TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG

Với mong muốn thúc đẩy mạnh mẽ hơn nữa việc quốc tế hóa trình độ quản trị nhân sự, cũng như chuẩn mực đào tạo và phát triển nghề nhân sự tại Việt Nam, Trường Quản trị Nhân sự PACE, một trong 8 trường trực thuộc Học viện Quản lý PACE, đã ra đời và ký kết hợp tác với các đối tác toàn cầu để mang tới những chương trình đào tạo uy tín, nhằm trang bị cho Cộng đồng Nhân sự những tinh thần mới, tư tưởng mới, cũng như những công cụ và phương pháp cập nhật nhất về Quản trị Nhân sự theo chuẩn quốc tế.

Đối tác toàn cầu của

HIỆP HỘI QUẢN TRỊ NHÂN SỰ HOA KỲ

Society for Human Resource Management (SHRM)

SHRM hiện là tổ chức lớn nhất và có ảnh hưởng nhất thế giới dành cho những người làm nghề quản trị nhân sự. SHRM cũng là nơi cho ra đời chuẩn mực nhân sự quốc tế và là nơi định hình tương lai của ngành nhân sự toàn cầu.

Trường Quản Trị Nhân Sự PACE là đối tác độc quyền của SHRM để triển khai các chương trình đào tạo quản trị nhân sự đẳng cấp thế giới của SHRM tại Việt Nam, trong đó đặc biệt là Chương trình Đào tạo Quản trị Nhân sự Quốc tế / International Human Resource Management (IHRM) nhằm luyện thi Chứng chỉ Chuyên gia Nhân Sự Quốc tế SHRM.

HOGAN ASSESSMENTS

Hogan Assessments là tổ chức dẫn đầu thế giới về Đánh giá Nhân sự/ Talent Assessments.

Hiện có hơn 75% các tập đoàn trong Top Fortune 500 (500 tập đoàn lớn nhất thế giới) đã chọn các giải pháp của Hogan Assessments để đánh giá nhân sự nhằm phục vụ cho công tác tuyển dụng, công tác đào tạo và phát triển cho đội ngũ toàn cầu của họ.

Trường Quản Trị Nhân Sự PACE là đối tác chính thức của Hogan để triển khai các dịch vụ đánh giá nhân sự đẳng cấp thế giới tại Việt Nam, nhằm mục đích nâng cao hiệu quả Tuyển dụng nhân sự (Talent Acquisition) và Phát triển đội ngũ (Talent Development) của cộng đồng doanh nghiệp.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NỔI BẬT

LỘ TRÌNH ĐÀO TẠO TRONG LĨNH VỰC NHÂN SỰ LỘ TRÌNH ĐÀO TẠO TRONG LĨNH VỰC NHÂN SỰ

Chuyên viên Nhân sự

Giám đốc Nhân sự

Quản trị Nhân sự Quốc tế

LỘ TRÌNH ĐÀO TẠO TRONG LĨNH VỰC NHÂN SỰ LỘ TRÌNH ĐÀO TẠO TRONG LĨNH VỰC NHÂN SỰ

và luyện thi Chứng chỉ SHRM

CHÂN DUNG NĂNG LỰC

Trường Quản Trị Nhân Sự PACE hướng đến việc phát triển 4 năng lực thiết yếu mà nhà Quản trị Nhân sự cần có:

Nguồn: Học viện Quản lý PACE

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO SẮP KHAI GIẢNG

8 TRƯỜNG TRỰC THUỘC PACE

KHO TRI THỨC

Xem thêm các bài viết hữu ích khác tại đây

Các hình thức đào tạo của PACE

Public Training
Đào tạo chiêu sinh

Hình thức đào tạo chiêu sinh theo lịch khai giảng và lịch học cố định và được tổ chức tại trụ sở của PACE.

In-house Training
Đào tạo doanh nghiệp

Hình thức đào tạo dành riêng cho một doanh nghiệp, được thiết kế và triển khai theo yêu cầu của doanh nghiệp đó.

Hybrid Learning
Đào tạo trực tuyến

Mô hình học tập tương tác trực tuyến nhằm nâng cao trải nghiệm học tập cho doanh giới và bắt nhịp xu thế của thế giới.