Phát triển một thế hệ Chuyên gia Sản xuất mới với chuyên môn toàn cầu và hiểu biết địa phương
Developing a new generation of Production Professionals with global standards and local insights
Trường Quản trị sản xuất PACE

Trường Quản trị Sản xuất PACE, một trong 8 trường trực thuộc Học viện Quản lý PACE, được thành lập nhằm góp phần đưa nền sản xuất Việt Nam lên một tầm cao hơn, hội nhập và đua tranh cùng thế giới. Đồng thời góp phần xây dựng một nền sản xuất hiệu quả và hiệu năng cho cộng đồng doanh nghiệp đang hoạt động tại Việt Nam.

CHƯƠNG TRÌNH NỔI BẬT VỀ CHUYÊN NGÀNH SẢN XUẤT

CHÂN DUNG NĂNG LỰC

CHÂN DUNG NĂNG LỰC

Song song với các chương trình đào tạo ‘Public’ được tổ chức tại Trụ sở của Nhà trường, rộng mở cho nhiều doanh nghiệp; PACE còn thường xuyên triển khai các chương trình đào tạo ‘In-house’ được thiết kế chuyên biệt theo yêu cầu riêng của từng doanh nghiệp trong và ngoài nước. Các chương trình đào tạo theo yêu cầu này được thiết kế chuyên biệt phù hợp với từng mục tiêu đào tạo & những đặc thù riêng của từng doanh nghiệp và được tổ chức trên khắp mọi miền đất nước.

Để biết thêm chi tiết về hoạt động đào tạo In-house của PACE, Quý doanh nghiệp vui lòng xem TẠI ĐÂY

 

CHƯƠNG TRÌNH CHUYÊN NGÀNH SẢN XUẤT (IN-HOUSE training)

 • Lean Six Sigma

  Chương trình cung cấp các kiến thức và công cụ giúp biết cách áp dụng mô hình Lean 6 Sigma vào tổ chức. Đây là sự kết hợp đồng thời giữa hệ thống Lean và phương pháp Six Sigma. Hiện là một trong những công cụ hữu hiệu nhất được các công ty, tập đoàn hàng đầu trên thế giới ứng dụng.

  Gửi yêu cầu đào tạo
 • Chương trình 5S

  Chương trình cung cấp mô hình hệ thống quản lý và nguyên tắc thiết lập hệ thống kiểm soát nhằm mục đích cải tiến môi trường làm việc. 5S là phương pháp cải tiến đơn giản nhưng lại rất hiệu quả trong thực tế, giúp tăng hiệu quả làm việc, nâng cao chất lượng sản phẩm.

  Gửi yêu cầu đào tạo
 • Phương pháp KAIZEN

  Kaizen là công cụ quản lý nhắm thúc đẩy hoạt động cải tiến liên tục với sự tham gia của toàn tổ chức. Phương pháp này vốn được lưu hành rộng rãi trong các công ty kinh doanh của Nhật Bản và ngày nay được ứng dụng bởi nhiều cá nhân và tổ chức trên toàn thế giới.

  Gửi yêu cầu đào tạo
 • Quản đốc Phân xưởng

  Chương trình cung cấp kiến thức và kỹ năng giúp nâng cao năng lực quản lý phân xưởng và tổ sản xuất, viết cách vận hành quy trình sản xuất, ổn định số lượng hàng hóa và nâng cao chất lượng sản phẩm, cung ứng đầy đủ và kịp thời đơn hàng theo nhu cầu của khách hàng.

  Gửi yêu cầu đào tạo
 • Tổ trưởng Sản xuất

  Chương trình cung cấp kiến thức và kỹ năng giúp nâng cao năng lực quản lý phân xưởng và tổ sản xuất, viết cách vận hành quy trình sản xuất, ổn định số lượng hàng hóa và nâng cao chất lượng sản phẩm, cung ứng đầy đủ và kịp thời đơn hàng theo nhu cầu của khách hàng.

  Gửi yêu cầu đào tạo
TRƯỜNG QUẢN TRỊ SẢN XUẤT PACE - SẮP KHAI GIẢNG

BỘ CHƯƠNG TRÌNH “GIÁM ĐỐC” CỦA HỌC VIỆN PACE

 • CEO - GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH
 • CHRO - GIÁM ĐỐC NHÂN SỰ
 • CFO - GIÁM ĐỐC TÀI CHÍNH
 • CCO - GIÁM ĐỐC KINH DOANH
 • CMO - GIÁM ĐỐC MARKETING
 • CPO - GIÁM ĐỐC SẢN XUẤT

Đối tác toàn cầu của PACE

Đồng hành cùng PACE

Trong suốt những năm qua, những “bộ óc” lớn của thế giới, những bậc thầy của kinh thương toàn cầu đã lần lượt đến Việt Nam (theo lời mời của PACE) để đồng hành cùng doanh giới trên hành trình góp phần "nâng cao doanh trí" của cộng đồng doanh nghiệp...

PACE ĐỒNG HÀNH CÙNG SỰ HỌC
CỦA DOANH GIỚI & DOANH NGHIỆP

Là nơi tập hợp "tinh hoa quản trị" và các bài viết chuyên ngành uy tín từ PACE và các tư tưởng gia quản trị hàng đầu thế giới.

"Tủ sách Doanh trí" gồm những cuốn sách kinh điển do PACE Books tuyển chọn, biên soạn, biên dịch, xuất bản và phát hành.

Talk&Think (Chia sẻ để suy ngẫm) là một diễn đàn chia sẻ tri thức phi lợi nhuận, do PACE khai lập và tổ chức định kỳ.

Do gần 100 nhân sĩ, trí thức tâm huyết và PACE cùng phối hợp sáng lập kể từ năm 2007 nhằm khuyến đọc sách hay.