THÔNG TIN KHAI GIẢNG & HỌC PHÍ

Khai giảng : 10/01/2022
Lịch học : Thứ 2-4-6
Giờ học : 18h00 - 21h00
Thời lượng : 06 buổi/ 18 giờ
Phí tham dự : 5,000,000 VNĐ
Phí ưu đãi : 4,200,000 VNĐ

Phí ưu đãi được áp dụng khi chuyển phí trước ngày khai giảng ít nhất là 07 ngày.

Download Brochure Đăng ký tham dự

Chương trình đào tạo

DIGITAL MARKETING

Khai giảng: 18/04/2022

(TP.HCM)

Download Brochure Đăng ký tham dự
ĐÀO TẠO THEO YÊU CẦU

Song song với các chương trình đào tạo ‘Public’ được tổ chức tại Trụ sở của Nhà trường, rộng mở cho nhiều doanh nghiệp; PACE còn thường xuyên triển khai các chương trình đào tạo ‘In-house’ được thiết kế chuyên biệt theo yêu cầu riêng của từng doanh nghiệp.

DỊCH VỤ TƯ VẤN QUẢN LÝ

Song song với hoạt động Đào tạo Doanh nghiệp, PACE cũng triển khai Dịch vụ Tư vấn Quản lý cho các doanh nghiệp, gồm: Tư vấn tái tạo doanh nghiệp; Tư vấn hoạch định & triển khai chiến lược; Tư vấn xây dựng văn hóa doanh nghiệp; Tư vấn xây dựng hệ thống quản lý…

TỦ SÁCH DOANH TRÍ

"Tủ sách Doanh trí" gồm những cuốn sách kinh điển về quản trị và kinh doanh do PACE tuyển chọn, biên soạn, biên dịch, xuất bản và phát hành.

Thế giới chúng ta đang sống ngày nay với những thành tựu công nghệ nổi bật như Internet of Things (LoT), trí tuệ nhân tạo (AI), thực tế ảo (VR)… đang phát triển mạnh mẽ với mức độ gia tăng chóng mặt, kèm theo không ít những tác động to lớn tới thị trường và bối cảnh kinh doanh của doanh nghiệp. Những tác động này có thể khiến mỗi doanh nghiệp và các thành viên, đặc biệt là những người đang làm việc trong lĩnh vực Marketing phải đối mặt với rất nhiều thách thức về sự chuyển đổi vai trò hiện tại của mình để thích ứng và duy trì nhịp độ phát triển. Việc tập trung để bắt kịp xu hướng và áp dụng Digital Marketing trong kinh doanh là điều bắt buộc. Do đó, có thể nói rằng: “Việc thiết lập sự hiện diện trực tuyến của doanh nghiệp trong kỷ nguyên số một cách mạnh mẽ là một thách thức không thể bỏ qua.”

Hoạt động kinh doanh có thể đang bị gián đoạn bởi sự ra đời và phát triển nhanh chóng của công nghệ kỹ thuật số. Các doanh nghiệp đều đang chạy đua theo hướng chuyển đổi này, nhưng để theo kịp với xu hướng đòi hỏi các nhà tiếp thị phải có tư duy thấu đáo và toàn diện về kỹ thuật số.  Hai trong số các ưu tiên hàng đầu của Digital Marketing cho các doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp vừa và nhỏ đó là: Thúc đẩy Bán hàng và xây dựng Nhận thức về Thương hiệu. Đây là những sáng kiến ​​táo bạo đòi hỏi một sự đầu tư lớn về thời gian và nguồn lực vào nhiều chiến lược khác nhau. Việc hiểu và tận dụng công cụ mạnh mẽ này là điều cần thiết cho tất cả các chuyên gia Marketing nói riêng và doanh nhân nói chung.

Để thực các chiến lược Digital Marketing hiệu quả cần có một cách tiếp cận toàn diện, kết hợp nhiều loại sáng kiến ​​khác nhau. Điều này sẽ giúp các doanh nghiệp giải quyết những thách thức từ Digital Marketing mang lại. Chương trình đào tạo "Digital Marketing" được triển khai nhằm để giúp học viên có cái nhìn tổng quan về Digital Marketing, cũng như khái niệm nghiên cứu, phân tích hành vi người tiêu dùng thông qua nhiều kênh kỹ thuật số, sử dụng internet và công nghệ di động, giúp cho việc thực thi chiến lược và kế hoạch kinh doanh của tổ chức trở nên hiệu quả hơn.

CÁC ĐƠN VỊ THÀNH VIÊN CỦA PACE

 • FranklinCovey Vietnam (FCV)

  FranklinCovey Vietnam (FCV)

  FCV (đại diện độc quyền của FranklinCovey
  tại Việt Nam) là một đơn vị thành viên
  của Học viện PACE

 • Ken Blanchard Vietnam (KBV)

  Blanchard Vietnam

  Blanchard Vietnam (đại diện đặc quyền của
  Ken Blanchard tại Việt Nam) là một đơn vị
  thành viên của Học viện PACE

 • Mindful Leadership Vietnam (PACE-MLV)

  Mindful Leadership Vietnam (PACE-MLV)

  PACE-MLV là một đơn vị thành viên
  của PACE chuyên sâu về đào tạo Mindfulness và Mindful Leadership cho DN và XH

 • Balanced Scorecard Vietnam (BSV)

  Balanced Scorecard Vietnam (BSV)

  BSV (đại diện độc quyền của Balanced
  Scorecard Institute tại Việt Nam) là một
  đơn vị thành viên của Học viện PACE

 • PACE Consulting Company

  PACE Consulting Company

  PACE Consulting là một đơn vị
  thành viên của Học viện PACE
  chuyên sâu về tư vấn quản lý

 • PACE Books Company

  PACE Books Company

  PACE Books là một vị thành viên của PACE
  chuyên sâu về lĩnh vực xuất bản sách
  (Tủ sách Doanh trí, Tủ sách Khai phóng...)

Đối tác toàn cầu của PACE