PACE là học viện quản lý có ảnh hưởng sâu rộng tại Việt Nam, tiên phong trong việc giúp các doanh nghiệp nâng tầm quản trị và vươn tầm quốc tế. Tiền thân của Học viện Quản lý PACE là “Trường Doanh Nhân PACE” - “trường doanh nhân” đầu tiên trong lịch sử kinh thương Việt Nam, một ngôi trường đặc biệt của doanh giới, nơi ngày ngày chia sẻ và lan tỏa “Tinh thần mới, con người mới cho nền kinh thương mới”.

Hệ sinh thái Quản trị Toàn cầu của PACE hiện có 8 trường trực thuộc (về 8 chuyên ngành trọng yếu trong lĩnh vực quản trị, đó là Quản trị Tổng quát, Quản trị Nhân sự, Quản trị Tài chính, Quản trị Marketing, Quản trị Bán hàng, Quản trị Sản xuất, Quản trị Chuỗi cung ứng, và Quản trị Dự án), 6 đơn vị thành viên (là các đơn vị chuyên sâu về các mảng quản trị đặc biệt), và 10 đối tác toàn cầu (là những tổ chức dẫn đầu thế giới chuyên sâu về từng lĩnh vực quản trị chuyên biệt).

Song song với các chương trình Đào tạo ‘Public’ được tổ chức tại Trụ sở của Nhà trường, rộng mở cho nhiều doanh nghiệp; PACE còn thường xuyên triển khai các chương trình Đào tạo ‘In-house’ được thiết kế chuyên biệt theo yêu cầu riêng của từng doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Đặc biệt, PACE cũng kết hợp giữa Đào tạo (Training) với Tư vấn (Consulting) và Khai vấn (Coaching) nhằm mang lại giải pháp tối ưu cho vấn đề phát triển nhân lực và vấn đề quản lý của doanh nghiệp.

Quy trình triển khai đào tạo

Quy trình triển khai đào tạo

Phương thức đào tạo

Phương pháp đào tạo của PACE là “đào tạo mang tính tư vấn” và sử dụng mô hình đào tạo nổi tiếng của PACE, nhất là “mô hình đào tạo lãnh đạo” nhằm triển khai các chương trình đào tạo dành cho lãnh đạo, hoặc các chương trình đào tạo nhằm mục đích “học để làm lãnh đạo”.

Đặc biệt, PACE luôn kết hợp giữa “chuyên môn quốc tế” (international expertise) và “am hiểu địa phương” (local insight), kết hợp giữa “giá trị chuẩn” (standard value) và “giá trị thực” (genuine value) trong tất cả các chuyên đề và chương trình đào tạo của PACE.

Phương thức đào tạo
Đội ngũ giảng viên

Đội ngũ giảng viên

Giảng viên của PACE là những người không chỉ nghiên cứu chuyên sâu về lý thuyết mà còn dày dạn kinh nghiệm thực tế về chủ đề mà họ phụ trách. Họ là các chuyên gia trong và ngoài nước, có kiến thức và kinh nghiệm quốc tế, đồng thời rất am tường môi trường kinh doanh tại Việt Nam về chủ đề mà họ phụ trách.

Chương trình đào tạo phổ biến

Gửi yêu cầu đào tạo cho PACE

* Lưu ý: (*) là những thông tin cần điền

Thông tin người liên hệ
Không được rỗng
Không được rỗng
Không được rỗng
Không được rỗng
Không được rỗng
Yêu cầu đào tạo của doanh nghiệp
Không được rỗng
Không được rỗng

Vui lòng đọc & chấp nhận chính sách bảo mật dữ liệu của PACE
Trang web này được bảo vệ bởi reCAPTCHA và áp dụng Chính sách quyền riêng tư cũng như Điều khoản dịch vụ của Google. Thông tin bạn chia sẻ với chúng tôi sẽ được sử dụng theo Chính sách Bảo mật dữ liệu của PACE.

Câu hỏi thường gặp

Việc triển khai đào tạo cho dù dưới hình thức đào tạo đại chúng (Open-Enrollment Programs) hay dưới hình thức đào tạo theo yêu cầu tại doanh nghiệp (custom programs) thì cũng đều có những thuận lợi và khó khăn riêng. PACE xin nêu một số thuận lợi cũng như khó khăn trong hoạt động đào tạo custom programs như sau:

Thuận lợi

  • Tối ưu hiệu quả: Chương trình đào tạo custom programs được nghiên cứu và thiết kế theo đúng mục tiêu, yêu cầu từ Ban Lãnh đạo và phù hợp với hiện trạng tại doanh nghiệp nên luôn luôn mang lại hiệu quả đào tạo rất cao.
  • Tiết kiệm chi phí: Trong trường hợp số lượng học viên tham dự chương trình tương đối (khoảng 25 người), thì việc tổ chức các chương trình custom programs thường sẽ luôn mang lại lợi ích về mặt kinh tế. Ngoài ra, trong trường hợp doanh nghiệp tọa lạc ở xa TP.HCM, việc tổ chức các khóa custom programs luôn có nhiều lợi thế, đặc biệt là không phải tốn quá nhiều chi phí khi di chuyển, ăn ở,…
  • Tổ chức linh hoạt: Lịch học của các khóa custom programs sẽ được triển khai theo yêu cầu và đặc thù hoạt động của doanh nghiệp nên việc tổ chức và triển khai các chương trình đào tạo theo hình thức này thường sẽ không ảnh hưởng nhiều đến các hoạt động thường ngày của doanh nghiệp. Chẳng hạn như: triển khai tập trung trong thời gian ngắn, triển khai theo từng giai đoạn,…
  • Đáp ứng kịp thời: Trong một số trường hợp đặc biệt cấp thiết (doanh nghiệp đang cần trang bị ngay những năng lực cần thiết cho một nhóm đối tượng nào đó nhằm giải quyết một vấn đề cấp bách phát sinh tại doanh nghiệp,…) thì chương trình sẽ được thiết kế và triển khai một cách nhanh chóng, kịp thời theo đúng yêu cầu của doanh nghiệp.
  • Bảo mật thông tin: Để chương trình đào tạo custom programs sát với thực tế của doanh nghiệp có nhu cầu, thông thường trong quá trình triển khai rất cần thiết doanh nghiệp có nhu cầu phải chia sẻ thông tin về tình hình tại doanh nghiệp cũng như các thông tin liên quan. PACE cam kết tất cả các thông tin doanh nghiệp chia sẻ trong quá trình cộng tác sẽ được bảo mật hoàn toàn nhằm đảm bảo lợi thế kinh doanh cũng như uy tín của doanh nghiệp có nhu cầu.

Khó khăn

  • Khó khăn do nhóm đối tượng học không nhiều. Trong trường hợp doanh nghiệp có nhu cầu đào tạo custom programs tại PACE nhưng số lượng không nhiều thì sẽ khó đảm bảo tối ưu về mặt chi phí.
  • Khó khăn do đặc thù hoạt động kinh doanh. Trong trường hợp doanh nghiệp có đặc thù hoạt động kinh doanh không thể tập trung tất cả về cùng một lúc để tham dự khóa học vì sẽ ảnh hưởng nhiều đến công việc hàng ngày; hoặc do đặc thù có mạng lưới kinh doanh rộng và số lượng người ở mỗi nơi không đủ để có thể tiến hành triển khai một khóa thì cũng sẽ khó đảm bảo hiệu quả về kinh tế.

Và trong trường hợp Doanh nghiệp Anh/Chị đang gặp phải các khó khăn trên thì Anh/Chị có thể tham khảo và lựa chọn 1 trong 2 giải pháp sau:

Giải pháp 1. Thông báo cho chúng tôi biết về nhu cầu, số lượng người tham dự, địa điểm và thời điểm có thể triển khai phù hợp nhất. Chúng tôi sẽ kết hợp cùng một lúc với các doanh nghiệp khác cũng có nhu cầu tương tự để triển khai. Điều này sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm thêm chi phí mà đặc biệt là đối với các doanh nghiệp ở xa TP. HCM;

Giải pháp 2. Doanh nghiệp cũng có thể sắp xếp để các Anh/Chị tham dự các khóa đào tạo Public tại PACE. Chúng tôi áp dụng ưu đãi đặc biệt khi doanh nghiệp cử một lúc nhiều học viên tham dự chương trình.

Hiện tại, trong lĩnh lực hoạt động đào tạo theo yêu cầu doanh nghiệp, PACE đã triển khai hơn 650 chuyên đề huấn luyện (module) với hàng ngàn khóa học cho nhiều doanh nghiệp đang hoạt động kinh doanh tại Việt Nam. Trong đó, PACE cũng đã rất hân hạnh được đồng hành với hầu hết các tập đoàn và các doanh nghiệp lớn trên khắp mọi miền đất nước.

Hiện tại, chúng tôi đã từng đào tạo rất nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn với đối tượng tham dự có đặc thù như Anh/ Chị đã đề cập trên, chúng tôi đã áp dụng công nghệ đào tạo mới của thế giới. Với những công nghệ đào tạo tiên tiến này, đảm bảo người học, khi tham dự chương trình sẽ tự nhận ra những điểm mà họ còn đang thiếu và còn đang yếu (so với yêu cầu công việc mà họ đang phụ trách và đòi hỏi của môi trường kinh doanh hiện nay).

Sau khi tự họ đã nhận ra điều đó, chúng tôi sẽ trang bị cho họ các phương pháp, công cụ, mô hình,… để giúp họ nâng cao năng lực quản trị của họ lên một tầm cao mới, đáp ứng yêu cầu của môi trường kinh doanh hiện nay.

Về phương pháp đào tạo, PACE áp dụng phương pháp “đào tạo mang tính tư vấn” và luôn kết hợp giữa “chuyên môn quốc tế” (international expertise) với “am hiểu địa phương” (local insight), kết hợp giữa “giá trị chuẩn” (standard value) với “giá trị thực” (genuine value).

Trong thực tế mà chúng tôi đã triển khai, tùy theo mục tiêu đào tạo doanh nghiệp và đặc thù của đối tượng tham dự, có những chương trình chúng tôi đã triển khai với số lượng dưới 10 người nhưng cũng có những chương trình triển khai với số lượng hơn 200 người. Anh/Chị hãy liên hệ với Bộ Phận Tư Vấn Đào Tạo của PACE qua email DaoTao@PACE.edu.vn hoặc số điện thoại (028) 3837.0208, để được tư vấn đầy đủ hơn.

Về ngôn ngữ giảng dạy, PACE có thể triển khai cả đơn ngữ (Anh, Việt) hoặc song ngữ Việt – Anh/ Anh – Việt. Trong trường hợp triển khai song ngữ, PACE cũng có thể triển khai dưới hình thức dịch diễn giải hoặc dịch cabin (có sử dụng tai nghe).

Các hình thức đào tạo của PACE

Public Training
Đào tạo chiêu sinh

Hình thức đào tạo chiêu sinh theo lịch khai giảng và lịch học cố định và được tổ chức tại trụ sở của PACE.

In-house Training
Đào tạo doanh nghiệp

Hình thức đào tạo dành riêng cho một doanh nghiệp, được thiết kế và triển khai theo yêu cầu của doanh nghiệp đó.

Hybrid Learning
Đào tạo trực tuyến

Mô hình học tập tương tác trực tuyến nhằm nâng cao trải nghiệm học tập cho doanh giới và bắt nhịp xu thế của thế giới.

8 ĐỐI TÁC TOÀN CẦU CỦA PACE

FranklinCovey là tổ chức dẫn đầu thế giới, chuyên sâu về Phát triển lãnh đạo và Chuyển đổi văn hóa với phương pháp và giải pháp đột phá có tầm ảnh hưởng sâu rộng trên toàn cầu. FranklinCovey Vietnam (một thành viên của PACE) là đối tác độc quyền của FranklinCovey tại Việt Nam.

Blanchard là tổ chức dẫn đầu thế giới về phát triển lãnh đạo, nhất là về Lãnh đạo Linh hoạt với Mô hình SLII. Blanchard Vietnam (một thành viên của PACE) là đối tác đặc quyền để triển khai các chương trình đào tạo đẳng cấp thế giới của Blanchard tại Việt Nam.

SIY Global là tổ chức dẫn đầu thế giới về Lãnh đạo tỉnh thức, với sự kết hợp khoa học não bộ và thực hành minfulness để phát triển trí tuệ cảm xúc cho các cấp lãnh đạo. Mindful Leadership Vietnam (một thành viên của PACE) là đối tác tổ chức độc quyền của SIY Global tại Việt Nam.

Với bề dày 100 năm lịch sử, AMA hiện là Hiệp hội Quản trị Doanhnghiệp lớn nhất và có ảnh hưởng nhất thế giới. AMA hiện có trụ sở và phạm vi hoạt động ở khắp các bang của nước Mỹ và ở 5 châu lục. PACE là đối tác độc quyền của AMA tại Việt Nam.

SHRM là tổ chức lớn nhất và có ảnh hưởng nhất thế giới về Quản trị Nhân sự. PACE là đối tác độc quyền của SHRM để triển khai các chương trình đào tạo đẳng cấp thế giới về quản trị nhân sự của SHRM tại Việt Nam.

Digital Marketing Institute (DMI) là tổ chức dẫn đầu thế giới về “Digital Marketing”. PACE là đối tác đặc quyền của DMI để triển khai các chương trình đào tạo đẳng cấp thế giới của DMI tại Việt Nam.

Wiley Efficient Learning là tổ chức dẫn đầu thế giới, chuyên đào tạo và luyện thi các chứng chỉ quan trọng nhất về Tài chính & Kê toán. PACE là đối tác chính thức của Wiley để triển khai các chương trình đào tạo và luyện thi các chứng chỉ tài chính - kế toán quốc tế tại Việt Nam.

Hogan Assessments là tổ chức dẫn đầu thế giới về Đánh giá Nhân sự (Talent Assessments) nhằm mục đích tuyển dụng nhân sự và phát triển tài năng. PACE là đối tác đặc quyền của Hogan để triển khai các dịch vụ đánh giá nhân sự đẳng cấp thế giới của Hogan tại Việt Nam.