cả vào những thời điểm khó khăn nhất, các nhà lãnh đạo doanh nghiệp phải đối mặt với nhiều thách thức trong việc thiếu nhân sự tài năng, tình trạng quá tải công việc những thiếu kỹ năng quản lý công việc khiến năng suất cả đội ngũ thấp, hay nhân viên thiếu đi những giải pháp đột phá, ngại thử thách,...

Để không lãng phí tài năng của đội ngũ nhân lực sẵn có, các nhà lãnh đạo cần những phương pháp tối ưu để có thể khai phá cũng như tận dụng hết năng lực của đội ngũ, gia tăng sự kết nối trong nhóm và mang lại kết quả vượt trội cho doanh nghiệp.

Trong một nghiên cứu mới đây của FranklinCovey, các chuyên gia phát triển lãnh đạo đã nhận định rằng nhiều doanh nghiệp đã bỏ lỡ cơ hội tận dụng tài năng nội bộ và chưa khai thác hết tiềm năng của nguồn lực nhân sự hiện có. Các nhà lãnh đạo chính là chìa khóa để khai mở những tiềm năng này trong đội ngũ. FranklinCovey đã phát triển một giải pháp đột phá mang tên Multipliers®: How the Best Leaders Ignite Everyone’s Intelligence / Lãnh đạo tạo Nhân tài: Cách thức Phát huy Tài Năng Con người, giúp các nhà lãnh đạo doanh nghiệp trở thành người có khả năng:

 • Nhận biết và phát triển những nhân tài chưa được khai thác trong đội ngũ của mình.
 • Khơi dậy năng lượng, sự nhiệt huyết giúp đội ngũ để đạt được kết quả tốt hơn.
 • Thúc đẩy sự đổi mới thông qua việc khuyến khích ý tưởng mới và đột phá.
 • Đạt được hiệu suất tối ưu bằng cách gia tăng trí tuệ của đội ngũ.
 • Mang lại kết quả tốt hơn thông qua đội ngũ năng lực vượt trội.

>> Xem thêm chi tiết chương trình tại: Multipliers®: How the Best Leaders Ignite Everyone’s Intelligence / Lãnh đạo tạo Nhân tài: Cách thức Phát huy Tài Năng Con người

Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp

Kỹ năng bán hàng đặc biệt quan trọng và thiết yếu trong hoạt động kinh doanh, góp phần thúc đẩy doanh thu và lợi nhuận. Doanh nghiệp luôn cần đội ngũ nhân viên bán hàng có kỹ năng tốt để gia tăng hiệu quả kinh doanh. Có thể nói, bán hàng là một phần quan trọng trong hoạt động kinh doanh, ảnh hưởng trực tiếp đến sự sống còn của doanh nghiệp.

Hiểu được tầm quan trọng đó, PACE đã nghiên cứu, thiết kế và triển khai chương trình “Kỹ Năng Bán Hàng Chuyên Nghiệp” dành cho tất cả những người bán hàng, bao gồm các ngành hàng khác nhau, mà đặc biệt là ngành hàng tiêu dùng nhanh (FMCG), để đào tạo kỹ năng và giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả trong hoạt động bán hàng. Chương trình cung cấp kiến thức căn bản về bán hàng, kỹ năng chuyên nghiệp, được chia sẻ kinh nghiệm từ các giảng viên dày dạn kinh nghiệm.

Với phương pháp "đào tạo mang tính tư vấn" và sử dụng công nghệ mới, chương trình đã được PACE triển khai thành công trong gần 20 năm qua, thu hút sự tham gia của nhiều cấp quản lý và nhân viên bán hàng từ các công ty trong và ngoài nước hoạt động tại Việt Nam.

Khóa học kinh doanh hữu ích này phù hợp với:

 • Nhân viên bán hàng tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước;
 • Đại diện thương mại mong muốn được trang bị những kiến thức, kỹ năng cần thiết để phát triển và hoàn thiện nghề bán hàng.

>> Xem chi tiết chương trình tại: KỸ NĂNG BÁN HÀNG CHUYÊN NGHIỆP

Chăm sóc & Phát triển khách hàng trung thành

"80% doanh thu tương lai của doanh nghiệp sẽ đến từ 20% khách hàng hiện tại" - Theo Báo cáo nghiên cứu từ Gartner.

Để kinh doanh thành công, một doanh nghiệp cần phải chăm sóc khách hàng không chỉ trong quá trình bán hàng mà còn sau khi giao dịch thành công. Đồng thời, việc duy trì một chuẩn mực và đẳng cấp trong chăm sóc khách hàng được thực hiện thông qua việc sở hữu một đội ngũ nhân sự kinh doanh chuyên nghiệp và được đào tạo bài bản về bán hàng và CSKH.

Với quan điểm này, chương trình đào tạo "Chăm Sóc và Phát triển khách hàng Trung thành" của PACE ra đời nhằm giúp đội ngũ của các công ty cải thiện hiệu quả trong CSKH và bán hàng. Chương trình này đã được các chuyên gia của PACE nghiên cứu, thiết kế và biên soạn, đồng thời liên tục được cải tiến và nâng cấp để đáp ứng những thách thức của môi trường kinh doanh hiện nay.

Khóa học hỗ trợ kinh doanh này danh cho:

 • Các cấp lãnh đạo trong doanh nghiệp;
 • Đội ngũ quản lý cấp trung (Giám đốc chức năng đến cấp Trưởng, Phó các Phòng, Ban, Bộ phận trong doanh nghiệp);
 • Nhân viên trong doanh nghiệp đang thực hiện công tác chăm sóc khách hàng, dịch vụ khách hàng, bán hàng hoặc làm việc với khách hàng có mong muốn phát triển và hoàn thiện kỹ năng quan trọng này.

>> Xem thêm chương trình tại: CHĂM SÓC & PHÁT TRIỂN KHÁCH HÀNG TRUNG THÀNH

Khóa học kinh doanh Chăm sóc & Phát triển khách hàng trung thành

Kỹ năng đàm phán thương lượng

Có thể khẳng định rằng, kỹ năng đàm phán thương lượng đóng vai trò vô cùng quan trọng và thiết yếu trong kinh doanh, là chìa khóa dẫn đến thành công cho doanh nghiệp. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến mọi khía cạnh, từ việc ký kết hợp đồng, mua bán hàng hóa, đến việc thu hút nhà đầu tư, xây dựng mối quan hệ đối tác,...

Thấu hiểu vai trò cũng như sức ảnh hưởng của việc thương lượng và đàm phán trong kinh doanh, PACE đã phát triển chương trình đào tạo "Kỹ năng Đàm phán Thương lượng". Chương trình này được thiết kế đặc biệt để nâng cao năng lực thương lượng không chỉ trong lĩnh vực kinh doanh mà còn trong mọi hoạt động của doanh nghiệp Việt Nam.

Với chương trình đào tạo này, người học sẽ được trang bị các kỹ thuật, quy trình và hình thức đàm phán trong vòng 4 buổi, nhằm tối ưu hóa hiệu quả của các yếu tố ảnh hưởng trong quá trình thương lượng và đàm phán.

Khóa học bổ trợ kinh doanh này phù hợp cho những đối tượng như:

 • Các cấp quản lý & lãnh đạo doanh nghiệp;
 • Đội ngũ quản lý cấp trung (bao gồm các Giám đốc chức năng, Trưởng/Phó các Phòng, Ban, Bộ phận trong doanh nghiệp);
 • Những người đang làm việc trong môi trường doanh nghiệp có mong muốn phát triển, hoàn thiện kỹ năng quan trọng này.

>> Xem chi tiết chương trình tại: KỸ NĂNG ĐÀM PHÁN THƯƠNG LƯỢNG

Kỹ năng giao tiếp hiệu quả

Kỹ năng giao tiếp đóng vai trò vô cùng quan trọng trong kinh doanh, là nền tảng cho mọi hoạt động, từ xây dựng mối quan hệ đến đàm phán, thuyết trình, bán hàng,... Một người có kỹ năng giao tiếp tốt có thể truyền tải thông tin hiệu quả, thấu hiểu và kết nối với người khác, từ đó tạo dựng lòng tin, sự tin tưởng và thúc đẩy hợp tác thành công.

Nhận thức được tầm quan trọng của kỹ năng giao tiếp trong việc nâng cao hiệu quả kinh doanh thông qua kỹ năng quan trọng này, PACE đã nghiên cứu, thiết kế và biên soạn chương trình đào tạo “Kỹ năng Giao tiếp Hiệu quả”.

Khóa học kỹ năng hỗ trợ đắc lực trong kinh doanh này đặc biệt phù hợp với:

 • Các cấp lãnh đạo, quản lý doanh nghiệp; 
 • Các Giám đốc chức năng, Trưởng/ Phó các Phòng, Ban, Bộ phận trong doanh nghiệp; 
 • Những người mong muốn hoàn thiện và phát triển kỹ năng giao tiếp.

>> Xem thêm chi tiết chương trình tại: KỸ NĂNG GIAO TIẾP HIỆU QUẢ

Kỹ năng thuyết trình hiệu quả

Trong môi trường làm việc hiện nay, kỹ năng thuyết trình được coi là một trong những yếu tố quan trọng không thể thiếu. Những người thành thạo kỹ năng này sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp của mình. Những nhà lãnh đạo giỏi thuyết trình có khả năng truyền đạt cảm hứng, niềm tin, sự thấu hiểu và sự rõ ràng cho nhân viên của họ.

Tuy nhiên, đối với nhiều người, việc thuyết trình không phải lúc nào cũng dễ dàng. Vậy làm thế nào để thực hiện những bài thuyết trình hiệu quả? Câu trả lời nằm trong chương trình “Kỹ năng Thuyết trình Hiệu quả” do Học viện Quản lý PACE (nơi có hơn 20 năm kinh nghiệm phát triển lãnh đạo, đào tạo chuyên gia và huấn luyện nhân viên cho hàng chục ngàn doanh nghiệp) thiết kế, biên soạn và triển khai.

Khóa học hỗ trợ kinh doanh này được thiết kế dành riêng cho:

 • Các cấp lãnh đạo, quản lý trong doanh nghiệp;
 • Giám đốc chức năng, Trưởng/ Phó các Phòng/ Ban/ Bộ phận trong doanh nghiệp;
 • Các thành viên trong đội nhóm hoặc cá nhân có mong muốn phát triển kỹ năng thuyết trình của bản thân;
 • Những người làm công việc thường xuyên phải thuyết trình như giảng viên, nhân viên bán hàng,…

>> Chi tiết chương trình: KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH HIỆU QUẢ

Khóa học kinh doanh kỹ năng thuyết trình hiệu quả

Với bề dày hơn 20 năm "Phát triển Lãnh đạo & Đào tạo Chuyên gia” cùng “Hệ Sinh Thái Quản Trị Toàn Cầu” đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, PACE là nơi cung cấp những giải pháp tối ưu để giải quyết những vấn đề thiết yếu về quản trị cho các doanh nghiệp ở mọi quy mô. Các khóa học kinh doanh được PACE thiết kế, biên soạn và triển khai đã và đang được đông đảo doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn.

Chương trình đào tạo

CCO - GIÁM ĐỐC KINH DOANH
CCO - Chief Customer Officer

Khóa học CEO góp phần xây dựng một lực lượng phát triển kinh doanh chuyên nghiệp
cho cộng đồng doanh nghiệp hoạt động tại Việt Nam.

Khởi đầu thế hệ CCO mới với Tinh thần mới, Con người mới cho nền kinh thương mới.

Vui lòng xem thông tin chương trình
tại đây

Chương trình đào tạo

KỸ NĂNG BÁN HÀNG CHUYÊN NGHIỆP
Professional Selling Skills

Vui lòng xem thông tin chương trình
tại đây

Bài viết được quan tâm

Bài viết mới nhất

Trang trên 337