Phát triển một thế hệ nhân sự mới với chuyên môn toàn cầu và hiểu biết địa phương
Developing a new generation of HR Professionals with global standards & local insights

Trường Quản trị Nhân sự PACE

Trường Quản trị Nhân sự PACE

Với mong muốn thúc đẩy mạnh mẽ hơn nữa việc quốc tế hóa trình độ quản trị nhân sự, cũng như chuẩn mực đào tạo và phát triển nghề nhân sự tại Việt Nam, Trường Quản trị Nhân sự PACE, một trong 8 trường trực thuộc Học viện Quản lý PACE, đã ra đời và ký kết hợp tác với các đối tác toàn cầu để mang tới những chương trình đào tạo uy tín, nhằm trang bị cho Cộng đồng Nhân sự những tinh thần mới, tư tưởng mới, cũng như những công cụ và phương pháp cập nhật nhất về Quản trị Nhân sự theo chuẩn quốc tế.

Đối tác TOÀN CẦU VỀ QUẢN TRỊ NHÂN SỰ

SHRM hiện là tổ chức lớn nhất và có ảnh hưởng nhất thế giới dành cho những người làm nghề quản trị nhân sự. SHRM cũng là nơi cho ra đời chuẩn mực nhân sự quốc tế và là nơi định hình tương lai của ngành nhân sự toàn cầu. Trường Quản Trị Nhân Sự PACE là đối tác độc quyền của SHRM để triển khai các chương trình đào tạo quản trị nhân sự đẳng cấp thế giới của SHRM tại Việt Nam, trong đó đặc biệt là Chương trình Đào tạo “Quản trị Nhân sự Quốc tế” (gọi tắt là “Chương trình IHRM”) và Chương trình Luyện thi “Chứng chỉ Chuyên gia Nhân Sự Quốc tế SHRM” (gọi tắt là “Chứng chỉ SHRM”).

Lộ trình học tập (TRONG LĨNH VỰC Nhân sự)

 • Chương trình đào tạo HRP

  Chương trình đào tạo HRP cung cấp những kiến thức, kỹ năng thiết yếu nhất về nghề nhân sự và quản trị nhân sự mà một người làm nhân sự chuyên nghiệp ở cấp chuyên viên cần phải có.

 • Giám đốc nhân sự

  Chương trình đào tạo CHRO cung cấp những kiến thức và kỹ năng thiết yếu nhất về quản trị nhân sự mà một người làm nghề nhân sự ở cấp quản lý và lãnh đạo cần phải có.

 • Quản trị nhân sự quốc tế IHRM

  Đây là chương trình đẳng cấp thế giới do PACE và SHRM độc quyền triển khai nhằm góp phần quốc tế hóa trình độ quản trị nhân sự của những người làm nghề nhân sự tại Việt Nam.

 • Chứng chỉ Nhân sự Quốc tế SHRM (gọi tắt là “SHRM-CP/SCP”)

  Sau khi hoàn tất chương trình đào tạo IHRM, các học viên sẽ tiếp tục tham gia chương trình luyện thi này để chuẩn bị dự thi lấy Chứng chỉ Nhân sự Quốc tế SHRM (gọi tắt là “SHRM-CP/SCP”).

CHÂN DUNG NĂNG LỰC

CHÂN DUNG NĂNG LỰC

ĐÀO TẠO THEO YÊU CẦU

Song song với các chương trình đào tạo ‘Public’ được tổ chức tại Trụ sở của Nhà trường, rộng mở cho nhiều doanh nghiệp; PACE còn thường xuyên triển khai các chương trình đào tạo ‘In-house’ được thiết kế chuyên biệt theo yêu cầu riêng của từng doanh nghiệp trong và ngoài nước. Các chương trình đào tạo theo yêu cầu này được thiết kế chuyên biệt phù hợp với từng mục tiêu đào tạo & những đặc thù riêng của từng doanh nghiệp và được tổ chức trên khắp mọi miền đất nước.

Để biết thêm chi tiết về hoạt động đào tạo In-house của PACE, Quý doanh nghiệp vui lòng xem TẠI ĐÂY

BỘ CHƯƠNG TRÌNH “GIÁM ĐỐC” CỦA HỌC VIỆN PACE

 • CEO - GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH
 • CHRO - GIÁM ĐỐC NHÂN SỰ
 • CFO - GIÁM ĐỐC TÀI CHÍNH
 • CCO - GIÁM ĐỐC KINH DOANH
 • CMO - GIÁM ĐỐC MARKETING
 • CPO - GIÁM ĐỐC SẢN XUẤT

Đối tác toàn cầu của PACE

Đồng hành cùng PACE

Trong suốt những năm qua, những “bộ óc” lớn của thế giới, những bậc thầy của kinh thương toàn cầu đã lần lượt đến Việt Nam (theo lời mời của PACE) để đồng hành cùng doanh giới trên hành trình góp phần "nâng cao doanh trí" của cộng đồng doanh nghiệp...

PACE ĐỒNG HÀNH CÙNG SỰ HỌC
CỦA DOANH GIỚI & DOANH NGHIỆP

Sổ Tay Doanh Trí

Là nơi tập hợp "tinh hoa quản trị" và các bài viết chuyên ngành uy tín từ PACE và các tư tưởng gia quản trị hàng đầu thế giới.

TỦ SÁCH DOANH TRÍ

"Tủ sách Doanh trí" gồm những cuốn sách kinh điển do PACE Books tuyển chọn, biên soạn, biên dịch, xuất bản và phát hành.

TỌA ĐÀM TALK&THINK

Talk&Think (Chia sẻ để suy ngẫm) là một diễn đàn chia sẻ tri thức phi lợi nhuận, do PACE khai lập và tổ chức định kỳ.

DỰ ÁN SÁCH HAY

Do gần 100 nhân sĩ, trí thức tâm huyết và PACE cùng phối hợp sáng lập kể từ năm 2007 nhằm khuyến đọc sách hay.