Top các khóa học dành cho Lãnh đạo và quản lý chuyên nghiệp

Đối với các doanh nghiệp, trong hầu hết mọi lĩnh vực, các nhà lãnh đạo, quản lý chính là người giữ linh hồn, “truyền lửa” và dẫn dắt tổ chức. Lãnh đạo là một nghệ thuật, đóng vai trò to lớn chứ không phải là một chức vụ, một cái ghế mà ai cũng có thể leo lên được. Hiểu được tầm quan trọng đó, suốt hơn 20 năm qua, Học Viện Quản Lý PACE (tiền thân là Trường Doanh Nhân PACE) đã liên tục triển khai các khóa học dành cho lãnh đạo, quản lý và nhận được nhiều sự tin tưởng của Học viên.

Các chương trình "Đào tạo Giám đốc"

Khóa học Giám đốc điều hành (CEO)

Chương trình “Giám đốc Điều hành”/ “Chief Executive Officer” (CEO) được PACE triển khai dành cho nhà lãnh đạo. Ban Giảng Huấn là các chuyên gia người Việt Nam, có kiến thức và kinh nghiệm quốc tế trong từng chuyên đề mà họ phụ trách.

Chương trình này sẽ trang bị, cung cấp cho Học viên:

 • Tư duy, nhận thức cốt lõi mà một CEO chuyên nghiệp cần có trong môi trường kinh doanh toàn cầu như ngày nay.
 • Kiến thức, nền tảng đa lĩnh vực và trên nhiều khía cạnh mà CEO cần trang bị.
 • Tư duy, nhận thức, kiến thức cùng với năng khiếu bẩm sinh về quản trị, sự trải nghiệm quản lý của bản thân để trở thành một giám đốc điều hành chuyên nghiệp.

Xem chi tiết chương trình tại: Giám đốc Điều hành

Khoá học “Giám đốc Điều hành”/ “Chief Executive Officer” (CEO) được PACE triển khai dành cho nhà lãnh đạo

Khóa học Giám đốc Nhân sự (CHRO)

Với những nhận thức sâu sắc về sự thay đổi của ngành quản trị nhân sự thế giới, cùng bối cảnh nhân sự Việt Nam hiện nay và quy định mới của Pháp luật về lao động, các chuyên gia của PACE đã tiến hành nghiên cứu, thiết kế và biên soạn khoá học “Giám đốc Nhân sự” (CHRO) dành cho cấp lãnh đạo, quản lý.

Chương trình này sẽ trang bị cho Học viên:

 • Chân dung của một Giám đốc Nhân sự (CHRO) chuyên nghiệp là như thế nào? Biết được những ai và nên làm thế nào để trở thành một CHRO chuyên nghiệp.
 • Tư duy, nhận thức, kiến thức và kỹ năng nền tảng, cần thiết mà bất kỳ một Giám đốc nhân sự chuyên nghiệp nào cũng cần phải trang bị.

Xem chi tiết chương trình tại: Giám đốc Nhân sự

Khóa học Giám đốc Tài chính (CFO)

Trong bối cảnh nền tài chính của nước ta còn đang ở trình độ phát triển rất thấp so với thế giới, Việt Nam ta đã và đang trong quá trình hội nhập sâu rộng với thế giới, đặc biệt là về kinh tế - tài chính. Người làm tài chính ngày nay không chỉ phải so kè với đồng nghiệp trong nước, mà còn phải phấn đấu để tranh đua với các đồng nghiệp trên khắp thế giới.

Từ vị thế và tầm vóc của nền tài chính Việt Nam hiện nay, từ viễn cảnh tương lai của nền tài chính và nghề quản trị tài chính, cùng với chân dung của Giám đốc tài chính trong thời kỳ mới, chương trình đào tạo "Giám Đốc Tài Chính"/ "Chief Financial Officer" (CFO) của PACE đã ra đời.

Chương trình này với Ban Giảng Huấn là các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, kế toán, những người có tâm huyết với quyết tâm thu hẹp khoảng cách về trình độ quản trị tài chính của Việt Nam so với bạn bè đồng nghiệp thế giới.

Khoá học này dành riêng cho các nhà lãnh đạo, quản lý tài chính với mục tiêu cung cấp cho Học viên:

 • Tư duy, nhận thức cốt lõi mà một Giám đốc tài chính chuyên nghiệp cần có trong môi trường kinh doanh toàn cầu như hiện nay.
 • Những mô hình, công cụ, phương pháp quản trị tài chính cập nhất mới nhất của thế giới để trang bị cho một CFO chuyên nghiệp.

Xem chi tiết chương trình tại: Giám đốc Tài chính

Khoá học "Giám Đốc Tài Chính"/ "Chief Financial Officer" (CFO) của PACE dành riêng cho các nhà lãnh đạo, quản lý tài chính

Khóa học Giám đốc Marketing (CMO)

Chương trình “Giám đốc Marketing” (CMO) được PACE triển khai thành công trong suốt hơn 20 năm qua. Chương trình được thiết kế bởi các giảng viên giàu kinh nghiệm của PACE, giúp các nhà lãnh đạo biết cách sử dụng dữ liệu để hoạch định chiến lược Marketing, đồng thời thực hiện các chiến lược tiếp thị đa kênh, nhằm tối ưu trải nghiệm khách hàng.

Chương trình sẽ giúp Học viên:

 • Hiểu sự thay đổi về vai trò, vị thế của một CMO trong thời đại 4.0 ngày nay.
 • Hiểu được xu hướng mới nhất trong ngành quản trị Marketing thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng.
 • Nắm rõ tư duy, kiến thức cốt lõi mà một CMO thời nay cần phải có như xây dựng, định hướng triển khai chiến lược Marketing dựa trên kết quả nghiên cứu, phân tích thị trường, Digital Marketing, các hoạt động truyền thông Marketing tích hợp,...
 • Nâng cao vai trò quản trị và lãnh đạo đội ngũ Marketing nhằm đạt được mục tiêu, đồng thời tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh trong doanh nghiệp.

Xem chi tiết chương trình tại: Giám đốc Marketing

Khóa học Giám đốc Kinh doanh (CCO)

Cùng với những thay đổi rõ rệt của lĩnh vực Marketing, ngành quản trị bán hàng trên thế giới và bối cảnh thị trường kinh doanh tại Việt Nam hiện nay, các chuyên gia của PACE đã tiến hành nghiên cứu, thiết kế và biên soạn nên khoá học “Giám đốc Kinh doanh/ Chief Customer Officer” (CCO) dành cho các nhà lãnh đạo, quản lý.

Chương trình với Ban Giảng Huấn là các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong phát triển kinh doanh, tiếp thị và quản trị bán hàng, những người am hiểu sâu sắc về môi trường kinh doanh quốc tế cũng như bối cảnh kinh doanh tại Việt Nam hiện nay.

Chương trình này sẽ trang bị cho Học viên:

 • Tư duy, nhận thức cốt lõi mà một CCO cần có để hoàn thành vai trò trong môi trường kinh doanh đang ngày càng hội nhập sâu rộng với thế giới.
 • Những kiến thức, kỹ năng cập nhật của thế giới mà một CCO cần có.

Xem chi tiết chương trình tại: Giám đốc Kinh doanh

Khoá học “Giám đốc Kinh doanh/ Chief Customer Officer” (CCO) dành cho các nhà lãnh đạo

Khóa học Giám đốc Sản xuất (CPO)

“Giám đốc Sản xuất” CPO là một trong số những chương trình đào tạo đặc biệt, được PACE nỗ lực triển khai với mong muốn giúp các nhà lãnh đạo có thể đưa những công nghệ quản lý sản xuất tiên tiến và hiệu quả nhất vào doanh nghiệp của mình, cho dù là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nào, quy mô lớn hay nhỏ.

Chương trình với Ban Giảng Huấn là các chuyên gia giàu kinh nghiệm về lĩnh vực sản xuất, quản trị sản xuất, là những người có hiểu biết sâu sắc về xu hướng mới nhất trong sản xuất, năng suất và chất lượng quốc tế, đồng thời am hiểu về môi trường hoạt động sản xuất tại Việt Nam hiện nay.

Chương trình này cung cấp cho Học viên:

 • Biết được chân dung của một Giám đốc sản xuất (CPO) chuyên nghiệp, biết được đối tượng nào và cần làm gì để trở thành một CPO chuyên nghiệp.
 • Tư duy, nhận thức cốt lõi và kiến thức, kỹ năng cần thiết cần có của một CPO chuyên nghiệp.

Xem chi tiết chương trình tại: Giám đốc Sản xuất

Khóa học Giám đốc Chuyển đổi số (CDO)

Chương trình “Giám đốc Chuyển đổi số/ Chief Digital Officer (CDO)” do Học viện Quản lý PACE thiết kế, biên soạn và triển khai, nhằm trả lời cho câu hỏi những người nắm giữ vị trí giám đốc chuyển đổi số có thể làm đúng và làm tốt công việc để dẫn dắt quá trình chuyển đổi số của doanh nghiệp thành công.

Chương trình cung cấp cho Học viên:

 • Nắm rõ về vai trò, năng lực cần có của một giám đốc chuyển đổi số.
 • Thiết lập tầm nhìn, chiến lược chuyển đổi số cho toàn bộ doanh nghiệp. Đồng thời có thể triển khai chiến lược một cách đồng bộ trên mọi khía cạnh.
 • Phát triển kỹ năng quản lý đội ngũ, quản trị sự thay đổi nhằm dẫn dắt quá trình chuyển đổi số cho doanh nghiệp thành công và hiệu quả nhất.
 • Biết cách đưa vào văn hóa doanh nghiệp tinh thần chuyển đổi số để hình thành văn hóa số, tạo ra sự chuyển đổi số liên tục và bền vững.

Khoá học “Giám đốc Chuyển đổi số/ Chief Digital Officer (CDO)” do Học viện Quản lý PACE thiết kế, biên soạn và triển khai dành cho các nhà lãnh đạo

Các khóa học bổ trợ dành cho lãnh đạo

 1. Tài chính dành cho lãnh đạo
 2. Kế toán dành cho lãnh đạo
 3. Chuyển đổi số dành cho lãnh đạo
 4. Đọc hiểu báo cáo tài chính

Tài chính dành cho lãnh đạo

Chương trình “Tài chính dành cho Lãnh đạo” được PACE triển khai thành công suốt hơn 20 năm qua cùng sự tham gia của các cấp lãnh đạo doanh nghiệp trong và ngoài nước. 

Thay vì phải mất nhiều năm như “dân” tài chính (Finance for Finance Leaders), các nhà lãnh đạo chỉ cần 2 tuần để có thể lĩnh hội được những kiến thức cốt lõi nhất về tài chính và quản trị tài chính.

Chương trình sẽ cung cấp cho Học viên:

 • Cái nhìn tổng quan, rõ ràng hơn về tài chính và tài chính doanh nghiệp.
 • Biết cách tổ chức, điều hành công tác quản trị tài chính trong doanh nghiệp.
 • Hoạch định tài chính và phân tích tình hình tài chính doanh nghiệp.
 • Thảo luận về thời điểm sử dụng tư vấn tài chính và biết cách sử dụng như thế nào cho hiệu quả.

Xem chi tiết chương trình tại: Tài chính dành cho Lãnh đạo

Chương trình “Tài chính dành cho Lãnh đạo” được PACE triển khai thành công suốt hơn 20 năm qua

Kế toán dành cho lãnh đạo

Chương trình đào tạo "Kế toán dành cho Lãnh đạo" của PACE được thiết kế dành riêng cho các sếp, thay vì mất nhiều năm, các nhà lãnh đạo chỉ cần 2 tuần để có được công cụ quản lý quan trọng phục vụ cho công tác quản lý của mình, đó chính là Kế toán.

Chương trình này cung cấp cho Học viên:

 • Hiểu cách thức để có thể tổ chức bộ máy kế toán trong doanh nghiệp.
 • Hiểu được vai trò và chức năng của bộ phận kế toán trong công tác điều hành doanh nghiệp.
 • Biết cách chỉ đạo, yêu cầu bộ phận kế toán phải làm những gì và như thế nào cho hiệu quả.
 • Biết cách đọc, hiểu, phân tích các báo cáo tài chính do kế toán trình lên.
 • Biết sử dụng thông tin và kết quả báo cáo do kế toán do bộ phận kế toán cung cấp nhằm phục vụ công tác quản lý, điều hành.
 • Hiểu về mối tương quan giữa bộ phận kế toán và các phòng ban/ bộ phận khác trong doanh nghiệp.

Xem chi tiết chương trình tại: Kế toán dành cho Lãnh đạo

Chương trình đào tạo "Kế toán dành cho Lãnh đạo" của PACE được thiết kế dành riêng cho các sếp

Chuyển đổi số dành cho lãnh đạo

Chương trình “Chuyển Đổi Số Dành Cho Lãnh Đạo/ Digital Transformation Program” do Học viện Quản lý PACE thiết kế, biên soạn và triển khai, dành riêng cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp.

Sau khi hoàn tất khoá học, các nhà lãnh đạo có thể:

 • Hiểu rõ về tầm quan trọng của chuyển đổi số trong cuộc cách mạng 4.0 như ngày nay.
 • Hiểu rõ hơn về vai trò lãnh đạo, quản lý của hoạt động chuyển đổi số trong doanh nghiệp.
 • Nắm được mô hình, cách thức cũng như quá trình của các giai đoạn chuyển đổi số.
 • Nắm được các tư duy, phương pháp, kỹ năng và công cụ thiết yếu để dẫn dắt quá trình chuyển đổi số diễn ra thành công.

Xem chi tiết chương trình tại: Chuyển đổi số dành cho Lãnh đạo

Đọc hiểu báo cáo tài chính

Làm sao để giúp những nhà lãnh đạo, cổ đông, nhà đầu tư - “dân ngoại đạo” về tài chính - kế toán có thể đọc hiểu những báo cáo tài chính của doanh nghiệp mà không cần mất nhiều thời gian. Thấu cảm được nỗi trăn trở đó, Trường Doanh Nhân PACE và Trường Tài Chính Kế Toán PACE đã phối hợp triển khai khoá học “Đọc hiểu Báo Cáo Tài Chính” dành cho nhà lãnh đạo, cổ đông, nhà đầu tư...

Chương trình này giúp cung cấp cho Học viên:

 • Hiểu về tầm quan trọng của phân tích báo cáo tài chính trong quản lý, kinh doanh hoặc đầu tư.
 • Nắm rõ báo cáo tài chính của doanh nghiệp là cái gì và để làm gì?
 • Hiểu rõ báo cáo kết quả kinh doanh, báo cáo lưu chuyển tiền tệ, bảng cân đối kế toán.
 • Biết cách phân tích tổng quan các báo cáo tài chính, từ đó có những kinh định kinh doanh hay đầu tư phù hợp.

Xem chi tiết chương trình tại: Đọc hiểu báo cáo tài chính

Khoá học “Đọc hiểu Báo Cáo Tài Chính” dành cho nhà lãnh đạo, cổ đông, nhà đầu tư

Các khóa học quốc tế cho lãnh đạo

 1. Kỹ năng lãnh đạo SLII
 2. SIY - Lãnh đạo từ bên trong
 3. 4RL - 4 Vai trò trọng yếu của Lãnh đạo

Kỹ năng lãnh đạo SLII

Kỹ năng Lãnh đạo SLII là phong cách lãnh đạo tạo ra kết quả vượt trội so với các phong cách lãnh đạo khác. Đây là mô hình lãnh đạo được triển khai phổ biến trên thế giới, đào tạo cho các nhà lãnh đạo những kỹ năng cần thiết để dẫn dắt đội ngũ.

Mô hình lãnh đạo SLII do Blanchard Vietnam (Một đơn vị thành viên của PACE) triển khai, dành cho các nhà Lãnh đạo và Quản lý cấp cao đang muốn thay đổi phong cách lãnh đạo phù hợp với bối cảnh và con người mới. Các nhà lãnh đạo ở các cấp độ khác đang cần gia tăng tính hiệu quả trong quản lý và lãnh đạo.

Kỹ năng này giúp các nhà lãnh đạo:

 • Khai phá tiềm năng, đồng thời tạo động lực, thúc đẩy sự phát triển của các cá nhân trong tổ chức.
 • Tạo ra ngôn ngữ lãnh đạo chung cho đội ngũ của mình.
 • Gia tăng sự gắn kết giữa các thành viên và sự sự bó lâu dài cùng tổ chức với tinh thần làm việc hiệu quả.
 • Gia tăng tinh thần kiến tạo cùng khả năng giải quyết vấn đề linh hoạt.

Xem chi tiết chương trình tại: Kỹ năng lãnh đạo SLII

Mô hình lãnh đạo SLII do Blanchard Vietnam (Một đơn vị thành viên của PACE) triển khai, dành cho các nhà Lãnh đạo và Quản lý cấp cao

SIY - Lãnh đạo từ bên trong

Mindful Leadership Vietnam - một đơn vị thành viên của Học viện Quản lý PACE, là đối tác độc quyền của SIY Global triển khai chương trình “Search Inside Yourself” tại Việt Nam.

Dựa vào các nghiên cứu khoa học mới nhất, khoá học danh cho nhà lãnh đạo “SIY - Lãnh đạo từ bên trong” giúp họ phát triển năng lực, trí tuệ cảm xúc cần thiết để quản trị căng thẳng, tăng cường sự tập trung, nuôi dưỡng tư duy sáng tạo, đồng thời cải thiện khả năng đương đầu với khó khăn.

Khoá học sẽ cung cấp cho các nhà lãnh đạo:

 • Nâng cao khả năng tự nhận thức và làm chủ bản thân
 • Nâng cao các kỹ năng thiết thực mang tính ứng dụng cao như: Bài tập mindfulness, viết nhật ký, các phương pháp tự nhận thức, lắng nghe, đồng cảm, đối diện với những cuộc đối thoại khó khăn,...
 • Công cụ giao tiếp rõ ràng, hiệu quả, nhận biết cảm xúc và góc nhìn của người khác.

Xem chi tiết chương trình tại: SIY - Search Inside Yourself

4RL - 4 Vai trò trọng yếu của Lãnh đạo

“4 Vai trò Trọng yếu của Lãnh đạo/ The 4 Essential Roles of Leadership” là chương trình phát triển lãnh đạo quan trọng bậc nhất của FranklinCovey (một thành viên của Học viện Quản lý PACE). Khoá học dành riêng cho các cấp lãnh đạo trong doanh nghiệp.

Khoá học này cung cấp cho các nhà lãnh đạo công nghệ “Tái tạo lãnh đạo” hoàn chỉnh bao gồm: Tư duy, Kỹ năng, Công cụ (Mindset, Skillset & Toolset) để nâng cao tầm vóc lãnh đạo của mình.

Mô hình 4RL của FranklinCovey gồm 4 cấu phần, cũng là 4 tiêu chí của một nhà lãnh đạo tầm vóc, bao gồm:

 • Khơi dậy niềm tin
 • Kiến tạo tầm nhìn
 • Thực thi chiến lược
 • Phát huy tiềm năng

Xem chương trình tại: 4RL - 4 Vai trò trọng yếu của Lãnh đạo

Khoá học “4 Vai trò Trọng yếu của Lãnh đạo/ The 4 Essential Roles of Leadership” dành riêng cho các cấp lãnh đạo trong doanh nghiệp

Các Chứng chỉ quốc tế dành cho quản lý, lãnh đạo

 1. CMA - Kế toán Quản trị Hoa Kỳ
 2. IHRM - Quản trị Nhân sự quốc tế
 3. DMI PRO - Digital Marketing quốc tế

CMA - Kế toán Quản trị Hoa Kỳ

Chương trình CMA được triển khai tại Trường Tài chính Kế toán PACE, một trường đào tạo chuyên ngành thuộc Học viện Quản lý PACE, là đối tác được ủy quyền chính thức của IMA triển khai chương trình đào tạo và luyện thi Chứng chỉ Kế toán Quản trị Hoa Kỳ CMA tại Việt Nam.

 • Đây là chứng chỉ nghề danh giá được công nhận trên toàn cầu, là bảo chứng cho sự ưu tú cả về kiến thức lẫn năng lực chuyên môn sâu rộng trong kế toán quản trị và quản trị tài chính.
 • Cơ hội để kết nối, chia sẻ kinh nghiệm với các chuyên gia kế toán quản trị, quản trị tài chính thông qua mạng lưới hội viên của IMA tại Việt Nam và toàn cầu.
 • Giúp các doanh nghiệp nâng cao năng lực quản trị tài chính, quản trị doanh nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế, để từ đó tăng cường lợi thế cạnh tranh và phát triển.

Xem chương trình tại: CMA - Kế toán Quản trị Hoa Kỳ

Chương trình CMA được triển khai tại Trường Tài chính Kế toán PACE, một trường đào tạo chuyên ngành thuộc Học viện Quản lý PACE

IHRM - Quản trị Nhân sự quốc tế

Trường Quản trị Nhân sự PACE (Thuộc Học viện Quản lý PACE) & SHRM Việt Nam phối hợp ra mắt Chương trình đào tạo “Quản trị Nhân sự Quốc tế/ International Human Resource Management” (IHRM). Chương trình mong muốn giúp những người làm nghề nhân sự tại Việt Nam trang bị đầy đủ tinh thần, những tư tưởng mới nhất và công cụ, phương pháp cập nhật theo chuẩn Quốc tế về Quản trị Nhân sự.

Học viên tham gia chương trình IHRM sẽ được trang bị “Hệ thống học liệu SHRM” (SHRM Learning System®), được thiết kế với công nghệ tiên tiến nhất, bao gồm SmartStudy, các học phần toàn diện ở định dạng điện tử và sách in, các nguồn tài liệu trực tuyến có thể truy cập bằng thiết bị di động. Hệ thống học liệu này luôn đứng đầu và được tin tưởng bởi giới Quản trị Nhân sự trên toàn thế giới.

Xem chương trình tại: IHRM - Quản trị Nhân sự Quốc tế

DMI PRO - Digital Marketing quốc tế

Học viện quản lý PACE phối hợp cùng Digital Marketing Institute (DMI) hợp tác triển khai chương trình đào tạo Digital Marketing Quốc tế DMI PRO tại Việt Nam. Đây là chương trình đào tạo dựa trên chuẩn mực toàn cầu về "Digital Marketing Training" của DMI, giúp các Marketer có thể trở thành “Professional Digital Marketer”, góp phần phát triển thế hệ Marketer làm chủ và dẫn dắt kỷ nguyên số.

Xem chương trình tại: DMI PRO - Digital Marketing Quốc tế

Học viện quản lý PACE phối hợp cùng Digital Marketing Institute (DMI) hợp tác triển khai chương trình đào tạo Digital Marketing Quốc tế DMI PRO tại Việt Nam

Các khóa học kỹ năng dành cho nhà quản lý

 1. MMM - Khóa học quản lý cấp trung
 2. Tạo động lực làm việc cho nhân viên
 3. Khóa học Quản lý con người
 4. Kỹ năng đào tạo & huấn luyện nhân viên
 5. Kỹ năng giao việc hiệu quả
 6. Kỹ năng giải quyết vấn đề

MMM - Khóa học quản lý cấp trung

Chương trình đào tạo "Năng lực quản trị cho quản lý cấp trung" (Management for Middle Managers - gọi tắt là "MMM") của PACE được thiết kế dành riêng cho những nhà quản trị cấp trung như Giám đốc kinh doanh, Giám đốc Marketing, Giám đốc Nhân sự, Giám đốc tài chính,... hoặc đang là trưởng/ phó phòng, ban, bộ phận, thậm chí là những nhân viên đang có hoài bão và muốn chuẩn bị để trở thành quản lý cấp trung.

Chương trình MMM sẽ cung cấp cho Học viên:

 • Hiểu được chân dung của một Quản lý cấp trung chuyên nghiệp
 • Nắm vững kiến thức, kỹ năng cốt lõi để nâng cao năng lực quản trị của bản thân
 • Biết làm thế nào để đạt được hoài vọng trở thành một MM/ FM chuyên nghiệp, xuất sắc.

Xem chương trình tại: MMM - Nâng cao năng lực quản trị cho Quản lý cấp trung

Khoá học "Năng lực quản trị cho quản lý cấp trung" của PACE được thiết kế dành riêng cho những nhà quản trị cấp trung

Tạo động lực làm việc cho nhân viên

Khoá học dành riêng cho các nhà lãnh đạo "Tạo động lực làm việc cho nhân viên" là một chương trình đặc biệt của PACE, hướng tới việc khai thác tối đa giá trị của nhân viên, biến họ trở thành “ông chủ” của chính quá trình làm việc của bản thân, tìm thấy niềm vui, trách nhiệm cũng như nỗ lực để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ.

Sau khoá học này, các nhà lãnh đạo có thể:

 • Nắm được mấu chốt quan trọng nhằm hình thành và phát triển năng lực tạo động lực làm việc trong vai trò là một nhà quản lý.
 • Thấu hiểu về nguồn cội hình thành nên niềm đam mê công việc trong môi trường doanh nghiệp.
 • Nắm được nguyên tắc cần thiết để tạo động lực làm việc.
 • Hiểu và biết cách làm thế nào để vận dụng công cụ, phương pháp tạo động lực làm việc hiệu quả trong môi trường doanh nghiệp ngày nay.

Xem chương trình tại: Tạo động lực làm việc cho nhân viên

Khóa học Quản lý con người

Chương trình đào tạo “Quản lý Con người” của PACE sẽ cung cấp cho Học viên những tư duy mới nhất về quản lý con người, những phương pháp cần thiết để có thể đánh giá, tạo động lực làm việc cho nhân viên, đồng thời sắp xếp, bố trí công việc, huấn luyện và phát triển nhân viên,...

Khoá học sẽ giúp các nhà lãnh đạo biết cách quản lý và làm việc hiệu quả với nhân viên, đặc biệt là những người giỏi hơn mình, những nhân viên “khó chịu” hay có sự khác biệt về nhiều mặt như lối sống, cá tính,...

Chương trình cung cấp cho Học viên:

 • Nâng cao kỹ năng quản lý con người
 • Nắm được những tư duy, triết lý mới nhất về cách quản lý con người
 • Nắm vững những công cụ, phương pháp cần thiết về quản lý con người
 • Biết cách quản lý, phối hợp làm việc hiệu quả với tất cả nhân viên, cho dù khác biệt về cả lối sống, nhận thức, cá tính,...

Xem chương trình tại: Quản lý Con người

Khoá học “Quản lý Con người” sẽ giúp các nhà lãnh đạo biết cách quản lý và làm việc hiệu quả với nhân viên

Kỹ năng đào tạo & huấn luyện nhân viên

Chương trình “Kỹ năng Đào tạo & Huấn luyện Nhân viên” do Học viện Quản lý PACE thiết kế, biên soạn và triển khai.

Khoá học dành cho các nhà lãnh đạo nhằm mục đích:

 • Cung cấp cho Học viên hiểu và nắm được những nhận thức cốt lõi trong hoạt động đào tạo và huấn luyện nhân viên trong môi trường doanh nghiệp ngày nay.
 • Nắm được những nguyên tắc, quy trình, phương pháp và công cụ để thực hiện công tác đào tạo, huấn luyện nhân viên một cách hiệu quả, phù hợp.
 • Các nhà lãnh đạo sẽ biết cách phát huy năng lực nhân viên, tư duy sáng tạo để nâng cao hiệu quả của công tác đào tạo, huấn luyện nhân viên.

Xem chương trình tại: Kỹ năng Đào tạo & Huấn luyện Nhân viên

Kỹ năng giao việc hiệu quả

Khoá học “Kỹ năng Giao việc Hiệu quả” do PACE thiết kế nhằm mong muốn giúp các nhà quản lý nâng cao kỹ năng này trong việc quản trị nhân sự.

Chương trình giúp cung cấp cho Học viên:

 • Nắm rõ kiến thức nền tảng về công tác tổ chức, hoàn thành mục tiêu công việc trong vai trò nhà quản lý doanh nghiệp
 • Nhận thức sâu sắc về tầm quan trọng cũng như lợi ích của việc đặt đúng người vào đúng vị trí trong việc phân công, ủy thác công việc
 • Nắm rõ các công cụ, quy trình, phương pháp, kỹ thuật để phân công nhiệm vụ một cách hiệu quả
 • Biết cách thực hiện đầy đủ, chính xác quy trình ủy thác công việc. Đồng thời ứng dụng một cách hiệu quả giữa phương pháp phân công và ủy thác công việc trong môi trường doanh nghiệp hiện đại.

Xem chương trình tại: Kỹ năng giao việc hiệu quả

Chương trình “Kỹ năng Giao việc Hiệu quả” do PACE thiết kế nhằm mong muốn giúp các nhà quản lý nâng cao kỹ năng này trong việc quản trị nhân sự

Kỹ năng giải quyết vấn đề

Nhận thức được tầm quan trọng của kỹ năng giải quyết vấn đề, đồng thời mong muốn góp phần phát huy tối đa tiềm lực của từng cá nhân trong việc tạo nên sức mạnh tổng thể của đội ngũ, PACE đã triển khai chương trình đào tạo "Kỹ năng giải quyết vấn đề".

Chương trình được tích hợp nhiều phương pháp và kỹ thuật tư duy kinh điển, đã được kiểm chứng về tính hiệu quả trên phạm vi toàn cầu như: Kỹ thuật Vận não công (Brainstorming), Phương pháp Sáu chiếc nón Tư duy (Six Thinking Hats), Phương pháp Bản đồ tư duy (Mind Map), Phương pháp Tư duy đột phá (Breakthrough Thinking),…

Chỉ với 4 buổi tham dự khoá học, các nhà lãnh đạo sẽ biết cách tư duy, giải quyết mọi vấn đề phát sinh trong phạm vi mình phụ trách, để có thể sống và làm việc hiệu quả trong mọi hoàn cảnh, nhất là trong bối cảnh kinh tế có nhiều biến động như hiện nay.

Qua chương trình, Học viên có thể:

 • Nâng cao năng lực tư duy và kỹ năng giải quyết vấn đề
 • Khả năng đưa ra quyết định đúng đắn dựa trên phương pháp tư duy khoa học
 • Nắm được mấu chốt quan trọng để lựa chọn, thực thi giải pháp hiệu quả, hiểu và ứng dụng những công cụ, phương pháp tối ưu vào giải quyết vấn đề một cách khoa học và hiệu quả.
 • Chuyển từ thế bị động sang thế chủ động, tự tin trong việc nắm bắt vấn đề và đưa ra quyết định quan trọng.
 • Biết cách nâng cao hiệu quả trong giải quyết vấn đề phát sinh thông qua mô hình “Tư duy sáng tạo”.

Xem chương trình tại: Kỹ năng giải quyết vấn đề

Với bề dày hơn 20 năm "Phát triển Lãnh đạo & Đào tạo Chuyên gia” cùng “Hệ Sinh Thái Quản Trị Toàn Cầu” đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, PACE là nơi cung cấp các Khóa học dành cho lãnh đạo, quản lý nhằm giúp giải quyết những vấn đề thiết yếu về quản trị của các doanh nghiệp ở mọi quy mô.

Hệ sinh thái quản trị toàn cầu của Học Viện Quản Lý PACE

Bài viết được quan tâm

Bài viết mới nhất

Trang trên 339