Top 5 Khóa học Phát triển bản thân làm chủ cuộc đời

Trong bối cảnh xã hội biến chuyển không ngừng, bối cảnh mà ở đó con người ngày càng độc lập và tự do hơn, thì phát triển bản thân là hành trình tất yếu để mỗi cá nhân đến được thành công và hạnh phúc. Top 5 khóa học Phát triển bản thân tại PACE sẽ góp phần giúp mỗi người bứt phá giới hạn, khẳng định bản thân và kiến tạo cuộc sống cho riêng mình.

Quản Trị Cuộc Đời / Life Management Program

Lâu nay, chúng ta thường nghe nói về quản trị doanh nghiệp hoặc quản trị quốc gia, chứ ít khi đề cập đến quản trị gia đình hoặc quản trị cuộc đời. Tuy nhiên, cũng như đằng sau một quốc gia thịnh vượng, văn minh là một quốc gia được quản trị tốt, thì đằng sau một cuộc đời thành công, hạnh phúc cũng là một cuộc đời được quản trị tốt.

Vì vậy, nếu chúng ta biết cách quản lý cuộc sống của mình một cách khôn ngoan, chắc chắn cuộc sống sẽ trở nên thành công, hạnh phúc và ý nghĩa hơn rất nhiều. Từ những nghiên cứu sâu rộng về chuyên đề này, PACE và Viện IRED đã thiết kế, biên soạn, khởi xướng và triển khai chương trình đào tạo “Quản Trị Cuộc Đời” / “Life Management Program” (LMP) tại Việt Nam.

Chương trình này không chỉ cung cấp cho mỗi cá nhân một cách tiếp cận mới trong việc lãnh đạo bản thân và kiểm soát cuộc sống của mình, mà còn mang ý nghĩa sâu sắc với các cấp quản lý lãnh đạo. Bởi lẽ, nhiều nhà quản lý và lãnh đạo hiện nay đang nhận ra rằng trong một kỷ nguyên mà con người ngày càng độc lập, tự do, tương lai của lãnh đạo phải hướng tới việc Lãnh-đạo-mà-không-lãnh-đạo, và tương lai của quản trị là quản-trị-mà-không-quản-trị. Nói cách khác, mô hình quản trị tương lai chính là, “quản trị bằng văn hóa”, hay “quản trị bằng tự trị”.

Khóa học phát triển bản thân này nhằm mục đích:

 • Trang bị/ bổ sung một hệ thống lý luận nền tảng về cuộc đời và con người, về sự thành công và hạnh phúc, giúp mỗi người có thể trở thành một “triết gia” cho chính cuộc đời của mình.
 • Nắm rõ về mô hình “quản trị cuộc đời” và mô hình “chiến lược cuộc đời” để biết cách lãnh đạo chính mình và làm chủ cuộc sống, từ đó trở thành con người mình muốn và sống cuộc đời mình mơ;
 • Giúp lãnh đạo hiện thực hóa “mô hình quản trị của tương lai” trong doanh nghiệp mình, đó là, “quản trị bằng tự trị / quản trị bằng văn hóa”.

>> Xem thêm chương trình tại: LMP - QUẢN TRỊ CUỘC ĐỜI

Khóa học phát triển bản thân Quản Trị Cuộc Đời / Life Management Program

Lãnh Đạo Từ Bên Trong / Search Inside Yourself

Mindful Leadership Vietnam là một đơn vị thành viên của Học viện Quản lý PACE (PACE-MLV), là đối tác tổ chức độc quyền của SIY Global triển khai chương trình “Search Inside Yourself” tại Việt Nam.

"Lãnh Đạo Từ Bên Trong / Search Inside Yourself" (SIY) là chương trình đào tạo danh tiếng thế giới; dựa trên nền tảng của Khoa học não bộ, Trí tuệ cảm xúc và Thực hành Mindfulness, được sinh ra tại Google và nay phổ biến khắp toàn cầu.

Dựa trên các nghiên cứu khoa học mới nhất, Search Inside Yourself (SIY) không chỉ giúp người học nâng cao kỹ năng lãnh đạo mà còn phát triển trí tuệ cảm xúc cần thiết để quản trị căng thẳng, tăng cường sự tập trung, kích thích sự sáng tạo và cải thiện khả năng đối mặt với thách thức. Từ đó, họ có khả năng tự nhận thức và kiểm soát bản thân tốt hơn, nâng cao hiệu suất làm việc, giao tiếp và lãnh đạo hiệu quả, đồng thời trải nghiệm sự bình yên, hạnh phúc và vững chãi từ bên trong.

SIY là sự kết hợp tuyệt vời của Khoa học não bộ, Thiền tỉnh thức và Trí tuệ cảm xúc giúp các cá nhân và tổ chức phát huy hết tất cả những tiềm năng của mình. Qua khóa học phát triển bản thân này, học viên có thể:

 • Nâng cao khả năng tự nhận thức và làm chủ bản thân;
 • Phát triển các kỹ năng thiết thực mang tính ứng dụng cao, bao gồm các bài tập mindfulness, viết nhật ký, phương pháp tự nhận thức, lắng nghe đồng cảm và chuẩn bị cho các cuộc nói chuyện khó khăn.
 • Công cụ để giao tiếp rõ ràng, hiệu quả cũng như nhận biết cảm xúc và góc nhìn của người khác.

>> Xem chi tiết chương trình tại: SIY – Lãnh Đạo Từ Bên Trong

7 Thói Quen Hiệu Quả

Stephen R. Covey – “cha đẻ” của “7 THÓI QUEN HIỆU QUẢ” từng nói: “Nếu bạn áp dụng dù chỉ một trong 7 Thói quen ngay hôm nay, bạn có thể nhận thấy những kết quả tức thời; nhưng đây là một hành trình trọn đời – một lời hứa của cuộc sống.”

Được xây dựng dựa trên những giá trị phổ quát (universal values) và những nguyên lý trường tồn (timeless principles) về tính hiệu quả, “7 Thói Quen Hiệu Quả” giúp các tổ chức, cá nhân xây dựng cho mình một văn hóa nền tảng – yếu tố không thể thiếu nếu muốn xây dựng văn hóa bản sắc độc đáo, hay làm thăng hoa chiến lược.

Khóa học này là hệ thống vận hành hiệu quả cho cá nhân, tạo ra một nền văn hóa mới mà bất kỳ ai chịu cài đặt nền văn hóa này vào và thực sự sống với nó, thì dù là một Tổng thống, một doanh nhân, một quản lý, một nhà giáo hay một đầu bếp, một nhân viên,... cũng sẽ trở nên hiệu quả hơn.

Song đó, “7 Thói quen” cũng giúp doanh nghiệp kiến tạo một văn hóa mới, sức sống mới cho mọi tổ chức. Giúp cho đội ngũ xây dựng những kỹ năng, năng lực vượt trội để làm việc hiệu quả và gắn kết hơn.

Nền tảng “7 Thói Quen” nâng cao hiệu quả cho cá nhân và đội ngũ:

 • Thói Quen 1: Sống kiểu kiến tạo
 • Thói Quen 2: Bắt đầu bằng đích đến
 • Thói Quen 3: Ưu tiên điều quan trọng
 • Thói Quen 4: Tư duy cùng thắng
 • Thói Quen 5: Thấu hiểu rồi được hiểu
 • Thói Quen 6: Cùng tạo cách mới
 • Thói Quen 7: Rèn mới bản thân

“7 Thói Quen Hiệu Quả” không chỉ là tên của một tác phẩm kinh điển về quản trị, tên của một chương trình đào tạo danh tiếng toàn cầu, mà còn là tên của một nền văn hóa mới, một nền văn hóa mà bất kỳ cá nhân và tổ chức nào cũng cần và muốn có, đó là “văn hóa hiệu quả”. Nếu hình thành được nền văn hóa này và thực sự sống với nó (với “văn hóa 7 Thói quen” / “văn hóa hiệu quả”) thì mỗi cá nhân sẽ trở nên hiệu quả hơn; mỗi tổ chức cũng sẽ thành công hơn và bền vững hơn.” - Giản Tư Trung (Tác giả sách “Đúng Việc”).

>> Xem thêm chương trình tại: 7 Habits

Khóa học phát triển bản thân 7 Thói Quen Hiệu Quả

Kỹ năng Giao tiếp Hiệu quả

Khóa học “Kỹ năng Giao tiếp Hiệu quả” tại PACE được thiết kế dành cho những ai mong muốn nâng cao khả năng giao tiếp trong công việc và cuộc sống. Khóa học cung cấp cho học viên kiến thức và kỹ năng cần thiết để giao tiếp một cách rõ ràng, súc tích, tự tin và thuyết phục.

Khóa học phát triển bản thân này nhằm mục đích:

 • Cung cấp những kiến thức, kỹ thuật cần thiết trong việc xây dựng, duy trì và phát triển mối quan hệ trong công việc và cuộc sống một cách hiệu quả thông qua giao tiếp.
 • Hiểu và biết cách xác định các yếu tố cần thiết, đồng thời hướng đến thái độ tích cực trong giao tiếp hiệu quả;
 • Nâng cao khả năng giao tiếp trong cuộc sống cá nhân nói chung và trong công việc, kinh doanh nói riêng; 
 • Nâng cao kỹ năng và nghệ thuật giao tiếp, tự tin giao tiếp trước bất cứ tình huống nào trong cuộc sống cá nhân và công việc.

>> Xem chi tiết chương trình tại: KỸ NĂNG GIAO TIẾP HIỆU QUẢ

Khóa học phát triển bản thân kỹ năng Làm việc Nhóm hiệu quả

Kỹ năng Làm việc Nhóm hiệu quả

Chương trình “Kỹ năng Làm việc Nhóm Hiệu quả” do Học viện PACE cung cấp là một giải pháp đào tạo toàn diện, giúp cá nhân và tập thể phát triển những kỹ năng thiết yếu để gặt hái thành công trong môi trường làm việc hiện đại.

Điểm nổi bật của chương trình nằm ở việc tiếp cận bài bản, kết hợp lý thuyết thực tế cùng phương pháp giảng dạy tương tác, sinh động. Tham gia chương trình, học viên sẽ được trang bị kiến thức chuyên sâu về các nguyên tắc, quy trình và phương pháp làm việc nhóm hiệu quả. Đồng thời tương tác trực tiếp với đội ngũ giảng viên dày dạn kinh nghiệm và tâm huyết, tạo môi trường học tập cởi mở, khuyến khích học viên trao đổi, thảo luận và chia sẻ kinh nghiệm thực tế.

Chương trình này được thiết kế dành riêng cho các cấp lãnh đạo, quản lý trong doanh nghiệp, cùng các giám đốc chức năng, trưởng/ phó các phòng/ ban/ bộ phận trong doanh nghiệp. Các thành viên trong đội ngũ hoặc những cá nhân có mong muốn phát triển, hoàn thiện bản thân để làm việc hiệu quả, suôn sẻ cùng những cộng sự khác trong doanh nghiệp.

>> Xem thêm chương trình tại: KỸ NĂNG LÀM VIỆC NHÓM HIỆU QUẢ

Bài viết được quan tâm

Bài viết mới nhất

Trang trên 337