TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG

Trường Tài chính Kế toán PACE là một trong 8 trường trực thuộc Học viện Quản lý PACE, được thành lập với sứ mệnh góp phần phát triển một thế hệ chuyên gia và chuyên viên tài chính, kế toán, kiểm toán đạt trình độ chuyên môn quốc tế và có hiểu biết sâu sắc về môi trường kinh doanh tại Việt Nam.

Đối tác toàn cầu của

Wiley Efficient LearningTM

Wiley Efficient LearningTM (một đơn vị thành viên của Wiley) là tổ chức số 1 thế giới về đào tạo và luyện thi CPA, CFA và CMA.

Trường Tài chính Kế toán PACE với bề dày hơn 20 năm kinh nghiệm về đào tạo Giám đốc Tài chính (CFO), là đối tác được ủy quyền chính thức của Wiley để triển khai chương trình đào tạo và luyện thi Chứng chỉ CMA tại Việt Nam.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NỔI BẬT

CFO - GIÁM ĐỐC TÀI CHÍNH
Khai giảng :

CHÂN DUNG NĂNG LỰC

Trường Tài Chính Kế Toán PACE hướng đến việc phát triển 4 năng lực thiết yếu mà nhà Quản trị Tài chính Kế toán cần có:

Nguồn: Học viện Quản lý PACE

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO SẮP KHAI GIẢNG

Để biết thêm về các chương trình đào tạo sắp khai giảng
của Học Viện Quản Lý PACE và các Trường trực thuộc PACE
nhằm phát triển 4 năng lực thiết yếu mà nhà Quản trị Tài chính Kế toán cần có,
bao gồm: Năng lực Văn hóa, Năng lực Chuyên môn, Năng lực Quản trị
và Kỹ năng Bổ trợ (theo Mô hình Chân dung Năng lực của PACE).

8 TRƯỜNG TRỰC THUỘC PACE

KHO TRI THỨC

Xem thêm các bài viết hữu ích khác tại đây

Các hình thức đào tạo của PACE

Public Training
Đào tạo chiêu sinh

Hình thức đào tạo chiêu sinh theo lịch khai giảng và lịch học cố định và được tổ chức tại trụ sở của PACE.

In-house Training
Đào tạo doanh nghiệp

Hình thức đào tạo dành riêng cho một doanh nghiệp, được thiết kế và triển khai theo yêu cầu của doanh nghiệp đó.

Hybrid Learning
Đào tạo trực tuyến

Mô hình học tập tương tác trực tuyến nhằm nâng cao trải nghiệm học tập cho doanh giới và bắt nhịp xu thế của thế giới.